Chương trình giảm cân R90

chương trình giảm cân r90

Giới thiệu

Chương trình Giảm cân R90 Nuskin là một chương trình giảm cân đạt hiệu quả cao giúp bạn thực hiện các bước tích cực đối với sức khỏe và đạt được mục tiêu giảm cân.

Không có gì bí mật, ai cũng biết rằng chìa khóa để giảm cân hiệu quả là làm cho những thay đổi tích cực trong chế độ ăn uống và tập thể dục. Tuy nhiên, làm cho những thay đổi lối sống khỏe mạnh thường có thể có vẻ như không đơn giản để vượt qua. Các sản phẩm quản lý trọng lượng khỏe mạnh trong chương trình giảm cân R90 Nuskin được thiết kế để khởi động thói quen ăn uống lành mạnh và giúp đỡ các cá nhân bắt đầu thực hiện một chế độ ăn uống sạch từ thực phẩm không lành mạnh. Hệ thống này là dành cho những người đang mong muốn giảm cân và là nguồn thức ăn có đường huyết thấp, lành mạnh.

- Kiểm soát sự thèm ăn – Bữa ăn lành mạnh kiểm soát cơn đói và thèm ăn, nguồn thực phẩm ít đường huyết.

- Giảm cân, khởi đầu cuộc sống mới mạnh khỏe của bạn bằng việc mất đi những cân đầu tiên. Thiết lập lại cơ thể của bạn ở mức tế bào để đạt được mục tiêu giảm cân tổng thể của bạn.

- Cải thiện sức khỏe - Khám phá một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng cuộc sống của chính bạn.

Với các sản phẩm hỗ trợ chương trình Giảm cân R90 Nuskin

Thuốc giảm cân AC Shake giúp kiểm soát sự thèm ăn. Nó có chứa các thành phần hỗ trợ sự trao đổi chất khỏe mạnh và lượng đường trong máu, trong khi duy trì khối lượng cơ nạc. 

Thuốc giảm cân AC Complex cung cấp một lượng hiệu quả lâm sàng của các thành phần giúp kiểm soát lượng đường trong máu và sự trao đổi chất, giảm cơn thèm ăn.

TeGreen 97 tăng cường chức năng miễm dịch, chứa chiết xuất trà xanh cao với polyphenol chống oxy hóa bảo vệ các tế bào và DNA cơ thể.

Cortitrol giúp quản lý căng thẳng bằng cách giảm cortisol (hormone stress) cấp và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. 

ageLOC Vitality cải thiện nguồn sức sống do tuổi tác, cung cấp năng lượng, tinh thần minh mẫn và thể chất giúp kiểm soát cơn thèm ăn. 

giảm cân r90

Ai nên theo chế độ giảm cân R90 Nuskin

Bất kỳ người nào muốn tìm kiếm một chương trình giảm cân lành mạnh mà có thể đo lường và bền vững.  Giảm cân R90 Nuskin dành cho những người muốn thử chương trình nhanh chóng với kết quả trong thời gian ngắn hạn hoặc những người có thể đã đạt mức cao với mục tiêu giảm cân của họ.

Gói thuốc giảm cân R90 Nuskin giúp bạn kiểm soát cân nặng, giảm lượng calo tích trữ và kiểm soát lượng calo cung cấp vào. R90 challenge là một giải pháp tích hợp lối sống có thể mang lại kết quả ấn tượng và bền vững, bằng cách thay đổi hành vi và giúp cho người tiêu dùng kiểm soát nhiều hơn.

Nhiều người cố gắng để giảm cân nói rằng thường rất khó để lựa chọn và chuẩn bị một lượng chính xác các phần của thực phẩm để kiểm soát trọng lượng. Một bữa ăn thay thế bữa ăn được đóng gói dễ dàng để biết có bao nhiêu calo được tiêu thụ. Và trong cuộc sống bận rộn và căng thẳng ngày nay, thức ăn có thể cung cấp một lợi ích cho sức khỏe, dinh dưỡng thay thế cho một bữa ăn đầy đủ. Ngoài ra có chứa thực vật giúp kiểm soát và làm giảm sự thèm ăn, AC Shake cung cấp chất dinh dưỡng để giúp có hiệu quả giảm cân khi kết hợp với thói quen ăn uống thích hợp, kết hợp với tập thể lực và tập thể dục aerobic.

Cách thực hiện chương trình giảm cân R90 Nuskin

1. Ăn 1 bữa ăn lành mạnh mỗi ngày

2. Thay thế 2 bữa ăn với AC Shakes

3 Thêm bổ sung: AC Complex, ageLOC Vitality, Tegreen, Cortitrol

4 Khuyến cáo: 30-60 phút tập thể dục mỗi ngày, Liepak Nano

- Để tăng sự trao đổi chất

- Cải thiện sức khỏe của bạn

5 Giảm lượng chất béo thấp nhất có thể, chia nhỏ bữa ăn 5-6 lần mỗi ngày

Một bữa ăn lành mạnh (không giới hạn lượng calo) 

• Ăn đầy đủ rau và trái cây

• Ăn đủ lượng protein - cho cảm giác no và trương cơ  lực

• Ăn đầy đủ các chất Carbonhydrate phức tạp (ngũ cốc nguyên hạt, gạo nâu trắng thay cho gạo trắng) tăng cảm giác no

• Một ít chất béo tốt không no

• Uống 1 ly sữa chống lại việc mất canci

Bữa ăn thay thế với AC Shakes 

• Tương đương với 20 viên nang dinh dưỡng 

• thành phần hoạt động của nó giúp giảm cảm giác thèm ăn 

• Giúp cân bằng lượng đường trong máu, chứa các sợi đặc biệt để làm chậm sự hấp thu glucose và và điều chỉnh lượng đường trong máu ở mức ổn định. 

• Cung cấp protein chất lượng cao và bảo vệ chống lại sự mất cơ bắp.

Bổ sung có trong suốt cả ngày và tăng cường đốt cháy calo

• Tegreen từ lâu đã được sử dụng trong nhiều biện pháp khắc phục  

• Trà xanh giúp giảm căng thẳng

• Các bổ sung Cortitrol cũng giúp kiểm soát căng thẳng.

• ageLOC Vitality cải thiện sức chịu đựng vật lý  

• ageLOC Vitality thúc đẩy sự trao đổi chất xa khi tập thể dục kéo dài (cải thiện khả năng đốt cháy chất béo) 

• Để quản lý trọng lượng chia nhỏ chất bổ sung trong ngày.

giảm cân r90 nuskin

Thành phần sản phẩm trong chương trình giảm cân R90 Nuskin

ageLOC Vitality: ageLOC Vitality Blend 1135 mg, Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia (Cordyceps, sinensis [Berk.] Sacc.), Pomegranate (Punica granatum) Fruit Extract, Pharmanex Asian, Ginseng Rb1 (Panax ginseng) Root Extract

Thành phần khác: Microcrystalline Cellulose, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide), Stearic Acid, Silicon Dioxide.

AC Complex: Chromium, Garcinia extract, Forskohlii extract, Gymnema extract, Pharmanex Asian  Ginseng Rb1 extract, Banaba extract

Các thành phần khác: Gelatin, microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, Croscarmellose Sodium.

AC Shake Vanilla/Chocolate: Năng lượng, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin B,  Thiamin, Riboflavin, Niacin...

Tegreen: Chiết xuất lá trà xanh, Gelatin, Silicon Dioxide, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate.

Cortitrol: Magnolia, Epimedium, Water Extract, L-Theanine (TheaPure) from Camellia
sinensis, L-Theanine, Phytosterol Ester, Phosphatidylserine.

Other Ingredients: Gelatin, Silicon Dioxide, Tricalcium Phosphate, Magnesium Stearate, Sodium Caseinate (milk derivative).

chương trình giảm cân nuskin r90

Tác dụng chương trình giảm cân R90 Nuskin

Chương trình giảm cân R90 Nuskin giúp bạn kiểm soát cân nặng, giảm lượng calo tích trữ và kiểm soát lượng calo cung cấp vào. Giảm cân R90 Nuskin là một giải pháp tích hợp lối sống có thể mang lại kết quả ấn tượng và bền vững, bằng cách thay đổi hành vi và giúp cho người tiêu dùng kiểm soát nhiều hơn.

  • Một bữa ăn hiệu quả, lành mạnh.
  • Duy trì lượng đường huyết ổn định
  • Cải thiện sức khỏe cơ thể
  • Đốt cháy chất béo
  • Một hệ thống quản lý chất lượng tổng thể
  • Giúp giảm cảm giác thèm ăn 
  • Giúp cân bằng lượng đường trong máu, chứa các sợi đặc biệt để làm chậm sự hấp thu glucose và và điều chỉnh lượng đường trong máu ở mức ổn định. 
  • Cung cấp protein chất lượng cao và bảo vệ chống lại sự mất cơ bắp.

Tại sao nên theo chương trình giảm cân R90 Nuskin

Là một bác sĩ đáng tin cậy và bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ Genter giúp mọi người phục hồi sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Ông đưa ra giải pháp lâu dài cho những thách thức quản lý trọng lượng trong khi cung cấp thông tin, chăm sóc hỗ trợ khách hàng của mình yêu cầu.

Giảm cân R90 Nuskin làm việc hiệu quả cho rất nhiều khách hàng vì sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng, và cũng vì sự hướng dẫn của Tiến sĩ Genter và được thiết kế lại R90. Mục đích là để giúp bạn tối ưu hóa sức khỏe của bạn, vì vậy bạn có thể sống một cuộc sống trọn vẹn phong phú hơn và nhiều hơn nữa.

Nu Skin đã giới thiệu R90 thiết kế năm 2012.Một chương trình giảm cân hiệu quả, giảm cân, chống nguy cơ tác động cửa các chất oxy hóa, bảo vệ và duy trì sức khỏe sự phát triển bình thường của cơ thể. Giảm cân R90 Nuskin kết hợp với hoạt động tập thể dục đều đặn mỗi ngày để đạt và duy trì một kết quả tốt nhất có thể.

Video chương trình giảm cân R90 Nuskin

Nu Skin R90 Weight Management explained by Dr. Joe Chang


Kết quả chương trình giảm cân R90 Nuskin
\

>>>Tham khảo thêm các sản phẩm liên quan
Comments