Bộ reDesign myVictory Nuskin


Thuoc giam can Nuskin
Thuốc giảm cân Nuskin reDesign

Bộ sản phẩm giảm cân Nuskin bao gồm:

2 My Victory Protein Boost
1 AC Complex
1 LifePak
1 Cortitrol
2 Tegreen 30ct
1 ageLOC Vitality
1 ProBio PCC
1 Detox Formula, 1 Blender Bottle

Giá: 9.675.000 VNĐ/bộGIỚI THIỆU BỘ THUỐC GIẢM CÂN NUSKIN

Giảm cân bằng các loại thuốc giảm cân không thành công, bạn dần chán nản và bất lực trước cơ thể của mình, vậy bạn đã nhận ra lý do nào khiến bạn giảm cân không thành công chưa? Bộ sản phẩm thuốc giảm cân reDesign Nuskin, giúp vừa giảm cân hiệu quả, vừa làm đẹp da, trẻ hóa tế bào, chống oxi hóa, giảm các tác động có hại. Bộ thực phẩm chức năng giảm cân này còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cho người béo phì.

Bộ thuốc giảm cân Nuskin reDESIGN Protein Boost Nano là sự kết hợp giữa các sản phẩm, hỗ trợ giảm cân, cân bằng trọng lượng, trạng thái tâm lý, chống oxy hóa, tăng cường sự phát triển của tế bào khỏe.

My Victory Protein Boost từ một sự pha trộn độc đáo của ba nguồn protein thực vật có nguồn gốc từ: protein, protein gạo, hạt đậu và protein hạt giống chia.

AC Complex giúp kiểm soát sự thèm ăn, làm giảm cảm giác thèm ăn, và hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh. Sử dụng với AC Shakes để cải thiện việc giảm cân thành công.

LifePak - một chế độ ăn uống bổ sung toàn diện với chất chống oxy hóa quan trọng, vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng thực vật, và cofactors chuyển hóa để hỗ trợ chống lão hóa.

Cortitrol, thúc đẩy cảm giác khoan khoái, cân bằng trạng thái tâm lý, giúp tập trung hơn và hỗ trợ cân bằng trọng lượng.

Tegreen 97 là sự chiết xuất có tính tập trung cao và độc quyền của chất chống oxy hóa Catechin. Chất này được tìm thấy một cách tự nhiên trong trà xanh khuyến khích sự phát triển khỏe mạnh của tế bào

ageLOC Vitality giúp chúng ta tìm lại sức sống của tuổi thanh xuân. Khi tuổi càng cao thì khả năng tạo năng lượng và dùng năng lượng của cơ thể bị giảm đáng kể, do đó xảy ra hiện tượng mất dần năng lực và sức sống của tuổi xuân.

Detox Formula là một sự pha trộn độc đáo các chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho các chức năng hoạt động của gan. Công thức độc đáo này đã được phát triển bởi các nhà khoa học Pharmanex nhằm hỗ trợ cho cả hai giai đoạn của giải độc gan với mục đích là bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại.

Probio Pcc có chứa Probiotic, đây là chất bổ sung dinh dưỡng chứa những vi khuẩn hay vi nấm có ích. Theo định nghĩa của tổ chức lương nông quốc tế hay tổ chức y tế thế giới, probiotic là những vi sinh vật còn sống khi đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ có lợi cho sức khỏe của ký chủ.

Sự kết hợp đầy đủ giữa các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, duy trì đầy đủ năng lượng tồn tại và hoạt động, và chống oxy hóa tìm lại sức sống và vẻ đẹp của tuổi thanh xuân với bộ thuốc giảm cân Nuskin reDESIGN Weight Management Protein Boost.

giảm cân nuskin

Công ty Nuskin

Từ năm 1984, Nu Skin đã chứng minh một cách tiếp cận đặc sắc khác biệt để kinh doanh. Chúng tôi bắt đầu với một ý tưởng sáng tạo các sản phẩm chất lượng cao và một cơ hội độc đáo hấp dẫn về kinh doanh toàn cầu. Mô hình kinh doanh đặc biệt này đã giúp công ty chúng tôi trở thành một doanh nghiệp hơn một tỷ USD mà vẫn còn giữ được giá trị cốt lõi của nó

Đối tượng dùng thuốc giảm cân Nuskin

Những người có cân nặng quá mức, béo phì, muốn tìm kiếm cho mình một chế độ ăn kiêng phù hợp, đầy đủ dưỡng chất để phục hồi lại vóc dáng cơ thể. Mặt khác, lấy lại sức sống trẻ trung  đầy năng lượng cho mọi hoạt động sống.

Thuốc giảm cân Nuskin reDESIGN Weight Management Protein Boost là một chế độ ăn uống giảm cân nhưng vẫn duy trì đầy đủ năng lượng và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa các sản phẩm là sự bổ sung các thành phần vừa nuôi dưỡng bổ sung cho cơ thể, vừa chống lại những tác động bất lợi, phục hồi và mang lại sức sống tươi trẻ, thanh xuân cho người sử dụng.

Bộ thuốc giảm cân cao cấp Nuskin phù hợp với tất cả mọi người, những người có nhu cầu giảm cân hay duy trì trọng lượng mà vẫn không thiếu hụt dinh dưỡng, sản phẩm phù hợp với cả người lớn tuổi. 


CHI TIẾT BỘ THUỐC GIẢM CÂN NUSKIN

My Victory Protein Boost
My Victory Boost Protein Boost là protein từ thảo dược có chất lương cao cung cấp một loạt đầy đủ các axit amin để duy trì khối lượng cơ nạc và không có lactose, gluten lúa mì và đậu nành cho việc tiêu hóa dễ dàng. Protein chất lượng được tìm thấy trong Boost Protein Victory là một cách tuyệt vời cho người ăn chay để thêm những nguyên tố hóa học cần thiết cho chế độ ăn uống của họ và rất tuyệt vời cho các cá nhân nhạy cảm với lactose, đậu nành, gluten lúa mì, hoặc bất cứ ai muốn để tăng lượng hấp thu protein của họ. Công thức đường huyết thấp của nó làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân muốn để duy trì mức đường huyết lành mạnh.

Tác dụng:
- My Victory Protein Boost là cách dễ dàng để tăng protein là rất quan trọng cho chức năng bình thường trong cơ thể
- Một cách có lợi cho sức khỏe để hỗ trợ khối lượng cơ nạc
- Lactose, gluten lúa mì và đậu nành cho tiêu hóa dễ dàng
- Lý tưởng cho người ăn chay, cá nhân muốn để duy trì mức độ đường huyết khỏe mạnh
- My Victory protein boost có thể sử dụng với AC Complex là một phần trong quá trình giám sát trọng lượng My Victory (ăn chay loại bỏ viên nang gelatin của AC Complex)

Sử dụng:
Trộn 1 muỗng My victory protein boost vào 250-375ml nước hoặc thức uống yêu thích của bạn để tạo ra thức uống protein cực ngon và tăng cường lượng protein

AC Complex 
ac complex
AC Complex giúp kiểm soát sự thèm ăn, làm giảm cảm giác thèm ăn, và hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh, và duy trì khối lượng cơ nạc. Sử dụng với AC Shakes để cải thiện việc giảm cân thành công.

Tác dụng:
- Giúp kiểm soát sự thèm ăn.
- Hỗ trợ các mức năng lượng trong khi ăn kiêng.
- Hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh.
- Giúp duy trì khối lượng cơ bắp khỏe mạnh.
- Cung cấp bảo lãnh TrueDose: 100% các liều lâm sàng có hiệu quả của các chất chiết xuất từ ​​Garcinia, Gymnema, và forskohlii khi sử dụng cùng với Victory AC Shake.

Sử dụng:
Lấy hai (2) viên ba (3) hàng ngày với bữa ăn của bạn hoặc Victory AC Shakes lần.

LifePak
LifePak Anti-Aging là một chế độ ăn uống bổ sung toàn diện với chất chống oxy hóa quan trọng, vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng thực vật, và cofactors chuyển hóa để hỗ trợ chống lão hóa.

nuskin lifepak
Tác dụng:
- LifePak Anti-Aging Tăng cường sức khỏe do thiếu dinh dưỡng,đồng thời giúp chống lão hóa
- Công thức chống lão hóa tối ưu, cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất và các dinh dưỡng thực vật
- LifePak Anti-Aging cung cấp khả năng chống lão hóa và bảo vệ tế bào bằng cách cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa quan trọng và dinh dưỡng thực vật như alpha-lipoic acid và catechins
- Cải thiện và hỗ trợ mạng lưới bảo vệ chống oxy hóa của cơ thể
- LifePak Anti-Aging Cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ hệ thống tim mạch khỏe mạnh
- Cung cấp hỗ trợ toàn diện dinh dưỡng xương
- Thúc đẩy chức năng miễn dịch khỏe mạnh
- Hỗ trợ quá trình trao đổi đường trong máu ở mức bình thường

Sử dụng:
Sử dụng 2 gói - LifePak Anti-Aging một ngày sau bữa sáng và bữa tối.

Cortitrol
cortitrol
Cortitrol hỗ trợ cân bằng trọng lượng là nguồn phụ trợ duy nhất giúp cho hàm lượng Cortisol hỗ trợ cân bằng trọng lượng vừa phải được duy trì trong cơ thể nhờ vào sự kết hợp các thành phần tự nhiên.

Tác dụng:
- Kiểm soát hàm lượng Cortisol, cân bằng trọng lượng
- Cortitrol giúp tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ.
- Cortitrol thúc đẩy làm cho các tác động diễn ra nhẹ nhàng.

Sử dụng:
Dùng 2 viên Cortitrol, cân bằng trọng lượng trong bữa tối và có thể tăng cường thêm 1 viên cho bữa sáng

Tegreen 97
Tegreen 97 là sự chiết xuất có tính tập trung cao và độc quyền của chất chống oxy hóa Catechin. Chất này được tìm thấy một cách tự nhiên trong trà xanh khuyến khích sự phát triển khỏe mạnh của tế bào.
tegreen 97

Tác dụng:
- Trà Tegreen 97 chống oxi hóa của Nu Skin là dòng sản phẩm trà cao cấp giúp bảo vệ tế bào, cân bằng gốc tự do ở cấp tế bào
- Trà Tegreen 97 chống oxi hóa hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol, phòng chống bệnh tim mạch
- Trà Tegreen chống oxi hóa làm chậm quá oxi hóa, chống lão hóa hiệu quả
- Trà Tegreen 97 chống oxi hóa hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể mạnh mẽ, giúp làm sạch cơ thể,
- Trà Tegreen 97 chống oxi hóa hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị nám, điều trị mụn, điều trị béo phì, cân bằng hoocmon

Sử dụng:
Như là một bổ sung chế độ ăn uống, một (1) bốn (4) viên mỗi ngày, tốt nhất (1) hai (2) mỗi buổi sáng và buổi tối với thực phẩm. Tối đa đề nghị là bốn (4) viên Trà Tegreen 97 chống oxi hóa mỗi ngày (1.000 mg). Không vượt quá 1.200 mg trà xanh trong khi kết hợp với trà xanh bổ sung khác.

ageLOC Vitality
ageLOC Vitality giúp chúng ta tìm lại sức sống của tuổi thanh xuân. Khi tuổi càng cao thì khả năng tạo năng lượng và dùng năng lượng của cơ thể bị giảm đáng kể, do đó xảy ra hiện tượng mất dần năng lực và sức sống của tuổi xuân.

vitality
Tác dụng:
- ageLOC Vitality thúc đẩy hoạt động chuỗi gene trẻ khỏe mạnh phối hợp với sức sống trẻ trung.
- Hỗ trợ ba lĩnh vực của sức sống mà điển hình thường giảm theo tuổi tác, sinh lực thể chất, sự minh mẫn tinh thần và sự ham muốn tình dục.
- ageLOC Vitality gia tăng và duy trì các cấp độ năng lượng tế bào.
- Mang lại cuộc sống mới, sản phẩm đột phá can thiệp đến Gen.
- Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp tăng cường Trí lực, Thể lực và Sinh lực
- Giảm Stress, cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý đàn ông, khôi phục chức năng của từng tế bào trong cơ thể
- Hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý Đàn ông.

Sử dụng:
Liều dụng gợi ý: Uống 2 lần 1 này, mỗi lần 3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn.
Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên hàng ngày
Liều dùng thay thế: Uống 6 viên ageLOC Vitality 1 lần hàng hàng để bắt đầu khởi động ngày mới của bạn hoặc khắc phục sự thiếu hụt sinh lực, sức sống lúc tan tầm.

Detox Formula
Detox Formula là một sự pha trộn độc đáo các chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho các chức năng hoạt động của gan. Công thức độc đáo này đã được phát triển bởi các nhà khoa học Pharmanex nhằm hỗ trợ cho cả hai giai đoạn của giải độc gan với mục đích là bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại. D-glucarate đã được công nhận là giải pháp thiên nhiên nhằm thúc đẩy sự trung hòa và loại bỏ các chất chuyển hóa độc hại, cũng như các chất hóa học lạ.
detox nuskin

Tác dụng:
- Detox Formula giúp hỗ trợ quá trình giải độc của cơ thể, làm giảm các tác động của các độc tố nguy hại tiềm tàng có thể có đối với cơ thể.
- Sự phối hợp các chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ và duy trì các tế bào gan khỏe mạnh và giúp khả năng cơ thể kích thích sự tăng trưởng bình thường của các tế bào gan khỏe mạnh.
- Detox Formula cung cấp một phối hợp đặc biệt các thành phần để giúp thúc đẩy sự kích thích luồng mật bình thường, tuyến phòng thủ thứ 2 của gan chống các hóa chất độc hại.
- Cung cấp Vitamin C và N-acetyl-L-cysteine như là chất báo trước khẩu phần ăn đối với glutathione, chất chống oxy hóa quan trọng nhất của gan cho việc giải độc của cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2.
- Sử dụng đa cơ chế để hỗ trợ cả các giai đoạn giải độc của gan và cho cấu trúc gan khỏe mạnh

Sử dụng:
Dùng 1 viên Detox Formula cho bữa sáng và bữa tối. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em

Probio Pcc
probio
Sản phẩm Nuskin ProBio PCC có chứa lạc khuẩn probiotic của Lactobacillus fermentum PCC , giúp làm giảm các triệu chứng,cảm giác khó chịu do tiêu hóa không tốt, bị tiêu chảy hoặc các sự khó chịu về tiêu hóa thông thường

Tác dụng:
- ProBio PCC làm giảm các triệu chứng khó chịu về tiêu hóa
- Củng cố hệ tiêu hóa giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn
- Hỗ trợ chức năng đường tiết niệu

Sử dụng:
Dùng 1 viên ProBio PCC mỗi ngày với bữa ăn

Bộ sản phẩm thuốc giảm cân Nuskin mang lại kết quả tốt nhất cho bạn!


TẠI SAO NÊN CHỌN THUỐC GIẢM CÂN THƯƠNG HIỆU NUSKIN?

Chúng ta có rất nhiều dòng giảm cân cao cấp vậy tại sao nên dùng thuốc giảm cân Nuskin? Bởi chúng tôi đã thấy được những kết quả thực sự từ dòng thuốc giảm cân Nuskin. 

Bộ sản phẩm thuốc giảm cân Nuskin là sự kết hợp hài hòa giữa những loại thực phẩm bổ sung năng lượng, hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả, giúp tăng cường cơ bắp, và nguồn vi chất cần thiết cho mọi hoạt động sống của cơ thể.

Một nguồn dưỡng chất thân thiện phối hợp với các thành phần chống oxy hóa, chống những tác động tiêu cực từ môi trường, cuộc sống, thói quen tác động lên cơ thể, duy trì một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, đầy sức sống.

Bộ thuốc giảm cân Nuskin reDESIGN Weight Management Protein Boost - dòng sản phẩm giảm cân tiên tiến, vừa kết hợp giảm cân, duy trì sức khỏe và làm tươi mới rạng ngời với một sức sống dẻo dai.

Bộ thuốc giảm cân Nuskin được thiết kế để cải thiện sức khỏe của bạn, bằng cách cung cấp cơ bản, quan trọng, các chất dinh dưỡng hàng ngày. Vào cuối những thách thức, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy các bằng chứng cho thấy việc sản phẩm, nhưng cảm thấy những lợi ích là tốt.

Tham khảo Video thuốc giảm cân cao cấp myVictory


Thuốc giảm cân cao cấp giảm cân hiệu quả trong vài tuần sử dụng
giảm cân myvictory

giam can hieu qua nuskinSản phẩm liên quan

My Victory Protein Boost
My Victory Protein Boost

AC Complex
AC Complex

LifePak
LifePak

Cortitrol
Cortitrol

Tegreen 97 
Tegreen 97

ageLOC Vitality
ageLOC Vitality

Detox Formula
Detox Formula

Probio Pcc 
Probio Pcc
Comments