Thuốc giảm cân GNC

giảm cân gnc

Giới thiệu

7 ngày giảm cân GNC được thiết kế khoa học và có bổ sung cao cấp, cùng với kế hoạch ăn uống và tập thể dục. Bộ toàn diện này bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tái khởi động chương trình chế độ ăn uống của bạn. 7 ngày giảm cân GNC, theo sau là một chương trình giảm cân hoặc duy trì cân nặng có thể giúp bạn đạt được cơ thể bạn xứng đáng. Và bạn xứng đáng để đạt được điều đó, do đó, hãy bắt đầu! 

Chế độ ăn uống hàng ngày Pak để giúp bạn đốt cháy nhiều calo, làm tăng năng lượng và cân bằng nước hỗ trợ.

Lean Shake: Giúp cân bằng protein, vitamins, khoáng chất và chất béo. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình giảm cân mà Lean Shake còn giúp cân bằng cholesterone, sự trao đổi chất và đảm bảo khối lượng cơ trong quá trình giảm cân.

Daily diet pak: Trong gói Daily Diet gồm 2 viên Burn 60, 2 viên Waterex, 1 viên Green tea complex giúp đốt cháy calories, cân bằng lượng nước trong cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất đảm bảo cơ thể vẫn khỏe mạnh trong quá trình giảm cân.

Pre-diet Cleanse: Giúp cơ thể đào thải độc tố và các chất cặn bã.

Tác dụng của thuốc giảm cân GNC

giảm cân gnc

Thuốc giảm cân GNC hứa hẹn rằng bạn có thể đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh chóng! Đây là cách nhanh chóng để bắt đầu chế độ ăn uống và nhận được tất cả các kết quả lớn hơn và những lợi ích cần thiết. Thuốc giảm cân GNC sẽ giúp bạn nhẹ nhàng làm sạch và loại bỏ độc tố, thay thế bữa ăn, có một chế độ ăn uống đầy đủ và kế hoạch tập thể dục  cho kết quả tốt nhất. 

Thuốc giảm cân GNC Lean Shake là nghiên cứu lâm sàng thay thế bữa ăn của GNC đã được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm cân. Lean Shake là hoàn chỉnh với tỷ lệ cân bằng của chất lượng cao protein, vitamin, khoáng chất và chất béo. Nó không chỉ giúp giảm cân, Lean Shake cũng có thể giúp hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh bình thường, khối lượng cơ nạc và sự trao đổi chất khỏe mạnh. Với thành phần yến mạch có thể giúp bạn đạt được và duy trì mục tiêu giảm cân của bạn. Nó có tính năng một sự pha trộn giàu chất xơ cấp bằng sáng chế làm tăng cảm giác của bạn về sự viên mãn và cảm giác no, do đó bạn ăn ít hơn và chờ đợi lâu hơn giữa các bữa ăn. Chỉ cần thay thế một bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ hai lần một ngày với một Shake nạc ngon.

Chế độ ăn uống thuốc giảm cân GNC Daily diet pak hàng ngày cung cấp hai viên nén Burn 60, Hai viên nang Waterex và một trà xanh nang phức tạp.

Burn 60 giúp bạn bắt đầu đốt cháy nhiều calo hơn và tăng năng lượng của bạn. Daily diet pak sẽ cung cấp hỗ trợ thêm cho chế độ ăn uống của bạn và kế hoạch tập thể dục. Burn 60 là một công thức nhiệt mạnh mẽ, chứng minh lâm sàng để tăng lượng calo đốt cháy đến 60% cho đến một giờ sau khi tập luyện! Burn 60 cung cấp 180 mg caffeine để thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và hỗ trợ. Caffeine cũng có thể giúp hỗ trợ cải thiện hoạt động dẻo dai thể chất và hiệu quả, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều nhất của tập luyện của bạn.

Waterex là công thức khoa học để giúp duy trì và hỗ trợ cân bằng nước, tăng cường với kali và magiê, điện giải quan trọng liên quan đến các quy định của chất lỏng và mức độ giữ nước. Nó cũng bao gồm vitamin B6 với một sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc và chất chống oxy hóa giàu trái cây.

Trà xanh chứa 125mg EGCG một thành phần hoạt động chính của trà xanh giúp hỗ trợ chuyển hóa, tăng cường sự trao đổi chất, đốt cháy nhiều calo hơn. Chiết xuất từ ​​trà xanh có chứa polyphenol có lợi, có hỗ trợ các hoạt động chống oxy hóa trong cơ thể.

Làm sạch độc tố! Công thức thuốc giảm cân cao cấp GNC Pre-diet Cleanse là chế độ ăn uống có pha trộn chất xơ, trái cây và rau trộn và một sự pha trộn làm sạch để giúp loại bỏ độc tố, nuôi dưỡng cơ thể của bạn và giúp bạn cảm thấy tốt nhất. Mỗi phần Pre-diet Cleanse cung cấp cho 5 gam chất xơ tự nhiên nhẹ nhàng thoát khỏi cơ thể các chất độc đã tích lũy từ sự căng thẳng và thói quen ăn uống nghèo nàn.

Cách sử dụng gói thuốc giảm cân GNC

Thuốc giảm cân GNC trong 7 ngày là một chế độ dành cho những cá nhân muốn tìm được phương pháp ăn uống, tiêu hao năng lượng, giúp giảm cân nhanh chóng, bên cạnh đó vẫn không làm thiếu hụt dưỡng chất.

Một chế độ dinh dưỡng được bổ sung đầy đủ, một quy trình giảm cân khoa học, ít năng lượng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe, cân bằng năng lượng, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố.

Thuốc giảm cân GNC là một chế độ giảm cân lành mạnh.

Pre-diet Cleanse: Pha 120ml Pre-diet Cleanse với 120ml nước, lắc đều và uống chậm 1 lần/ngày. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên kết hợp với chế độ ăn nhiều hoa quả, rau xanh, súp. Hạn chế đường, đồ chiên. Uống nhiều nước.

Daily diet pak: Mỗi ngày uống 1 gói trước khi tập thể dục từ 30 – 60 phút. Trong trường hợp không tập thể dục có thể uống trước bữa sáng. Không uống buổi tối trước khi đi ngủ.

Lean Shake: Pha 1 gói (48gr) với 240ml nước, lắc đều. Ngày uống 2 lần thay thế bữa ăn chính.

thuốc giảm cân gnc

Ai nên dùng thuốc giảm cân GNC?

Giảm cân nhanh trong 7 ngày là một chế độ dành cho những cá nhân muốn tìm được phương pháp ăn uống, tiêu hao năng lượng, giúp giảm cân nhanh chóng, bên cạnh đó vẫn không làm thiếu hụt dưỡng chất.

Một chế độ dinh dưỡng được bổ sung đầy đủ, một quy trình giảm cân khoa học, ít năng lượng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe, cân bằng năng lượng, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố.

Thuốc giảm cân GNC có những gì mà tốt như vậy?

GNC cung cấp một loạt các sản phẩm dinh dưỡng bao gồm vitamin, thảo dược, dinh dưỡng thể thao, sản phẩm giảm cân và các sản phẩm làm sạch cơ thể

Bảo quản như thế nào để sử dụng được hiệu quả cao nhất?

Sau khi mở thuốc giảm cân GNC, nên được lưu trữ trong một nơi mát mẻ, khô thoáng. Tủ lạnh là nơi thích hợp, để ngoài tầm với trẻ em

Tính năng sản phẩm như thế nào?

Lean Shake: Giúp cân bằng protein, vitamins, khoáng chất và chất béo. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình giảm cân mà Lean Shake còn giúp cân bằng cholesterone, sự trao đổi chất và đảm bảo khối lượng cơ trong quá trình giảm cân.

Daily diet pak: Trong gói Daily Diet gồm 2 viên Burn 60, 2 viên Waterex, 1 viên Green tea complex giúp đốt cháy calories, cân bằng lượng nước trong cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất đảm bảo cơ thể vẫn khỏe mạnh trong quá trình giảm cân.

Pre-diet Cleanse: Giúp cơ thể đào thải độc tố và các chất cặn bã.

kết quả giảm cân gnc

Kết quả sử dụng thuốc giảm cân GNC

Thuốc giảm cân GNC hứa hẹn rằng bạn có thể đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh chóng! Đây là cách nhanh chóng để bắt đầu chế độ ăn uống và nhận được tất cả các kết quả lớn hơn và những lợi ích cần thiết. Thuốc giảm cân GNC sẽ giúp bạn nhẹ nhàng làm sạch và loại bỏ độc tố, thay thế bữa ăn, có một chế độ ăn uống đầy đủ và kế hoạch tập thể dục  cho kết quả tốt nhất. 

Tôi cảm thấy rằng thuốc giảm cân GNC rất dễ sử dụng. Tôi không cảm thấy đói trong khi theo kế hoạch bữa ăn. Tôi đã không có bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng thuốc giảm cân GNC trong tương lai.

Bởi jljperlow từ Peoria, AZ vào ngày 9/15/2011

Thuốc giảm cân GNC thực sự hiệu quả, không phải là quá nhanh, bởi giảm cân quá nhanh không bao giờ tốt cho sức khoẻ. Vì vậy, sản phẩm này là tất cả những gì bạn cần.

Bởi sharontang68 từ Ann Arbor, MI vào ngày 2011/08/06

Tôi đã sử dụng thuốc giảm cân GNC và giảm 7 pound và không có bất kỳ tác dụng phụ.

Bởi Akennedy40 vao 6/8/2011

Tôi đã giảm 7 pound trong 7 ngày!

Bởi russena từ Chicago, IL vao 5/25/2011

Tôi đang tìm kiếm một cái gì đó nhảy bắt đầu chế độ ăn uống, tôi dùng thuốc giảm cân GNC và giảm 6 pound trong một tuần và 3 inch vòng eo của tôi. Tôi nặng 206 pound và bây giờ là 200.

Bởi Heatherg22289 từ Dongducheon. Hàn Quốc vào 5/8/2011

Nghiên cứu khoa học thuốc giảm cân GNC

Mặc dù các nghiên cứu và phát triển đằng sau thuốc giảm cân GNC, trong đó có Tổng số cơ thể sạch, vẫn còn có những vấn đề an toàn với chức năng dự định và thành phần. Chức năng làm sạch cơ thể được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa bằng cách cải thiện lưu thông máu và làm sạch gan và đại tràng.  

Mỗi giai đoạn của chức năng làm sạch có chứa một tập hợp cụ thể các tính năng. Ví dụ, giai đoạn đầu tiên bao gồm các chiết xuất thảo mộc, các axit amin và chất chống oxy hóa được thiết kế để bắt đầu quá trình làm sạch. Giai đoạn thứ hai có chứa chất xơ keo tự nhiên được cho là để loại bỏ chất độc ra khỏi đường tiêu hóa, trong khi giai đoạn thứ ba chứa những vitamin thiết yếu, khoáng chất và enzyme tiêu hóa nhằm làm ruột khoẻ mạnh. 

Thuốc giảm cân GNC được thiết kế cho một khoảng thời gian bảy ngày. Các công thức riêng biệt trong bộ bao gồm một công thức dạ dày, tổng số chất tẩy rửa, công thức máu lưu thông, chất tẩy rửa gan, thận công thức, sự pha trộn men tiêu hóa, chất xơ, prebiotic và probiotic phải được tiêu thụ mỗi ngày trong bảy ngày. Dùng các công thức vào buổi sáng và buổi tối mà không đọc các hướng dẫn bổ sung có thể dẫn đến quá liều trên một thành phần cụ thể hoặc kết quả giảm.

Thành phần có trong thuốc giảm cân GNC

Thuốc giảm cân GNC - Một chương trình giảm cân nhanh và loại bỏ Calo thừa kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh bởi chứa các thành phần dinh dưỡng cho bữa ăn toàn diện

Waterex: Vitamin B6, Magnesium, Potassium, Proprietary Blend Garlic Clove, Parsley Herb Powder, Uva Ursi Extract 3:1, Elderberry Fruit, Horsetail Rush Stems, Fennel Seed, Corn Silk, Hydrangea Root Powder, Juniper Berries Extract 2:1.

Green tea complex: Chiết xuất lá trà,  Cellulose thực vật Capsule.

Pre-diet Cleanse: Nước tinh khiết, Fructose, sợi Blend (Tiêu hóa Maltodextrin kháng, yến mạch sợi, sợi đậu tương, gạo lức), trái cây và rau xanh Blend (Crystal Cherry nước trái cây, nước trái cây nam việt quất, Chiết xuất cây nham lê, trái cây chiết xuất, chiết xuất trái cây Cốt Mộc, lựu trái cây chiết xuất, Blueberry Trích xuất trái cây, Sơ ri Berry Extract, tinh thể nước trái cây mâm xôi, dừa, tinh khiết Lemon Juice Tập trung, Blackberry trái cây Extract, Cranberry Concentrate), Làm sạch Blend (mầm đậu nành, Aloe Vera Gel, mạch nha lúa mạch, chiết xuất rễ cam thảo, eleuthero Root Extract, Astragalus gốc , lúa mạch cỏ, Chlorella Tảo, rau diếp xoăn rễ, củ Jerusalem atisô, đậu xanh, mì Berry, Jasmine Tea Extract, rong biển Blend Nhật Bản [Kombu, Wakame, Nori]), Trace Khoáng sản 

Lean Shake: Chất xơ, đường, protein, vitamin A, C, B6, B12 và vi chất dinh dưỡng

Daily diet pak:

Burn 60: Lá trà đen, chiết xuất hạt nho, gừng, lá thì là, Dextrose, Cellulose, FD & C Yellow 6 hồ, FD & C Red # 40 Hồ, Titanium Dioxide (làm trắng khoáng sản tự nhiên), chiết xuất vỏ cây quế, hương vị Vanilla tự nhiên, sucralose.

Waterex: Vitamin B6, Magnesium, Potassium, Proprietary Blend Garlic Clove, Parsley Herb Powder, Uva Ursi Extract 3:1, Elderberry Fruit, Horsetail Rush Stems, Fennel Seed, Corn Silk, Hydrangea Root Powder, Juniper Berries Extract 2:1.

Green tea complex: Chiết xuất lá trà,  Cellulose thực vật Capsule.

Pre-diet Cleanse: Nước tinh khiết, Fructose, sợi Blend (Tiêu hóa Maltodextrin kháng, yến mạch sợi, sợi đậu tương, gạo lức), trái cây và rau xanh Blend (Crystal Cherry nước trái cây, nước trái cây nam việt quất, Chiết xuất cây nham lê, trái cây chiết xuất, chiết xuất trái cây Cốt Mộc, lựu trái cây chiết xuất, Blueberry Trích xuất trái cây, Sơ ri Berry Extract, tinh thể nước trái cây mâm xôi, dừa, tinh khiết Lemon Juice Tập trung, Blackberry trái cây Extract, Cranberry Concentrate), Làm sạch Blend (mầm đậu nành, Aloe Vera Gel, mạch nha lúa mạch, chiết xuất rễ cam thảo, eleuthero Root Extract, Astragalus gốc , lúa mạch cỏ, Chlorella Tảo, rau diếp xoăn rễ, củ Jerusalem atisô, đậu xanh, mì Berry, Jasmine Tea Extract, rong biển Blend Nhật Bản [Kombu, Wakame, Nori]), Trace Khoáng sản 

thành phần giảm cân gnc

Tại sao nên dùng thuốc giảm cân GNC

Thuốc giảm cân GNC Pre-diet Cleanse làm sạch và nhẹ nhàng giúp cơ thể các độc tố.

Lean Shake, một sự thay thế bữa ăn đã được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm cân.

Một bữa ăn toàn diện và chương trình tập luyện giúp loại bỏ calo dư thừa, tăng năng lượng và cân bằng nước hỗ trợ

Một chương trình khỏe đẹp, giảm cân hiệu quả trong thời gian chỉ bảy ngày với những chế độ ăn uống và luyện tập với những sản phẩm thuốc giảm cân GNC là lựa chọn cho một chương trình giảm cân nhanh của bạn.

Thuốc giảm cân GNC Lean Shake là hoàn chỉnh với tỷ lệ cân bằng protein chất lượng cao, vitamin, khoáng chất và chất béo. Chứng minh hiệu quả trong việc giảm cân, Lean Shake cũng có thể giúp bình thường hỗ trợ, mức cholesterol khỏe mạnh, khối lượng cơ nạc và sự trao đổi chất khỏe mạnh. Khi sử dụng kết hợp với các bữa ăn cung cấp và kế hoạch tập thể dục, ngon lắc yến mạch dựa trên điều này có thể giúp bạn đạt được và duy trì mục tiêu giảm cân của bạn. Lean Shake có tính năng một sự pha trộn giàu chất xơ cấp bằng sáng chế làm tăng cảm giác của bạn về sự viên mãn và cảm giác no, do đó bạn ăn ít hơn và chờ đợi lâu hơn giữa các bữa ăn. Sự kết hợp của sợi chức năng cụ thể bao gồm yến mạch beta-glucan. Yến mạch beta-glucan là một chất xơ hòa tan trong tự nhiên và mạnh mẽ được tìm thấy trong cám yến mạch, nó được biết đến như một chất xơ thấp đường huyết, hỗ trợ, lượng đường trong máu khỏe mạnh bình thường. Cám yến mạch và chất xơ có tác dụng chậm hơn và toàn diện hơn về lượng đường trong máu và mức năng lượng hơn khi tiêu thụ cao đường huyết carbohydrate thực phẩm như bánh ngọt, bánh mì hoặc mì ống. 

 >>Xem thêm thuốc giảm cân hiệu quả

Comments