Bộ giảm cân Vision


Theo tổ chức y tế thế giới đinh nghĩa: “Béo phì là tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Béo phì là tình trạng sức khỏe có nguyên nhân dinh dưỡng. Người bị béo phì có thân hình khó coi và còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh như rối loạn lipit máu, tăng huyết áp, sỏi mật, đái tháo đường, xương khớp và ung thư.

Làm thế nào để cân bằng dinh dưỡng đúng cách của bạn? Làm thế nào để hỗ trợ sự trao đổi chất? Làm thế nào để vượt qua thèm đồ ngọt và bánh ngọt? Bao nhiêu câu hỏi khác, bạn sẽ tự hỏi mình một lần nữa và một lần nữa trước gương, lấy thêm một quyết định cuối cùng để giảm cân?

Nó được viết rất nhiều về cơ thể đẹp và thanh mảnh, và nói nhiều hơn về chế độ ăn lành mạnh và hiệu quả. Chúng tôi sẽ không đi theo cách đó và đưa ra lời khuyên làm thế nào để trông mỏng hơn. Nhờ vào các sản phẩm mang tính cách mạng của mình, công ty Vision cung cấp cho bạn một cơ hội để nhìn thấy kết quả cho chính mình: trở thành mảnh mai và phù hợp với, cảm thấy nhẹ nhàng và niềm vui được trẻ và học cách yêu cơ thể của bạn

Thuốc Giảm cân Vision Fat Absorber chứa hoạt tính hitozan có khả năng hấp thu tuyệt vời, ngăn hấp thụ mỡ, giảm béo, hấp thu năng lượng từ lượng mỡ có sẵn.

Thuốc Giảm cân Vision Hunger Suppressant giảm cảm giác thèm ăn, làm đầy bụng, giảm căng thẳng khi bị đói, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp chúng ta ăn ít đi mà không phải chịu căng thẳng vì đói hành hạ.

Công dụng chính của Thuốc Giảm cân Vision

Bộ giảm cân Vision ngăn cơ thể hấp thu mỡ và chất béo.

- Chuyển hóa mỡ thành năng lượng.

- Kích thích trao đổi chất.

- Hỗ trợ hệ miễn dịch.

- Điều chỉnh hoạt động đường ruột, thúc đẩy quá trình trao đổi chất

- Bình thường hóa hoạt động của ruột.

- Giảm béo, giảm trong lượng cơ thể, giảm cân an toàn

- Giảm cảm giác thèm ăn

tác dụng giảm cân vision

Thuốc Giảm cân Vision Hunger Suppressant

 • Góp phần ngăn chặn cơn đói, ngăn ngừa ăn quá nhiều
 • Thúc đẩy giảm cân
 • Giúp kiểm soát sự thèm ăn, ăn ít hơn mà không cảm thấy đói
 • Giúp thực hiện chế độ ăn
 • Làm sạch ruột mà không gây co thắt hoặc bị chuột rút
 • Kích thích sự tăng trưởng của bifidobacteria và ngăn chặn thực vật gây bệnh. 
Thuốc Giảm cân Vision Fat Absorber

 • Thúc đẩy giảm cân
 • Liên kết với các chất béo có trong thực phẩm 
 • Điều chỉnh lượng đường trong máu và làm giảm thèm đồ ngọt và bánh ngọt
 • Cải thiện phúc lợi
 • Góp phần vào quá trình tổng hợp năng lượng từ đã có sẵn tiền gửi chất béo
 • Giúp thực hiện chế độ ăn
 • Làm sạch ruột mà không gây co thắt hoặc bị chuột rút
 • Kích thích sự tăng trưởng của bifidobacteria và ngăn chặn thực vật gây bệnh. 
Cách sử dụng thuốc giảm cân Vision

Thuốc Giảm cân Vision Fat Absorber

Dùng cho người lớn để có 1 viên hai lần mỗi ngày trong bữa ăn với nước.

Giữ ở nhiệt độ phòng (không quá 25oC) ở một nơi khô ngoài tầm với của trẻ em.

Thời hạn sử dụng: 3 năm.

sử dụng giảm cân vision

thuốc Giảm cân cao cấp Vision Hunger Suppressant

Khuyến cáo cho người lớn uống 2 viên hai lần mỗi ngày vào buổi chiều trong các bữa ăn. Chủ yếu giải thể các nội dung của các viên nang trong một cốc nước (100 ml), khuấy đều và uống cùng một lúc.

Giữ ở nhiệt độ phòng (không quá 25 0 C) ở một nơi khô ngoài tầm với của trẻ em.

Thời hạn sử dụng: 3 năm.

Khuyến nghị kết hợp hai sản phẩm hỗ trợ giảm cân Vision để cho kết quả tốt nhất. sản phẩm giảm cân Vision được dùng cho cả trẻ em lẫn người lớn, được dùng cho người khỏe lẫn người bệnh. Tất cả những ai quan tâm đến cân nặng đều cần dùng thực phẩm bổ sung giảm cân Vision.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thành phần thuốc giảm cân Vision

thành phần giam can vision

Giảm cân Vision Hunger Suppressant


Một thực phẩm bổ sung hoạt tính sinh học, một nguồn bổ sung của polysaccharides (glucomannans). Ức chế làm giảm sự thèm ăn, tăng cường đàn áp đói, cho phép ăn ít hơn và do đó tạo điều kiện giảm cân.

Thành phầnmỗi 1 viên
Konjac bột500 mg

Giảm cân Vision Fat Absorber

Một thực phẩm bổ sung hoạt tính sinh học, một nguồn bổ sung của crom và polysaccharides (chitosan). Chất béo hấp thụ - hoạt động như một "chất béo thấm": liên kết với các chất béo từ thức ăn và ngăn cản đồng hóa của họ bên trong cơ thể. Kích hoạt tổng hợp năng lượng từ mỡ hiện có.

Thành phầnmỗi 1 viên
Chitosan500 mg
Cơ rôm33,7 mg


Kết quả sử dụng thuốc giảm cân cao cấp Vision

Bà Huỳnh Thị Ngọc Thố (58 tuổi), giám đốc Amarivan Airline Cargo

Nặng 95kg, huyết áp cao, tiểu đường (14 năm). Sau đó bà Thố sử dụng sản phẩm giảm cân Vision 1 tháng, bước đầu đã giảm 6,5kg,  huyết áp ổn định hơn

Chị Perseva-Olga (45 tuồi, thành phố Orenbur,  Nga) 

Trọng lượng 126kg, bị tiểu đường sau khi sử dụng giảm cân với Vision suốt 2,5 năm đã giảm 43kg còn 83kg

ket qua su dung giam can vision

Chị Tô Muối (57 tuổi ) Q.6 TPHCM

Trọng lượng 74 kg, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ. Sau gần 1 năm sử dụng giảm cân Vision giảm còn 66kg sức khoẻ ổn định hơn

Và còn nhiều kết quả ngoài mong đợi mà khách hàng có được nhở thuốc giảm cân cao cấp Vision

Hỏi đáp liên quan thuốc giảm cân Vision

Các loại sản phẩm giảm cân Vision có nguồn gốc tự nhiên và vô hại không?

Đáp: Các loại sản phẩm này đều đã được ủy ban dược phẩm Bộ Y Tế Liên Bang Nga kiểm định và kiểm nghiệm lâm sàng. Các loại tương tự của các hãng khác thì chỉ có chứng chỉ về mặt môi trường thôi. Sản phẩm của Vision là sản phẩm nhập khẩu duy nhất có chất lượng đảm bảo.

Dùng sản phẩm có gây nghiện không?

Đáp: Sản phẩm của chúng ta là các chất bổ sung dinh dưỡng, không chứa các hợp chất gây nghiện. Nếu có quen thì chỉ như quen món thịt bọc bột mì hoặc một món ăn bất kỳ nào khác. Tuy vậy, khi dùng sản phẩm đúng theo hướng dẫn có thể tạo ra những thay đổi trong thói quen ăn uống của bạn. Giảm nhu cầu ăn mỡ, đường, muối, cafe và các món ăn rán. Nhu cầu về rượu cũng giảm đáng kể.

Khi dùng sản phẩm giảm cân Vision có thể có phản ứng phụ không?

Đáp: Vì sản phẩm được sản xuất nhằm vào việc năng cao sức khỏe cho cơ thể nên phản ứng có thể khác nhau, nhưng nếu sử dụng đúng thì luôn là các phản ứng tốt. Khi sử dụng sản phẩm, sẽ xuất hiện những biểu hiện thay đổi trong cơ thể. Những biểu hiện này quí vị sẽ rõ trong đơn bán hàng kèm theo.

Ai là người cần dùng sản phẩm giảm cân của Vision?

Đáp: sản phẩm của Vision được dùng cho cả trẻ em lẫn người lớn, được dùng cho người khỏe lẫn người bệnh. Tất cả những ai quan tâm đến torng5 lượng đều có thể dùng bộ giảm cân Vision

Thực phẩm của vision được đóng gói dạng viên nang vậy sản phẩm giảm cân vision là thuốc hay thực phẩm?

Đáp: Theo định nghĩa của thông tư 08/2004/TT-BYT của ‘Bộ Y TẾ’ ngày 23/08/2004 về thực phẩm chức năng thì sản phẩm giảm cân của Vision là thực phẩm chức năng. Định nghĩa về thực phẩm chức năng của bộ y tế được ghi như sau:

‘Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoái mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh’.

Vậy thì sản phẩm giảm cân của vision có chữa được béo phì?

Đáp: Sản phẩm vision không phải là thuốc nên không dùng để chữa bệnh như các loại thuốc đặc trị.

Khi dùng sản phẩm giảm cân Vision có phản ứng phụ không?

Đáp: Vì sản phẩm sản xuất nhằm mục địch hỗ trợ giảm cân nâng cao sức khỏe cho cơ thể nên phản ứng có thể khác nhau, nhưng nếu dùng đúng thì luôn là phản ứng tốt. Còn nói chung các phản ứng phụ khi dùng sản phẩm cũng không khác gì như khi dùng các thức ăn thông thường, bởi vì các sản phẩm giảm cân vision 100% có nguồn gốc tự nhiện và hoàn toàn sạch.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm giảm cân được bao lâu, các kết quả tốt có hết ngay và nảy sinh hiện tượng xấu khi chấm dứt dùng sản phẩm không?

Đáp: Sản phẩm không nhằm điều trị các triệu chứng mà đi và điều trị nguyên nhân gây triệu chứng đó, tăng cường cho cơ thể khả năng tự chống lại bệnh. Nếu chọn đúng sản phẩm giảm cân và dùng đúng đủ liều lượng thì khả năng tái phát triệu chứng là rất thấp. Đối với bệnh tật ngoài các yếu tố về thể xác còn luôn có yếu tố về tinh thần. Cần nhớ rằng một người tốt bụng thực lòng yêu thương những người xung quanh thì ít mắc bệnh hơn và khi mắc thì cũng dễ khỏi hơn.

Comments