Bộ giảm cân Noni

giảm cân noni

Giới thiệu

Gói thuốc giảm cân Noni Fit Complete Pack là bộ giảm cân của Tahitian Noni Juice là một sự pha trộn trong bảy sản phẩm khác nhau. Được thiết kế để cung cấp thành phần giúp làm sạch cơ thể ngoài việc giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. 

Gói này bao gồm các sản phẩm: Fit Reset, Fit Restore, Fit Replenish, Fit Rebuild, Fit Resist, Fit Reduce. 

Mỗi công thức hoạt động để làm sạch hệ thống bên trong và có thể tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn. Fit Reset giải độc và nhẹ nhàng làm sạch và FIT Restore thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa tốt hơn và một hệ thống miễn dịch cân bằng. Fit Replenish nguồn cung cấp sự cân bằng tối ưu của vitamin và khoáng chất hoạt tính sinh học. Hai sản phẩm khác Fit Rebuild, Fit Reduce có thể giúp đốt cháy chất béo và tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn. Fit Resist cung cấp hỗ trợ để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của bạn. 

Với gói thuốc giảm cân Noni Fit Complete Pack, bạn sẽ có tất cả mọi thứ mà bạn cần để đạt được thành phần cơ thể lý tưởng của bạn. 


Morinda

Ngay từ đầu nhiệm vụ của Morinda rất đơn giản là sử dụng sức mạnh của thiên nhiên để giúp con người khoẻ mạnh và sống lâu hơn. Và hôm nay Morinda có nhiều cam kết hơn bao giờ hết để giúp mọi người đạt được tuổi thọ và sức sống trẻ lâu hơn. Chúng tôi làm được điều này bằng cách tìm ra những sáng tạo lành mạnh của thiên nhiên và cung cấp lợi ích thực sữ cho nhân loại. Đó là một triết lý tượng trưng cho sự hoàn hảo trong quá khứ, hiện tại và tương lai của công ty

Ngày nay, Morinda đang đi tiên phong cho những thời kỳ tiếp theo trong nhận thức bảo vệ sức khoẻ, trẻ hoá giúp con người trường thọ 

thuốc giảm cân noni

Chương trình thuốc giảm cân Noni

Chương trình thuốc giảm cân Noni rất đơn giản. Đây là cách bạn bắt đầu:

1. Sử dụng các sản phẩm: Bắt đầu chương trình giảm cân bằng cách sử dụng hàng ngày theo chỉ dẫn trên nhãn.

2. Ăn uống lành mạnh -  cung cấp đủ calo hàng ngày của bạn và uống nhiều nước.

3. Luyện tập hàng ngày – rèn luyện cơ thể và sức khỏe, tăng cường trao đổi hiếu khí.

4. Một ngày nghỉ ngơi – Nghỉ ngơi hoàn toàn vào thứ bảy.

5. Phần còn lại - Hãy chắc chắn rằng ngủ đủ tám giờ mỗi đêm.

 

Sản phẩm

Bữa ăn nhẹ

Tập luyện

Buổi sáng

06:00-09:00

Bổ sung hoạt tính sinh học

FIT Replenish

 

Cháo yến mạch

Nho

Tập erobic 4 lần/tuần

Tập cơ bắp 2-3 lần/tuần

09:00 – 11:00

FIT Restore

 

 

Sau khi tập luyện bất cứ lúc nào

FIT Rebuild

Sữa tách kem béo

Trưa

12:00 – 13:00

 

Salad rau bina và phomai

Chiều

13:00 – 16:00

Ngày 1-6 FIT Reset **

 

Hạnh nhân

Táo

Ngày 7-30 Fit Resist

Tối

16:00- 22:00

FIT Reduce***

Ức gà không da, cơm và bông cải

LƯU Ý:

Chương trình thuốc giảm cân cao cấp Noni này cung cấp dựa trên 1200 calo cho phụ nữ, và 1500 calo đối với nam giới.

** Giai đoạn làm sạch: Trong 6 ngày đầu tiên, ngoài các sản phẩm khác uống FIT Reset lại mỗi ngày.

Mục tiêu làm giảm 300 calo và tránh ăn carbs đơn giản.

*** Bởi vì khả năng liên kết của nó, tránh ăn các thực phẩm bổ sung giàu chất dinh dưỡng, hoặc các loại thuốc trong vòng 2 giờ khi sử dụng FIT Reduce

Tác dụng thuốc giảm cân Noni

Thuốc giảm cân Noni Fit Reset một công thức làm sạch, cài đặt lại để giúp bạn làm sạch innerself của bạn. Công thức làm sạch này hoạt động bằng cách giải độc và làm sạch nhẹ nhàng. Jumpstarting tỷ lệ trao đổi chất của bạn, nó cũng có thể giúp bạn trong nỗ lực của bạn để giảm cân. 

Tính năng và lợi ích

- Giải độc và nhẹ nhàng làm sạch

- Giúp vượt qua cao nguyên chế độ ăn uống

- Jumpstarts sự trao đổi chất của bạn

Thuốc giảm cân Noni Fit Restore khi nói đến vi khuẩn, bạn muốn nhiều hơn nữa những vi khuẩn tốt. FIT Restore cho phép lên đến 10 lần vi khuẩn tốt so với nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Tính năng và lợi ích

Có chứa một loại vi khuẩn có hiệu quả cao để kích hoạt sau khi tiêu hóa

Thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa tốt hơn và một hệ thống miễn dịch cân bằng

Giúp giảm táo bón thường xuyên và khó chịu gây ra bởi vi khuẩn quá nhiều xấu

Thuốc giảm cân Noni Fit Replenish bổ sung phù hợp với nguồn cung cấp sự cân bằng tối ưu của vitamin và khoáng chất hoạt tính sinh học. 

- Bổ sung chế độ ăn uống trung bình với mức độ an toàn của các chất dinh dưỡng

- Cải thiện và duy trì sức khỏe

- Được làm bằng nguyên liệu cao sinh học cho sự hấp thụ nhanh 

Fit Rebuild: Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để nhìn và cảm thấy tuyệt vời là tăng tỷ lệ cơ bắp chất béo trong cơ thể của bạn. Phù hợp với xây dựng lại là một lượng protein hoạt tính sinh học mạnh mẽ xây dựng và duy trì cơ bắp. Nó cung cấp protein hoàn chỉnh nhu cầu cơ thể của bạn, bao gồm tất cả 11 axit amin thiết yếu từ năm nguồn protein khác nhau. 

Tính năng và lợi ích

Xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo, ngay cả trong khi bạn ngủ

Kiểm soát cơn đói - Duy trì năng lượng - Ngăn chặn sự mệt mỏi cơ bắp.

Thuốc giảm cân Noni Fit Resist Xây dựng cơ bắp và đốt cháy mỡ 1

Ức chế cảm giác đói 

Thúc đẩy tim và tiêu hóa sức khỏe

Duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh đã trong phạm vi bình thường

Tự nhiên ngọt và hương vị tuyệt vời

Thuốc giảm cân Noni Fit Reduce: Giảm phù hợp là một công thức chất xơ cao hoạt tính sinh học giúp ngăn chặn sự hấp thu chất béo chế độ ăn uống trước khi nó giải quyết trên hông và eo của bạn. Thêm vào đó, nó giúp loại bỏ cholesterol xấu và giúp bạn cảm thấy đầy đủ hơn giữa các bữa ăn.

Chế độ ăn uống ít chất béo bão hòa và cholesterol mà bao gồm bảy gam chất xơ hòa tan mỗi ngày từ psyllium trấu có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim. Một phục vụ của Fit Resist  chứa 2 gam chất xơ hoà tan từ psyllium trấu. 

thuốc giam can noni

Tại Sao nên dùng thuốc giảm cân Noni

Bởi vì gói thuốc giảm cân Noni đã được xây dựng với các hợp chất hoạt tính sinh học đã được chứng minh một cách an toàn và hiệu quả giúp thay đổi thành phần cơ thể của bạn. Đẩy lùi toàn bộ chất béo dư thừa tích trữ trong cơ thể, cho bạn một vóc dáng thon gọn, cân đối.

Nếu bạn theo chương trình thuốc giảm cân Noni, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thấy được một kết quả tốt đẹp sau 10 – 12 tuần với bộ sản phẩm giảm cân này. 

Ai nên dùng giảm cân

Hiện nay số người bị thừa cân béo phì là rất lớn. Trong số những người tìm đến một phương pháp giảm cân hiệu quả nào đó thì 95% người trong bị thất bại.

Thuốc giảm cân Noni là bộ sản phẩm phù hợp và hiệu quả cho những các nhân muốn loại bỏ lượng chất báo dư thừa trong cơ thể, thanh lọc, làm sạch và cải thiện một cơ thể khỏa mạnh hơn.

Một chế độ ăn kiêng nổi tiếng mà không phải nhịn đói, vẫn mất chất béo và đạt được cơ bắp khỏe mạnh.

Tăng lượng cơ bắp trong cơ thể là phương pháp hiệu quả để đốt cháy năng lượng dư thừa, giúp giảm cân hiệu quả.

Cách sử dụng thuốc giảm cân Noni

Giảm cân Noni Fit Reset: 6 chai, Uống 1/2 chai Fit Thiết lập lại hai lần mỗi ngày trong sáu ngày liên tiếp mỗi tháng. Để có kết quả tốt nhất hạn chế carbs đơn giản khi sử dụng. 

Fit Restore: 30 viên nang, dùng 1 viên mỗi ngày

Fit Replenish: 30 viên nén, dùng 1 viên mỗi ngày

Fit Rebuild:  Uống một bọc mỗi ngày, sáu ngày một tuần.

Bao gồm Fit xây dựng lại với một trong những dịp ăn uống hàng ngày của bạn.

Trộn hai muỗng Fit xây dựng lại với tám ounce sữa tách kem hoặc nước.

Để có kết quả tốt nhất, tiêu thụ trong vòng 45 phút của một buổi tập luyện.

Khi kết hợp với sức mạnh đào tạo, xây dựng lại Fit tăng cơ bắp, giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn, thậm chí khi phần còn lại.

sử dụng giảm cân noni


Giảm cân Noni Fit Resist: Ăn giữa các bữa ăn hoặc sau khi tập luyện.

Để có kết quả tốt nhất, tiêu thụ trong vòng 45 phút của một buổi tập luyện.

Khi kết hợp với đào tạo sức mạnh, Fit chống cơ bắp xây dựng, giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn, thậm chí trong khi nghỉ ngơi.

Giảm cân Noni Fit Reduce: Uống lên đến hai lần mỗi ngày. Trộn đều một muỗng Fit Giảm với 240ml nước. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Vì khả năng liên kết mạnh mẽ của nó, tránh ăn các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, bổ sung, hoặc thuốc hai giờ trước khi hoặc sau khi uống rượu Fit Giảm.

LƯU Ý: Sản phẩm này nên được thực hiện với ít nhất một cốc đầy chất lỏng. Dùng sản phẩm này mà không có đủ chất lỏng có thể gây nghẹt thở. Không dùng sản phẩm này nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt.

Tại sao một người tiêu dùng nên chọn thuốc giảm cân Noni?

Thuốc giảm cân Noni là duy nhất vì nó cung cấp các công cụ để giúp thay đổi thành phần cơ thể. Mọi thứ khác chỉ đơn giản là tập trung vào "giảm cân", giảm lượng calo và số lượng pounds, mà không phải là biện pháp tốt nhất của thành công. Trong thực tế, cách tiếp cận này có thể sẽ dẫn bạn đến lấy lại trọng lượng nhiều hơn bạn bị mất. 

FIT cung cấp lợi ích toàn diện cho tất cả các lĩnh vực kiểm soát cân nặng, bao gồm kiểm soát ham muốn, làm sạch, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, chế phẩm sinh học/hóa chức năng tối ưu, và tăng cường khối lượng cơ nạc. 

Kết quả sử dụng thuốc giảm cân Noni

ket qua dung giảm cân noni

Cyntia "Kika"

Điều tôi yêu thích nhất với giảm cân Noni là nó không thuốc, loại "Chúng ta hãy nhịn đói đến khi chúng ta gầy đi rồi quay lại kiểu ăn uống trước đó và lên cân trở lại!. Đây thực sự là một sự thay đổi về phong cách sống.

Kết quả của tôi? Trong 10 tuần với giảm cân Noni, tôi đã giảm 10Kg. Và tôi đang trông đợi để giảm thêm 8Kg nữa. Tôi không chỉ mặc vừa chiếc quần jeans cỡ nhỏ mà tôi còn thon gọn và rất vui vẻ!

Nubia

Giảm cân Noni rất tốt đối với tôi vì các sản phẩm có hương vị rất ngon. Nó giúp tôi dễ dàng thay đối để có lối sống lành mạnh hơn.

Hơn nữa, Fit giúp tôi cảm thấy vui trở lại khi tập thể dục .Thật ra bây giờ tôi dạy các lớp nhảy Zumba. Tôi đã giảm 15Kg mỡ cơ thể chỉ trong 12 tuần.

kết quả giảm cân noni

Lasse

Trước đây tôi có thể lướt ván tuyết 4-6 giờ liền. Rồi tôi đã tăng 27Kg và tăng đến mức tôi không thể khom người để cài khóa dây nịch.

Với giảm cân Noni cho đến nay tôi đã giảm 15 Kg mỡ cơ thể-. Tôi vẫn còn phải giảm cân trước khi tôi đạt được mục tiêu của mình, và tôi sẽ tiếp tục, Điều tuyệt vời nhất là gì? Tôi đang sẵn sàng đến leo dốc trở lại.

Ulrick

Tôi thực sự thấy mình trẻ hẳn ra và cảm thấy trẻ trung hơn. Chỉ trong 12 tuần, bắt đầu từ tháng 4/2011, Phương Thức Cân Đối Cơ Thể Fit đã truyền cho tôi sự tự tin, giúp tôi chọn lựa các thức ăn lành mạnh mà giờ đây đã trở thành một phần không bao giờ thiếu trong lối sống của tôi.

Simón

Nhờ giảm cân Noni mà cách sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi nhìn nhận thức ăn và việc tập thể dục một cách khác. Tôi đã trở thành con người như mơ ước của tôi. Tôi lấy lại sinh lực và tôi cuộc sống của mình trở lại.

khoa hoa giảm cân noni

Từ góc nhìn của một nhà khoa học

Có một số lý do. Đầu tiên, chúng ta cần phải tiếp tục để khám phá tất cả các lựa chọn để tăng cường sức khỏe tốt hơn và kiểm soát cân nặng. Béo phì bây giờ đã đến tỷ lệ bệnh dịch, và nếu nó tiếp tục phát triển ở mức hiện tại, chúng tôi đang xem xét những tác động sức khỏe nghiêm trọng chỉ trong vòng một vài thập kỷ. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng hầu hết  những gì có sẵn chỉ đơn giản là không hoạt động. Ngành công nghiệp kiểm soát cân nặng là rất lớn, hàng chục tỷ đô la, nhưng tỷ lệ thành công của chế độ ăn uống, các sản phẩm và các chương trình được thiết kế để giảm cân có tỷ lệ thành công rất thấp. Cuối cùng, chúng ta biết rằng khi nói đến giảm cân, số cân bạn bị mất mà không phải là quan trọng.

Thành phần, cơ thể tỷ lệ phần trăm trọng lượng cơ thể của bạn là chất béo so với cơ bắp mới là quan trọng. Một pound chất béo chiếm ba lần không gian hơn 1kg cơ... Vì vậy, trọng lượng thực sự không phải là chỉ số tốt nhất về chăm sóc sức khoẻ

Thuốc giảm cân Noni được khoa học chứng minh

Hoàn toàn đúng. Phát hiện sơ bộ cho thấy mọi người tham gia bằng cách sử dụng chương trình giảm cân Noni (FIT) thay đổi thành công thành phần cơ thể của họ bằng cách giảm chất béo và cải thiện khối lượng cơ bắp. Và một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí khoa học y học Mỹ 2011 thấy rằng FIT giúp mọi người giảm22 pouns chất béo, giảm 9 % mỡ cơ thể sau khi tham gia Chương trình trong 3 tháng. Đó là thực tế, kết quả đã được chứng minh.

Thành phần thuốc giảm cân Noni

Thuốc giảm cân Noni Fit Reset: Dừa nước, nước trái cây dứa, trái cây Noni nghiền. Trái cây và thực vật Blend 

Nước ép táo, nghiền Mango, nước cam, nước trái cây mận, Sơ ri Cherry nước trái cây, nước ép chanh dây, Aloe Vera Gel, cam thảo Deglycyrrhizinated, Dandelion gốc. Các thành phần khác: Polydextrose, hương vị tự nhiên 

Fit Restore: Bacillus coagulans, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium bifidum. Cũng chứa Galactomannan, microcrystalline cellulose, nguồn gốc Capsule, Magnesium Stearate, silica.

Fit Replenish:  nguồn đa vitamin tổng hợp, cân bằng. Vitamin A (beta carotene từ tự nhiên), Vitamin C (ascorbic acid), vitamin D (từ cholecalciferol), vitamin E (từ d-alpha tocopheryl succinate), vitamin K1 (từ Phytonadione), Thiamin (như thiamin mononitrat), Riboflavin, Niacinamide, Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride như), axit folic, vitamin B12 (như cyanocobalamin), Biotin, Pantothenic Acid (như d-canxi pantothenate), canxi (từ canxi cacbonat), sắt (từ chelate sắt), magiê (magnesium oxit), kẽm (từ chelate kẽm), Selenium (từ selen men), đồng (từ gluconate đồng), Crôm (Cr từ chelate). Các thành phần khác microcrystalline cellulose, axit stearic, Maltodextrin, croscarmellose Sodium, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Dicalcium Phosphate, sơn, Morinda (Noni) Ruột trái cây. 

Thuốc giảm cân Noni Fit Rebuild

Vani SHAKE 

Hoạt tính sinh học Blend protein (Protein đậu nành Isolat, Whey Protein Cô lập, Protein sữa đậm đặc, Sodium Caseinate [một phái sinh Sữa], Morinda [Noni] trái cây sợi, Pea Protein Cô lập). Đường, Inulin (Có Fructo-oligosaccharides), cao Oleic Dầu hướng dương, chất rắn Siro ngô, hương vị tự nhiên và nhân tạo, Maltodextrin, Mono & diglycerides, Stevia Chiết xuất lá, muối, Xanthan Gum. Chứa sữa và đậu nành. Không màu nhân tạo hoặc chất ngọt. Sản xuất tại một cơ sở mà cũng xử lý trứng, lúa mì, đậu phộng và mè. 

CHOCOLATE SHAKE 

Hoạt tính sinh học Blend protein (Protein đậu nành Isolat, Whey Protein Cô lập, Protein sữa đậm đặc, Sodium Caseinate [một phái sinh Sữa], Morinda [Noni] trái cây sợi, Pea Protein Cô lập). Đường, Inulin (Có Fructo-oligosaccharides), ca cao (chế biến với kiềm), cao Oleic Dầu hướng dương, chất rắn Siro ngô, Hương tự nhiên, Maltodextrin, Mono & diglycerides, Stevia Chiết xuất lá, muối, Xanthan Gum. Chứa sữa và đậu nành. Không màu nhân tạo hoặc chất ngọt. Sản xuất tại một cơ sở mà cũng xử lý trứng, lúa mì, đậu phộng và mè. 

PEACH SHAKE 

Hoạt tính sinh học Blend protein (Protein đậu nành Isolat, Whey Protein Cô lập, Protein sữa đậm đặc, Sodium Caseinate [một phái sinh Sữa], Morinda [Noni] trái cây sợi, Pea Protein Cô lập). Đường, Inulin (Có Fructo-oligosaccharides), cao Oleic Dầu hướng dương, chất rắn Siro ngô, Hương tự nhiên, Maltodextrin, Mono & diglycerides, axit citric, Stevia Leaf Extract, Beta Carotene (Natural Color), muối, Xanthan Gum. Chứa sữa và đậu nành. Không màu nhân tạo hoặc chất ngọt. Sản xuất tại một cơ sở mà cũng xử lý trứng, lúa mì, đậu phộng và mè. 

Thuốc giảm cân Noni Fit Resist

CHOCOLATE CHIP 

Chống lại hoạt tính sinh học Blend (Yến mạch cán, Protein đậu nành Nuggets [Soy Protein Cô lập, Bột gạo, muối], đậu nành Protein Cô lập [Soy Protein Cô lập, Lecithin], Whey protein cô lập, whey protein cô đặc, Canxi Caseinate [một phái sinh Sữa], Tahitian Noni Blend [Morinda Nước ép trái cây từ Pure Noni nghiền từ French Polynesia, nho tự nhiên Juice Tập trung, tự nhiên Blueberry Juice Tập trung, hương vị tự nhiên]), Dark phủ sô cô la (Đường, Franctionated Palm hạt nhân dầu, ca cao [chế biến với kiềm], Lactose, dầu cọ, Lecithin đậu nành, vani), hữu cơ gạo lức Syrup, Corn Syrup, hương vị tự nhiên, sô cô la chip nửa ngọt (đường, sô cô la rượu, bơ ca cao, Lecithin đậu nành, Vanilla Extract), đường, Glycerin, Brown Sugar, dừa , cao Oleic Dầu hướng dương, mật đường, muối biển. Chứa sữa, đậu nành và cây hạt có thể chứa trứng, lúa mì và đậu phộng Không màu nhân tạo hoặc chất ngọt.

CHOCOLATE caramel NUT 

Chống lại hoạt tính sinh học Blend (Yến mạch cán, Protein đậu nành Nuggets [Soy Protein Cô lập, Bột gạo, muối], đậu nành Protein Cô lập [Soy Protein Cô lập, Lecithin], Whey protein cô lập, whey protein cô đặc, Canxi Caseinate [một phái sinh Sữa], Tahitian Noni Blend [Morinda Nước ép trái cây từ Pure Noni nghiền từ French Polynesia, nho tự nhiên Juice Tập trung, tự nhiên Blueberry Juice Tập trung, hương vị tự nhiên]), Dark phủ sô cô la (Đường, Franctionated Palm hạt nhân dầu, ca cao [chế biến với kiềm], Lactose, dầu cọ, Lecithin đậu nành, vani), hữu cơ gạo lức Syrup, Corn Syrup, bơ đậu phộng hương vị caramel (Glucose, đường, thay đổi Palm hạt nhân dầu, nước, sữa bột gầy, Glycerin, Lecithin đậu nành, hương vị nhân tạo, bơ muối, muối, Sodium Citrate), đậu phộng Bột, đường, Glycerin, bơ lạc (đậu phộng, muối), dầu đậu phộng, muối biển, tự nhiên và nhân tạo Hương. Chứa sữa, đậu phộng và đậu nành có thể chứa trứng, lúa mì và cây Nuts Không màu nhân tạo hoặc chất ngọt.

Thuốc giảm cân Noni Fit Reduce: Psyllium Husk. Psyllium trở nên cồng kềnh như nó hấp thụ nước, liên kết với một số chất béo trước khi đồng hóa vào máu, đỏ bừng mặt nó khỏi hệ thống của bạn, và giúp đường ruột của bạn hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng.

Yến mạch hạt giống. Đi qua hệ tiêu hóa và liên kết với cholesterol với tốc độ chậm nhưng ổn định trong khi nhẹ nhàng tẩy tế bào chết thành ruột.

Inulin. Chức năng như một prebiotic để cải thiện sức khỏe đường ruột bằng cách điều chỉnh pH trong ruột của bạn và gia tăng sự phát triển của vi khuẩn có lợi.

Psyllium Husk sợi, yến mạch hạt sợi (có chứa beta glucan), Inulin (từ rễ rau diếp xoăn), Morinda (Noni) Quả sợi.

Các thành phần khác: Đường, axit citric, hương vị tự nhiên, củ cải Juice & Nghệ (Natural Color), Maltodextrin, Stevia Leaf Extract, nước chanh khô. Không màu nhân tạo hoặc chất ngọt. 

Comments