Gói giảm cân bHIP

thuốc giảm cân bhip

Giới thiệu

Giúp bạn có những lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong khi cung cấp các giải pháp và hỗ trợ giảm cân cho sức khỏe tuyệt vời. Thuốc giảm cân BHIP là một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe giúp bạn theo đuổi một lối sống năng động khỏe mạnh bằng cách:

Cung cấp nguồn năng lượng từ “thảo dược sạch” bổ sung và chăm sóc sức khỏe đồng thời kết hợp với nguồn dinh dưỡng đốt cháy năng lượng dư thừa trong cơ thể, góp phần tạo lượng cơ bắp.

Noni GIA là một sản phẩm hấp dẫn của bộ thuốc giảm cân BHIP, được phối trộn dạng bột của nước trái noni Samoan, quả dứa và nho.

Noni GIA hỗ trợ hệ miễn dịch bằng việc vận chuyển đáng kể những chất chống oxi hoá để Noni GIA là sản phẩm bột được làm từ trái noni, đóng trong những gói nhỏ tiện dụng.

Energy Blend: Công thức đầu tiên trên Thế giới "Năng Lượng Thảo Mộc Làm Sạch".

Tất cả đều tự nhiên: không caffein nhân tạo, kích thích, hay phụ gia "Thảo Mộc Làm Sạch" là gì? Thảo mộc làm sạch là dạng tinh chất nhất của việc đưa năng lượng nhanh vào cơ thể.

Maqui: là nước ép maqui chứa chất chống oxi hóa. Sản phẩm nước Patagonian Maqui đem tới một hỗn hợp hoa quả thiết yếu và khoáng chất cộng với chiết xuất từ Aloe Vera, dâu tây, nam việt quất, việt quất đỏ, quả mâm xôi và quả cơm cháy. Sự pha trộn các loại quả này tạo thêm một nguồn bổ sung các chất chống oxy hóa quan trọng và có hương vị thơm ngon đem tới sức khỏe cơ thể bạn. Hãy thử nước dinh dưỡng Maqui và lựa chọn để sống lâu hơn và khoẻ mạnh hơn. Đó thực sự là một sản phẩm Siêu Bổ Sung Dinh Dưỡng. Tận hưởng với sức khoẻ.

Tập đoàn BHIP

bhip

Các văn phòng điều hành của bHIP Global được đặt tại Dallas, Texas. Chúng tôi cũng có nhiều văn phòng và cơ sở tại St. Paul, Minnesota và Branson, Missouri. bHIP Global thực sự khác biệt bởi thực tế trong hơn 7 năm qua, 30 triệu đô-la đã được đầu tư vào cơ sở hạ tầng và hệ thống của công ty với đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ quản lý của bHIP Global cam kết cung cấp sân chơi toàn cầu cho tất cả những ai đang mong muốn xây dựng sự nghiệp kinh doanh lâu dài trên khắp thế giới. bHIP Global là công ty tư nhân, sở hữu sức mạnh từ nền tảng toàn cầu với việc mở rộng kinh doanh tại 30 quốc gia trong 30 tháng. bHIP Global bắt đầu năm 2007 tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada và Puerto Rico. Sự phát triển ra toàn thế giới của bHip Global sẽ được tiếp tục bởi những nhà bảo trợ sản phẩm trên toàn thế giới.

bHIP Global được công nhận là công ty đầu tiên cung cấp “một nguồn năng lượng mới” cho thị trường. Công thức pha trộn năng lượng là “năng lượng thảo dược sạch” được xem như là một sự sáng tạo mới trong ngành nước uống giải khát. Năng lượng bHIP là loại đồ uống giải khát cao cấp cho người tiêu dùng tại Mỹ, Canada, Peurto Rico, Mê-hi-cô, Úc, Niu-zi-lân, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Philippines, Tây Ban Nha, Ý, Slovenia, Hungary, Áo, và Nhật Bản. Sản phẩm Hiệu quả cao này có khả năng giúp con người cảm nhận được tác dụng trong một vài phút nhưng kéo dài trong nhiều giờ. Triết lý của bHIP Global là khi họ THỬ, họ CẢM NHẬN và họ sẽ muốn CHIA SẺ SẢN PHẨM với người khác. Bhip Energy, sản phẩm mang tính đột phá của bHIP Toàn cầu, được phân phối bởi những nhà bảo trợ sản phẩm của bHIP Global trên khắp thế giới. bHIP Global chuyển những đồng đô-la dành cho việc quảng cáo và tiếp thị để trả cho những nhà bảo trợ sản phẩm để thâm nhập sâu vào thị trường bằng cách chia sẻ sản phẩm bHIP Energy với thế giới. bHip Global có tiêu chuẩn cao nhất khi hướng đến sự toàn vẹn của sản phẩm và công ty.

Tác dụng bộ thuốc giảm cân BHIP

bhip noni gia

Thuốc giảm cân BHIP Noni GIA

 • Hệ miễn dịch: Làm khoẻ hệ thống tiêu hoá và tăng sức đề kháng chống lại bệnh lý.
 • Tuần hoàn máu, cơ và tế bào: Cung cấp mạnh mẽ chất chống oxi hoá, nhằm giúp giữ sạch cơ thể chống lại đe doạ xấu của gốc tự do và tăng cường năng lượng.
 • Hệ tiêu hoá: Hỗ trợ chức năng tự nhiên của hệ thống tiêu hoá, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng.
 • Chống vi khẩn và chống nấm: Sự hiện diện của những hợp chất như anthraquinones và terpenes giúp cơ thể chống lại đe doạ xấu của vi khuẩn và nấm.
 • Da và tóc: Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự khoẻ mạnh của da và vận chuyển những chất có lợi cho da và tóc.
 • Nâng cao trí óc minh mẫn, tăng sự tập trung, và tối đa khả năng trình diễn cơ thể. Thuốc giảm cân BHIP Energy Blend: đã tạo một bùng nổ mới cho các sản phẩm năng lượng và thể thao, cải thiện cơ bắp, giảm cân hiệu quả nhờ đốt cháy năng lượng dư thừa nâng cao năng lượng, sự thể hiện, sức sống và trí óc sáng suốt.
bhip maqui

Sản phẩm thuốc giảm cân cao cấp BHIP Maqui:

 • Trung hoà gốc tự do, chống lão hóa, trẻ đẹp làn da.
 • Hỗ trợ giảm cân tuyệt vời
 • Tăng cường năng lượng và sức chịu đựng của cơ thể với nguồn Vitamin C, canxi, sắt, kali, các axit amin và khoáng chất.
 • Chống viêm và giảm đau do viêm khớp và cơ.
 • Hỗ trợ hệ thống tim mạch, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá và miễn dịch với luợng Vitamin B rồi rào.
 • Đào thải độc tố mạnh mẽ, hỗ trợ chức năng của gan và thận.
 • Cân bằng lượng axit trong cơ thể và giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ tối đa.


energy blend
Thuốc giảm cân Bhip Energy Blend
 • BHIP Energy đã tạo một bùng nổ mới cho các sản phẩm uổng năng lượng và thể thao Nếu bạn tìm kiếm một cách thức tự nhiên thuận tiện để nâng cao năng lượng, sự thể hiện, sức sống và trí óc sáng suốt - BHIP Energy là câu trả lời của bạn.
 • BHIP Energy là công thức thảo mộclàm sạch với 30 gói trong hộp. Là nước uống giải pháp hoàn hảo tại nhà, nơi công sở hay trên đường. Mỗi gói nhỏ gọn, chỉ cần thêm 8 oz nước và thưởng thức!

Cách sử dụng thuốc giảm cân BHIP

Thuốc giảm cân BHIP Noni GIA: Dùng 1 gói Noni GIA mỗi sáng và tối. Trộn với 60ml nước, quấy đều trước khi dùng.

Thuốc giảm cân BHIP Energy Blend: Là nước uống giải pháp hoàn hảo tại nhà, nơi công sở hay trên đường. Mỗi gói nhỏ gọn, chỉ cần thêm 8 oz nước và thưởng thức!

Sản phẩm giảm cân BHIP Maqui:  uống mỗi ngày 30ml.

Ai nên dùng giảm cân

Một giải pháp điều chỉnh cân nặng tuyệt vời với những sản phẩm thuốc giảm cân BHIP từ những thành phần nguyên liệu thiên nhiên cho những cá nhân muốn tìm kiếm một phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn.

Một chế độ giảm cân giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cơ bắp hiệu quả, đồng thời bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho một ngày dài hoạt động, vui chơi và làm việc.

Thành phần bộ thuốc giảm cân BHIP

Thuốc giảm cân BHIP Noni GIA: Chiết xuất từ trái Noni ở Samoan nhiệt độ trung bình từ 20- 30ºC

BHIP Energy Blend: Hỗn hợp độc quyền bhip energy blend với thảo mộc, vitamin, khoáng chất và amino axít là công thức tính khoa học cao để ngấm và bổ sung ngay lập tức, năng lượng ở cấp độ tế bào mà không hề chứa caffein, chất kích thích hay phụ gia. Dạng tinh chất nhất của năng lượng nhanh chóng chuyến tới trong vài phút và kéo dài hàng giờ.

Sản phẩm giảm cân BHIP Maqui: Trái Maqui vùng Nam Mỹ, cho tỉ lệ chất chống oxi hóa cao nhất trong các loại quả /trái, Resvertrol trong nho đỏ mà 1 lượng dùng 30ml tương đương với 7 chai rượu vang nho, Aloe Vera với vitamin, axít amin và khoáng chất. Muối khoáng biển Ion giúp cân bằng lượng ax ít thích hợp và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng tại bộ máy tiêu hóa. Cùng với sự phối trộn của nhiều trái quả: dâu tây, cây nam việt quất, việt quất (blueberries), bilberries, raspberries and elderberries.

giảm cân bhip

Tại sao nên dùng thuốc giảm cân BHIP

Thuốc giảm cân BHIP là tập hợp các sản phẩm không chỉ giảm cân mà còn mang nhiều lợi ích khác cho sức khoẻ tổng thể

• Giúp giảm cân.

• Tăng sức mạnh và sức chịu đựng

• Trung hòa các gốc tự do.

• Hỗ trợ sức khỏe người cao tuổi.

• Nguồn vitamin C, sắt, canxi và kali phong phú.

• Chống viêm sưng.

• Chống quá trình oxy hóa.

• Làm khỏe xương và khớp.

• Tạo ra một làn da khỏe mạnh và bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.

• Chứa các vitamin, khoáng chất, axit amin và các nguyên tố vi lượng khác cân bằng để giúp hỗ trợ khả năng tự chữa bệnh của cơ thể.

• Cải thiện hệ thống tiêu hóa.

• Giúp da khỏe mạnh.

• Giảm viêm và đau do viêm khớp

• Chống viêm loét dạ dày

• Bổ sung vitamin B cho thần kinh, hệ tuần hoàn, tim mạch, tiêu hóa và hệ thống miễn dịch.

• Cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

• Bảo vệ tim mạch.

• Kích thích hoạt động chống độc tố trong cơ thể.

• Chống viêm nhiễm.

• Chống và thải độc tố.

• Cần thiết cho việc tạo các xung động thần kinh và co thắt cơ bắp.

• Cần thiết cho các hoạt động trao đổi chất của tế bào.

• Tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa.

• Cần thiết để duy trì sự cân bằng acid thích hợp trong cơ thể.

• Tăng cường chức năng giải độc của cơ thể

Thuốc giảm cân BHIP mang nhiều lợi ích trong vận động thể thao

* Các Vitamin B cho Năng lượng tối ưu cùng với công thức thảo dược và năng lượng phát sinh theo thời gian sử dụng giúp cho việc  luyện tập trở nên mạnh mẽ hơn.

* Stack Axít Amin phục hồi độ dẻo dai cho cơ bắp, tổng hợp protein, và phục hồi chấn thương

* Kết hợp Thảo dược bổ sung gia tăng trao đổi chất, đốt cháy chất béo, phục hồi, và giúp tinh thần minh mẫn.

* Chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng chống lại cơn đau khớp, đau cơ bắp và các chứng viêm.

thuốc giảm cân bhip

Lời chứng thực từ khách hàng
Hỏi đáp về thuốc giảm cân BHIP

Maqui là gì?

Maqui là loại trái cây có hàm lượng chất chống oxi hóa cao nhất trên thế giới. Nó có chứa chất sắc, một nhóm chất các cây dinh dưỡng thực vậy với các hoạt động chống oxi hóa mạnh và nhưng lợi ích tăng cường sức khỏe khác

Nước trái cây thuốc giảm cân BHIP Maqui phát triển ở đâu?

Trái Maqui phát triển ở Patagonia, phần cực nam của Nam Mỹ, mở rông về phía nam của Chile, Argentina. Đây là những vực rất xa các khu công nghiệp và những khu vực ô nhiễm, điều đó cũng có nghĩa trái Maqui hoàn toàn tự nhiên.

Tại sao chúng ta không được nghe nhiều thông tin về Maqui?

Bởi vì chúng có nguồn gốc ở những khu vực xa như vậy, trái Maqui cũng chưa được sử dụng nhiều cho đến thời gian gần đây. Trước đây, nó được sử dụng trong việc tạo màu cho rượu và thực phẩm nhưng gần đây những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại đã được công nhận.

Nước trái cây giảm cân BHIP Maqui có được coi là một loại siêu trái cây hay không?

Siêu trái cây là những loại trái cây có hàm lượng chất chống oxi hóa cao và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Những lợi ích nào có thể nhận được từ Maqui?

Có rất nhiều lợi ích đến từ Maqui.Với thành phần chất chống oxy hóa vượt trội, Maqui hỗ trợ trẻ hóa. Nó bổ sung sự khỏe mạnh cho làn da và giúp chống lại sự tổn hại từ ánh sáng mặt trời. Nó tăng cường sức mạnh, thể lực và năng lượng, và giúp hỗ trợ giảm cân. Nó giúp trung hòa sự chuyển hóa đường và qua đó rất hữu ích đối với bệnh nhân tiểu đường. Maqui giúp tăng cường sức mạnh xương khớp. Nó có COX 2 - ức chế hoạt động tự nhiên vì thế nó giúp giảm viêm sưng và đau, đặc biệt có tác dụng với chứng viêm khớp. Nó hỗ trợ làm khỏe mạnh các chức năng trong hệ thống miễn dịch và tim mạch.

Thuốc giảm cân BHIP được đóng gói thế nào?

Thuốc giảm cân BHIP được đóng gói thành từng gói nhỏ tiện dụng.

Người bị mắc bệnh tiểu đường có thể sử dụng Thuốc giảm cân BHIP Blue hay không?

Tất cả những người bị bệnh tiểu đường nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng I Blue hoặc bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng nào khác. I Blue chứa 24 calo, 2 gam đường và không có chất kích thích.

Các lợi ích của việc kiểm soát cảm giác thèm ăn của Thuốc giảm cân BHIP là gì?

Thuốc giảm cân BHIP là một sản phẩm giúp giảm cân nhanh cũng như làm giảm cảm giác thèm ăn bởi vì sản phẩm đã cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Sản phẩm Thuốc giảm cân BHIP  an toàn như thế nào?

Tất cả các thành phần trong sản phẩm của bHIP đều được công nhận an toàn dựa trên các tiêu chí của cục quản lý thực phẩm và dược. Không có bất cứ thành phần độc tố nào trong sản phẩm độc quyền I Blue.

Tôi nên sử dụng Thuốc giảm cân BHIP thường xuyên như thế nào?

Để có được kết quả tốt nhất, nên sử 2 lần mỗi ngày – một vào buổi sáng và một vào buổi chiều, hoặc bất cứ thời điểm nào bạn muốn tập trung và tăng năng lượng.

Comments