Bộ cơ bản myVictory Nuskin


Thuốc giảm cân myVictory Nuskin
Bộ thuốc giảm cân myVictory Nuskin 

Gói giảm cân myVicoty cơ bản bao gồm:
01 AC Complex
01 AC Shake Chocolate
01 AC Shake Vanilla
01 AC Metabotrim 60ct 

Giá lẻ: 7.800.000 vnđ / bộ
Giá KM: 7.100.000 vnđ / bộ

Thuốc giảm cân myVictory

Các chuyên gia đồng ý rằng giảm cân là một phương trình đốt cháy nhiều calo hơn bạn tiêu thụ và bạn sẽ giảm cân. Tuy nhiên, cá nhân thường thấy rằng kiểm soát hai bên của phương trình này không đơn giản. Người ăn kiêng thường xuyên chống chịu với cơn đói và cảm thấy khó khăn để kiểm soát lượng thức ăn. Điều này thường là kết quả của ba yếu tố: một sự thèm ăn mạnh mẽ có thể dẫn đến ăn quá nhiều, lượng đường trong máu và insulin đột biến có thể dẫn đến cảm giác thèm ăn thức ăn giàu carbohydrate và sự lựa chọn lượng thức ăn hạn chế và thức ăn nghèo dinh dưỡng có thể không có cảm giác no. Trong các cuộc điều tra được tiến hành Pharmanex, người tiêu dùng xác định thuốc giảm cân myVictory có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn như là chìa khóa để giảm cân thành công. Một cuộc khảo sát độc lập cũng kết luận rằng giảm cảm giác ngon miệng là chìa khóa cho quản lý trọng lượng.

AC Complex và My Victory AC Shakes giúp bạn kiểm soát lượng thực phẩm ăn vào: giúp kiểm soát cảm giác ngon miệng, giúp duy trì lượng đường trong máu bình thường, và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Bộ thuốc giảm cân myVictory của Nu Skin, dòng sản phẩm cao cấp giúp giảm cân nhanh, an toàn cho người béo phì, cũng là bữa ăn thay thế với AC Shake cho người béo, đốt mỡ với AC Metabotrim, giảm thèm ăn với AC Complex.

Gói thuốc giảm cân myVictory tổng hợp nhiều sản phẩm nổi tiếng của Nuskin giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ quá trình trao đổi chất giúp cho quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả mà vô cùng đơn giản.

che do giam can myvictory

Gói thuốc giảm cân myVictory gồm những sản phẩm hỗ trợ giảm cân sau:

AC Complex

AC Shake

Metabotrim

Thành phần

Gói thuốc giảm cân My Victory tổng hợp nhiều sản phẩm nổi tiếng của Nuskin giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ quá trình trao đổi chất giúp cho quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả mà vô cùng đơn giản.

Các thành phần trong thuốc giảm cân myVictory được chuẩn hóa thông qua phương pháp khoa học và phân tích nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các viên nang chứa mức độ phù hợp các thành phần Garcinia, camobiga được chuẩn hóa đến 60% axit hydroxycitric. Forskohlii (Plectranthus barbatus) được chuẩn hóa đến 10% forskolin, bằng lăng chiết xuất speciosa được chuẩn hóa tới 1% axit corosolic. Gymnema sylvestre được chuẩn hóa đến 25% acid gymnemic. Sâm Rb1 là tiêu chuẩn hóa đến 0,5% Rg1 và 4% Rb1.

giảm cân my victory

Cách sử dụng

Cách sử dụng bộ thuốc giảm cân My Victory áp dụng theo từng sản phẩm, với từng cách riêng, dùng để bổ sung hỗ trợ tính chất của nhau để có kết quả giảm cân một cách tốt nhanh.

AC Complex Dùng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên với bữa ăn, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

AC Shake Cho 2 muỗng vào 250ml nước lạnh hoặc sữa, pha trộn và lắc mạnh.

Metabotrim người lớn dùng 2 viên mỗi ngày, uống 1 viên nang với khoảng 240ml nước vào bữa ăn sáng và tối.

Ai nên dùng thuốc giảm cân cao cấp My Victory?

- Các cá nhân cân nặng dư thừa muốn đạt được trọng lượng như ý.

- Người muốn duy trì cơ bắp, duy trì lượng đường huyết, hỗ trợ trao đổi chất.

- Người muốn kiểm soát sự thèm ăn.

Tác dụng

Ac complex

• Giúp kiểm soát sự thèm ăn.

• Hỗ trợ các mức năng lượng trong khi ăn kiêng.

• Hỗ trợ sự trao đổi chất khỏe mạnh.

• Giúp duy trì khối lượng cơ bắp.

Ac shake

Công thức đặc biệt với các thành phần hoạt động quan trọng để giúp kiểm soát sự thèm ăn và giảm thèm ăn, My Victory AC Shake cung cấp đáp ứng mức độ của chất xơ, protein, carbohydrate và thúc đẩy trọng lượng khỏe mạnh mất khi kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

• Bao gồm một sự pha trộn độc đáo chất xơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

• Có một công thức đường huyết thấp.

• Hỗ trợ sự trao đổi chất khỏe mạnh.

• Giúp duy trì khối lượng cơ nạc khỏe mạnh.

Metabotrim

- Bao gồm các vitamin thiết yếu và khoáng chất để thúc đẩy chức năng bình thường của quá trình cơ thể

- Có chứa L-carnitine, đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa chất béo, do đó thúc đẩy sản xuất năng lượng

- Chromium picolinate là một nguyên tố vi lượng cho chức năng insulin và thúc đẩy chuyển đổi bình thường của các đại phân tử thành năng lượng

- Chứa các vitamin B (B3, B6, B12) có liên quan đến quá trình chuyển hóa chất béo và carbohydrate

Tham khảo Video thuốc giảm cân cao cấp myVictory

Kết quả sử dụng thuốc giảm cân cao cấp myVictory

giảm cân myvictory

>>Xem thêm thuốc giảm cân cao cấp

Comments