Metaboliq Qivana

giảm cân qivana

Giới thiệu

Là một dịch vụ cung cấp dưỡng chất bổ sung khoa học cho bệnh nhân. Thuốc giảm cân Qivana có ba hệ thống dựa trên sự hiệp đồng thực vật để tăng cường sức khỏe tốt hơn và chăm sóc sức khỏe. Mỗi hệ thống có những lợi ích riêng của mình và lợi thế hơn người kia. Nhiều bệnh nhân thời gian được tính trên nhiều hơn một hệ thống như họ tiến bộ thông qua phương pháp điều trị khác nhau. Với một chế độ giảm cân hiệu quả là sự kết hợp hiệu quả và bổ sung giữa ba hệ thống trên.

giam can qivana qore

Qore System

Hệ thống thuốc giảm cân Qivana Qore của chúng tôi hỗ trợ huyết áp, đường trong máu, điều chỉnh cholesterol, và nó cung cấp chất chống oxy hóa để thúc đẩy chữa bệnh và tổng thể cũng được. Hệ thống Qore cũng bao gồm một bổ sung probiotic để tăng cường tiêu hóa khỏe mạnh.

Qore Probiotic mang vi khuẩn hoạt động có lợi cho đường ruột, thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm dung nạp đường lactose, bảo vệ ruột từ phát triển quá mức và phá hoại của vi khuẩn "xấu". Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để giữ cho dạ dày khỏe mạnh mặc dù trước và sau tác động của kháng sinh và thuốc giảm đau.

Qore Detox là sự kết hợp của các thành phần thực vật nhẹ nhàng và tự nhiên kéo chất độc ra khỏi cơ thể. Nó có thể được sử dụng sau khi phẫu thuật để thoát khỏi cơ thể và ruột của kim loại nặng và các gốc tự do. Nó làm việc với các chế phẩm sinh học để tuôn ra các độc tố làm cho cơ thể giữ được nước bảo vệ và chất béo, điều này cho phép bệnh nhân để giảm cân mà không cần suy tiêu hóa, đầy hơi, tiêu chảy hoặc táo bón.

MetaboliQ System

giảm cân qivana metaboliq

Hệ thống thuốc giảm cân Qivana này bao gồm METABOLIQ Shakes và Sticks thay thế bữa ăn, được kết hợp với hai bổ sung để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và chống lại đồ ngọt. Các METABOLIQ Shakes và Sticks chứa chuỗi axit amin phân nhánh (BCAA) là nhiên liệu cho cơ thể và giữ nó trong trạng thái dị hóa. Điều này giúp quét sạch nghiện carb tạo, bồi dưỡng cơn thèm ăn một cách lành mạnh. Các shake chỉ có 220 calo với 29 gram protein. Shake dựa trên thành phần có sẵn trong sôcôla và vani. 180 calo protein năng lượng thanh của chúng tôi đến trong sô cô la, chanh và bơ đậu phộng. Đây là đồ ăn nhẹ tuyệt vời, "an toàn" cho những ai đang theo dõi lượng calo của họ hoặc cần một món ngon di động.

Cũng bao gồm trong hệ thống Metaboliq của chúng tôi là một thực vật Metaboliq Boost bổ sung để tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn bằng cách cung cấp một hiệu ứng sinh nhiệt làm tăng nhanh sự mất chất béo. Cuối cùng, Metaboliq chống khối khả năng của bạn để thưởng thức hoặc hấp thu đồ ngọt trong vòng 1-2 giờ, đó là rất tốt để ngăn chặn calo sau bữa ăn tối hoặc ăn vặt trong lo lắng.

giảm cân qivana prime

Prime System

Nitric Oxide của chúng tôi Activator (NO) là vũ khí bí mật của chúng tôi đối với các vấn đề tim mạch. Nó ngay lập tức cải thiện lưu thông đến não, tim, cơ bắp và các cơ quan tình dục với lợi ích rõ ràng. Hệ thống này tốt cho bất cứ ai, kể cả những bệnh nhân có huyết áp cao và căng thẳng cũng như những người khỏe mạnh và thể thao.

Như bạn thấy, các sản phẩm này được thiết kế để làm việc cùng nhau. Hệ thống Metaboliq là rất tốt cho những người có mỡ. Bệnh nhân khác đang quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe tổng thể sẽ thực sự thích hệ thống Qore của chúng tôi. Mỗi hệ thống có những lợi thế riêng của mình để làm tăng lối sống của bạn hoặc phục hồi cơ thể. Nhưng với chế độ giảm cân hiệu quả là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba hệ thống này.

Giới thiệu QIVANA

Qivana phát triển các dòng sản phẩm dựa trên các nghiên cứu khoa học đương đại nhất.  Qivana là Công ty được xây dựng trên nền tảng khoa học theo tiêu chuẩn Mỹ - Công Ty Dược Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP), chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao.

Qivana nghiên cứu phối hợp các thành tựu khoa học và thiên nhiên để nâng cao tối đa sức khỏe và tuổi thọ cho con người, bằng cách cung cấp các sản phẩm bổ dưỡng sức khỏe, tăng sức sống và tối ưu hóa hoạt động của cơ thể con người. Tại Việt Nam, Qivana đã ra mắt bốn dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được cấp phép lưu hành theo giấy chứng nhận của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế gồm QORE Defense, QORE Probiotic, QORE Essentials, QORE detox. Các sản phẩm này có nguồn gốc thiên nhiên, được bào chế từ các loại thảo mộc quý hiếm trong tự nhiên gồm nấm, dược thảo, nhân sâm, linh chi và được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trên nền công nghệ tiên tiến của Mỹ.

Thành phần bộ thuốc giảm cân Qivana

Thuốc giảm cân cao cấp Qivana Qore Probiotic: (Cọ) dầu thực vật, gelatin (nguồn cá), glycerin, lecithin, pectin và màu caramel.

Qore Detox: Cellulose vi tinh thể, viên nang thực vật (cellulose thực vật tự nhiên, nước), magnesi stearat, Dioxide silicon.

MetaboliQ shake

CHOCOLATE: METABOLIQ Protein Blend (tập trung Whey protein, whey protein cô lập [chứa lecithin đậu nành], sữa khô không béo, l-leucine, isoleucine-l, l-valine, protein lòng trắng trứng), hữu cơ mía bột nước trái cây, chuỗi trung bình triglycerides, ca cao Hà Lan, inulin, Oligofructose, hương vị sô cô la tự nhiên, chia hạt giống, hương vị vani tự nhiên, guar gum, Xanthan Gum, mật ong, chất rắn xi-rô gạo. Bao gồm: sữa, trứng và đậu nành.

Vani: METABOLIQ Protein Blend (tập trung Whey protein, whey protein cô lập [chứa lecithin đậu nành], sữa khô không béo, l-leucine, isoleucine-l, l-valine, protein lòng trắng trứng), hữu cơ mía bột nước trái cây, chuỗi trung bình triglycerides, hương vị vani tự nhiên, inulin, Oligofructose, chia hạt giống, guar gum, Xanthan Gum, chất rắn xi-rô gạo. Bao gồm: sữa, trứng và đậu nành.

Thuốc giảm cân Qivana Metaboliq stick: chứa các thành phần nhân tạo, lượng fructose cao, dầu hydro hóa và các chất béo dạng trans fat không lành mạnh

Prime System: chứa hàm lượng nitrat và nitrit.

Metaboliq Boost: capsaicinoids, vitamin B và những thành phần giảm cân, L-Carnitine tartrate.

thuốc giảm cân qivana

Tác dụng bộ thuốc giảm cân Qivana

- Ổn định đường huyết

- Vitalize sự trao đổi chất của bạn

- Tối ưu hóa năng lượng của bạn

- Giảm cholesterol

- Huyết áp thấp

- Loại bỏ thèm ăn

- Giảm cân nhanh

Thuốc giảm cân Qivana Qore Probiotic

- Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng

- Tăng cường hệ thống miễn dịch

- Giúp duy trì mức độ lành mạnh của hệ thực vật đường ruột

Qore Detox

- Giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng, chất phóng xạ, các gốc tự do và độc tố

- Loại bỏ các kim loại và các chất độc mà không làm giảm chất khoáng cần thiết

- Chức năng ở cấp độ tế bào và trong đường ruột

- Liên kết với các chất độc để MCP để ngăn chặn tái hấp thu các chất độc hại

Thuốc giảm cân Qivana MetaboliQ shake

- Bữa ăn hoàn thiện trao đổi chất.

- Đốt cháy chất béo, nhắm mục tiêu ở vùng bụng

- Axit amin loại dược phẩm tinh khiết.

- Năng lượng và bảo vệ cơ bắp có giá trị, đốt cháy chất béo kích hoạt, và hạn chế tối đa chất béo lưu trữ mới.

- Kiểm soát cơn đói

Metaboli stick

- Axit amin loại dược phẩm mới là hơn 99% tinh khiết, thực hiện mà không bộ phận động vật hoặc các sản phẩm, và chỉ FDA GRAS phê duyệt nguồn

- Kích hoạt mới được phát hiện con đường sinh hóa bắt đầu đốt cháy chất béo trong khi bảo vệ và xây dựng lại cơ

- Được thực hiện với một sự pha trộn tinh tế của protein chất lượng cao nhất tối đa hóa hiệu quả đốt cháy chất béo, kiểm soát cơn đói không thể tin được, và năng lượng bền vững

- Đáng kể khác nhau, các thanh dinh dưỡng của chúng tôi được nướng trong lò nóng cung cấp hương vị chưa từng có, hương vị, độ ẩm, và thời hạn sử dụng

Prime System

- Cải thiện lưu thông - gửi một tín hiệu cho động mạch để thư giãn và mở rộng 

- Duy trì mức huyết áp khỏe mạnh 

- Chống lại lão hóa sớm tim mạch 

- Hỗ trợ chức năng tình dục bình thường 

- Hỗ trợ thông tin liên lạc tế bào não, trí nhớ và nhận thức lành mạnh 

Thuốc giảm cân Qivana Metaboliq Boost:

- Tăng trao đổi chất

- Đốt cháy calo.

- Giảm trọng lượng và chất béo 

Cách sử dụng thuốc giảm cân Qivana

Thuốc giảm cân Qivana Metaboliq Shakes: Trộn 1 gói với sữa hoặc nước thêm lắc đền. Để tối đa hóa giảm cân dùng một gói cho bữa sáng và một cho bữa trưa, kết hợp shake với những bữa ăn chính.

Metaboliq stick: Kết hợp ½ thanh với Shake để tạo cho một bữa ăn ăn trưa hoặc ăn tối, và có thể sử dụng ½ thanh như một bữa ăn thay thế lành mạnh khi đói.

Thuốc giảm cân Qivana Qore Probiotic: một viên mỗi ngày

Qore Detox (2-6 tuần đầu tiên): Uống 2 viên, 2 đến 3 lần mỗi ngày với 8 oz nước.

Giai đoạn bảo trì: Uống 2 viên mỗi ngày một lần với 8oz nước.

Metaboliq Boost: 2 lần/ngày, trước bữa ăn sáng và ăn trưa 30 phút.

Thuốc giảm cân Qivana Prime: Dùng 1 gói vào buổi sáng lúc bụng đói và trước khi đánh răng. Nên dùng ít nhất 30 phút trước khi ăn. Để có kết quả tốt nhất có 2 gói tục trong 90 ngày, sau đó 1 gói mỗi ngày để duy trì.

Chú ý: Những người có thai, cho con bú, hoặc những người đang trị bệnh, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ

sử dụng giảm cân qivana

Ai nên dùng giảm cân

- Một chế độ giảm cân hiệu quả cho những ai quá dư thừa cân nặng.

- Chế độ ăn cung cấp dưỡng chất cho những chế độ bổ sung, tăng cường lối sống.

- Cá nhân muốn phục hồi cơ thể.

- Chế độ cải thiện hệ thống cơ quan cơ thể.

Kết quả sử dụng thuốc giảm cân Qivana

Tôi bắt đầu chương trình giảm cân Qivana tháng ba năm 2010. Tôi nặng 260 pounds, có huyết áp cao. Đến cuối tháng 6 năm 2010 tôi đã xuống đến 198 pounds và sức khoẻ ổn định trở lại. Tôi không làm việc ra, nhưng tôi nhảy khoảng 3 giờ một tuần. Tôi đã quản lý để duy trì trọng lượng của tôi từ bao giờ, và tất cả bạn bè của tôi luôn luôn hỏi làm thế nào tôi mất rất nhiều trọng lượng một cách nhanh chóng. Tôi nói với họ câu chuyện của tôi và họ bắt đầu chương trình dùng thuốc giảm cân Qivana


Qivana đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và cho tôi cơ thể như lúc trước. Tôi đã giảm 44 pounds  trong 4 tháng. Tôi bây giờ trở lại với trọng lượng nhu lúc mới lấy vợ cách đây 26 năm


Erwin mất 39 kg và bốn inch vòng eo của mình. Mỡ trong cơ thể của ông đã đi từ 18% đến 11,5%. "Tôi muốn cảm ơn Qivana và Tiến sĩ Layman đã cho tôi một món quà sinh nhật lần thứ 40 lớn ... năng lượng và cơ thể trẻ lại như năm 25 tuổi!"


Nghiên cứu khoa học thuốc giảm cân Qivana

Hệ thống thuốc giảm cân Qivana MetaboliQ là kết quả của hơn ba thập kỷ nghiên cứu đoạt giải thưởng của tiến sĩ Donald Layman, một chuyên gia trao đổi chất hàng đầu thế giới và các nhà khoa học nghiên cứu giảm cân. Qivana đã hợp tác trực tiếp với Tiến sĩ Layman, và sử dụng chuyên môn của mình và kết quả của những phát hiện mang tính đột phá của mình để xây dựng một hệ thống 90 ngày đơn giản mà bạn có thể đạt được thực tế, đáng tin cậy, kết quả ấn tượng ...

Không giống như các sản phẩm ngắn hạn mà chỉ có thể che khuất các triệu chứng, các lợi ích của việc điều chỉnh sự trao đổi chất của bạn ấn tượng hơn và tạo ra những thay đổi cơ thể cao hơn nhiều đó là lành mạnh và bền vững hơn trong dài hạn.

"Các sản phẩm thuốc giảm cân Qivana METABOLIQ được thiết kế xung quanh phát hiện của tôi về vai trò của axit amin. Đúng như thiết kế, các sản phẩm cung cấp năng lượng để đốt cháy calo và chất béo. Khám phá của tôi đã dẫn đến một sự thay đổi mang tính cách mạng trong nghiên cứu bệnh béo phì và tạo ra hoàn toàn các chiến lược mới để giảm cân. Qivana là công ty duy nhất tích hợp đầy đủ những khám phá của tôi vào một chương trình quản lý trọng lượng toàn diện và bền vững ". 

Tại Sao nên dùng thuốc giảm cân Qivana

Hệ thống thuốc giảm cân Qivana METABOLIQ dựa trên khái niệm về macrobalance ăn tỷ lệ phải của protein chất lượng cao, carbohydrate thông minh và phần thông minh của chất béo thân thiện. Nhận được những phần cân một cách chính xác sẽ mãi mãi ổn định lượng đường trong máu, làm giảm tai nạn năng lượng tiêu biểu, loại bỏ cảm giác thèm ăn và ngăn chặn cảm giác đói.

Ổn định lượng đường trong máu với thuốc giảm cân Qivana METABOLIQ Shakes và Sticks để giảm cảm giác thèm ăn của bạn và nhiên liệu cho cơ thể của bạn.

Sử dụng công nghệ Probiotic QORE Trisphere ®, một beadlet ba lớp độc quyền, để cung cấp các vi khuẩn nhạy cảm với đường ruột (100% hiệu quả hơn viên nang 2 mảnh truyền thống và hơn 50% so với 2 mảnh viên nang bọc ruột).

Thuốc giảm cân Qivana Metaboliq Boost là một cách giật gân để nhanh chóng theo dõi kết quả của bạn với các hệ thống METABOLIQ. Khi sử dụng thường xuyên trong 90 ngày, các vi chất dinh dưỡng mạnh mẽ được thể hiện trong các nghiên cứu có tác dụng nhiệt sâu sắc và có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn, đốt cháy nhiều calo bổ sung, làm giảm trọng lượng cơ thể và thậm chí tăng tốc độ mất chất béo. 

 >>Xem thêm thông tin thuốc giảm cân

Comments