Bộ 4 Herbalife


Giảm cân Herbalife
Bộ thuốc giảm cân Herbalife 4 sản phẩm

Bộ thuốc giảm cân Herbalife 4 sản phẩm (gồm bộ 3 và Trà cô đặc), giúp giảm cân nhanh hơn, hiệu quả hơn với trà xanh cô đặc, giúp đốt mỡ, giảm cân, ngăn ngừa oxi hóa và các tác dụng có hại trong quá trình chuyển hóa năng lượng. Bộ 4 sản phẩm Herbalife là liệu pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho những ai muốn giảm cân!

Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: Herbalife
Giá lẻ: 2.100.000 VNĐ / bộ
Giá KM: 1.250.000 VNĐ / bộGiới thiệu 

Thuốc giảm cân Herbalife là tập hợp những sản phẩm chất lượng, là sự kết hợp hoàn hảo của khoa học và thiên nhiên cho một sức khỏe tốt, đời sống lành mạnh. Qua quá trình phát triển của xã hội, con người có đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng mang đến một hệ lụy là trọng lượng cơ thể sẽ mất kiểm soát, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Thấu hiểu được những nhu cầu cho sức khỏe, Herbalife cho ra đời bộ sản phẩm giảm cân với mục đích chính không ngoài việc giảm cân an toàn và hiệu quả, kiểm soát cân nặng, bên cạnh việc tăng năng lượng, cung cấp vitamin, khoáng chất hỗ trợ sức khỏe. 

Thuốc giảm cân Herbalife đơn giản hóa chế độ dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe được, quản lý trọng lượng và tăng cường chăm sóc cá nhân cho tất cả mọi người trong suốt cuộc đời. Herbalife cung cấp khẩu phần giúp kiểm soát lượng calo và carbohydrate hợp lý, giúp bạn tìm thấy những chương trình duy trì cân nặng tốt nhất dành cho bạn. Dựa vào dinh dưỡng tế bào, sản phẩm kiểm soát cân nặng của Herbalife là chương trình quản lý giúp bạn cảm thấy tốt hơn, có nhiều năng lượng và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh cho cuộc sống. 

Bộ thuốc giảm cân Herbalife gồm 4 sản phẩm 

- Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 thuốc giảm cân Herbalife 

- Hỗn Hợp Multivitamin thuốc giảm cân Herbalife 

- Personalized Protein Powder - Bột Protein Herbalife 

- Herbal Tea Concentrate - Trà Thảo Mộc Cô Đặc Herbalife 

Bạn có biết? 

Herbalife là một công ty chăm sóc sức khỏe với sản phẩm dinh dưỡng quản lý cân nặng và sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao. Herbalife có hơn 1,8 triệu nhà phân phối độc lập sản phẩm của Herbalife tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

Herbalife là một công ty dinh dưỡng toàn cầu đã giúp mọi người theo đuổi một cuộc sống lành mạnh, hoạt động từ năm 1980. Sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife giúp quản lý trọng lượng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân là độc quyền thông qua nhà phân phối độc lập chuyên dụng tại các quốc gia. 

Herbalife tổ chức chương trình Herbalife Family Foundation (HFF) và Casa Herbalife nhằm giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho trẻ em, và tài trợ cho các vận động viên đẳng cấp thế giới, các đội thi đấu, các sự kiện trên toàn cầu, bao gồm cả LA Galaxy và các câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona, cũng như các nhà vô địch trong hơn 15 môn thể thao khác. 

Sứ mệnh Herbalife là thay đổi cuộc sống của người dân bằng cách cung cấp cơ hội kinh doanh tốt nhất trong bán hàng trực tiếp và dinh dưỡng tốt nhất và các sản phẩm quản lý cân nặng trên thế giới.

giảm cân herbalife

Ai nên dùng thuốc giảm cân Herbalife?

Thuốc giảm cân Herbalife đơn giản hóa chế độ dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe được, quản lý trọng lượng và tăng cường chăm sóc cá nhân cho tất cả mọi người trong suốt cuộc đời. Herbalife cung cấp khẩu phần giúp kiểm soát lượng calo và carbohydrate hợp lý, giúp bạn tìm thấy những chương trình duy trì cân nặng tốt nhất dành cho bạn. Dựa vào dinh dưỡng tế bào, sản phẩm kiểm soát cân nặng của Herbalife là chương trình quản lý giúp bạn cảm thấy tốt hơn, có nhiều năng lượng và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh cho cuộc sống. 

Do đó, Thuốc giảm cân Herbalife phù hợp với tất cả mọi người

- Tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già đều có thể sử dụng sữa bột F1 để cải thiện sức khỏe.

- Người gầy yếu suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể.

- Người ăn kiêng, bị bệnh lý như tiểu đường, tăng mỡ máu, tăng cholesterol máu, gút, đau đầu, đau xương khớp, cao huyết áp, xơ vữa động mạch ...

- Trẻ em đang độ tuổi phát triển, học sinh học thi căng thẳng, trẻ bị béo phì hoặc còi xương, chậm tăng cân.

- Phụ nữ đang quá trình mang thai hoặc đang cho con bú.

Thuốc giảm cân cao cấp Herbalife làm hài lòng tất cả mọi người về chất lượng sản phẩm, cung cấp những chế độ dinh dưỡng theo từng nhu cầu: giảm cân, tăng cân và duy trì cân nặng

Cách sử dụng thuốc giảm cân Herbalife

Thuốc giảm cân Herbalife đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho 3 chế độ

Hỗ trợ giảm cân

Dinh dưỡng tăng cân

Chế độ duy trì

- Dùng với chế độ bổ sung dinh dưỡng, duy trì:Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần pha khoảng 2 thìa canh bột F1.+ 1 viên Vitamin. Sử dụng các sản phẩm Herbalife như là những thực phẩm bổ sung.

- Dùng với chế độ tăng cân: Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 thìa canh bột Herbalife F1 + 1 vitamin, dùng bổ sung sau bữa ăn sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ (bữa ăn thêm). Kết hợp duy trì chế độ ăn uống đủ calories và giàu dinh dưỡng hàng ngày. Khi dùng với chế độ tăng cân nên kết hợp với Aloe và các sản phẩm giúp tăng cân khác như Herbalife F2, Aminogen…

- Dùng với chế độ giảm cân: Ngày dùng 2 lần hỗn hợp dinh dưỡng thuốc giảm cân Herbalife để thay thế 2 bữa ăn chính tuỳ theo, sáng tối hoặc sáng trưa. Dùng 2 thìa canh bột Herbalife F1 + 2 thìa F2 PPP pha với nước quả, sữa không đường (sử dụng dụng cụ lắc nếu có). Để có được kết quả tốt nhất nên dùng máy sinh tố xay chung F1 + Herbalife F2 với trái cây như chuối, dâu,… Và dùng 3 lần viên Vitamin sáng + trưa + tối mỗi lần 1 viên. Khi sử dụng Herbalife F1 để giảm cân nên kết hợp với Trà cô đặc Thermojetic và các sản phẩm hỗ trợ giảm cân khác, kèm theo luyện tập thể thao như đi bộ để đạt kết quả giảm cân và sức khỏe tốt nhất.

Đối với trẻ em, người già yếu giảm số lượng F1 xuống tuỳ theo. Khi sử dụng Herbalife F1 với bộ thực phẩm dưỡng sinh cơ bản (từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt), hoặc bộ đầy đủ (từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt) hoặc sử dụng F1 kết hợp với một sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt sẽ cho kết quả tốt hơn.

herbalife f1

Kết quả sử sau khi sử dụng thuốc giảm cân Herbalife

Marcy K.

"Tôi đấu tranh khó khăn cho hai năm để giảm cân sau khi con thứ sáu của tôi đã được sinh ra, nhưng không hiệu quả-. Cho đến khi dùng bộ thuốc giảm cân Herbalife tôi giảm đáng kể mà không tăng tập thể dục hoặc từ bỏ các loại thực phẩm tôi thích." 

Rose-Marie C.

"Tôi đấu tranh với trọng lượng trong 13 năm. Khi một người bạn giới thiệu tôi với Herbalife và cho biết nó sẽ là giải pháp cho vấn đề của tôi, tôi đã hoài nghi. Tuy nhiên, ông đã đúng! Nhờ thuốc giảm cân Herbalife, tôi đã đi từ một kích thước rất đáng kể."

Maribell S.

"Tôi tìm thấy thuốc giảm cân Herbalife khi tôi nhặt một tờ trong một gian hàng điện thoại với một hình ảnh" trước" và " sau". Tôi gọi là số lượng và nó đã thay đổi cuộc sống của tôi! Tôi có kể từ mất 32 pounds. Và 18 inch và tôi đã giữ nó đi trong hơn một năm."

James T.

"Mặc dù tôi đã có một hoạt động cắt bỏ dạ dày, tôi vẫn còn thừa cân và đấu tranh với việc ăn uống. Nhưng với thuốc giảm cân Herbalife tôi đã giảm 40 pounds mà không cảm thấy đói hay mệt mỏi, và tôi có thể dễ dàng duy trì giảm cân của tôi."

Becky E.

"Sau khi sinh đứa con thứ hai của tôi, tôi là thừa cân và không hạnh phúc. Sau đó, tôi phát hiện ra Chương trình quản lý Trọng lượng của Herbalife. Tôi đã không phải đói hoặc làm cho bản thân từ bỏ những món ăn tôi yêu. Tôi đã mất 48 inches nhờ thuốc giảm cân Herbalife, và tôi không thể tin được sự kiểm soát tôi có cảm giác ngon miệng hơn. Thật tuyệt vời! "*

Barbara H.

"Tôi là một người mẹ và được đề nghị thử Chương trình thuốc giảm cân Herbalife. Tôi đã giảm kích thước 22 đến 8 và có nhiều năng lượng hơn bao giờ hết. Cuộc sống của tôi đã thay đổi một cách tuyệt vời nhất!" 

Nghiên cứu khoa học về Herbalife

KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Tất cả mọi thứ chúng tôi bắt đầu với sản phẩm tuyệt vời, và tất cả các sản phẩm của chúng tôi bắt đầu với khoa học đã được chứng minh. Thuốc giảm cân Herbalife được dành để phát triển sáng tạo, các sản phẩm hiệu quả, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiên cứu, phát triển và sản xuất cao nhất trong ngành công nghiệp.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Herbalife cam kết thiết lập các tiêu chuẩn mà tất cả các công ty dinh dưỡng được xác định. Chúng tôi đang thúc đẩy các khoa học về dinh dưỡng thông qua nghiên cứu khoa học được tiến hành trên toàn thế giới. Từ năm 2003, chúng tôi đã tăng nghiên cứu và chi phí phát triển đáng kể để thúc đẩy phát triển sản phẩm quá trình.

Trong năm 2011 công ty đã dành khoảng 25 triệu USD vào các lĩnh vực khoa học kết hợp của R&D, các hoạt động kỹ thuật, các vấn đề khoa học, đảm bảo chất lượng/kiểm soát chất lượng, an toàn sản phẩm và tuân thủ. Công ty đã chi thêm $11.000.000 về các vấn đề dinh dưỡng, cấp giấy phép sản phẩm và chiến lược tìm nguồn cung ứng.

Tại Herbalife, có 180 nhà khoa học về nhân viên, trong đó có 19 có bằng tiến sĩ. Nhân viên nội bộ của công ty được bổ sung với 30 nhà khoa học tư vấn, tất cả đều có bằng tiến sĩ. Từ tháng năm 2011 đến nay (Tháng Ba 2012), công ty đã tiến hành từ 12 nghiên cứu lâm sàng, trong đó năm liên quan cụ thể đến các sản phẩm Công thức 1.

Lưu ý: Công thức 1 là một sản phẩm hiện có, loại trừ nó từ chi phí R&D được báo cáo theo quy định FASB hiện tại, mà chỉ cho phép chi phí được phân loại như R&D nếu chúng liên quan đến các sản phẩm mới hay "có ý nghĩa" thay đổi sản phẩm hiện có.

nghiên cứu herbalife

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Tính toàn vẹn của sản phẩm, an toàn và hiệu quả luôn là ưu tiên hàng đầu của Herbalife. Chúng tôi đầu tư vào công nghệ mới và nghiên cứu là một phần trong cam kết của chúng tôi để cung cấp sáng tạo, khoa học dựa trên các sản phẩm dinh dưỡng . Thành phần sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi cũng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Vật liệu của chúng tôi (bao gồm cả thành phần thực vật) được trên toàn cầu có nguồn gốc từ các nhà cung cấp có uy tín và các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất phù hợp với chất lượng thiết lập  tiêu chuẩn. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra tại phòng thí nghiệm trong nhà của chúng tôi với thiết bị kiểm tra chuyên nghiệp. Nhóm nghiên cứu chất lượng Herbalife tiến hành kiểm tra thường xuyên và kiểm tra các nhà cung cấp và nhà sản xuất hợp đồng để đảm bảo tuân thủ. 

SẢN XUẤT

Herbalife phù hợp với các yêu cầu áp dụng của tất cả các cơ quan quản lý bất cứ nơi nào chúng tôi làm kinh doanh. Tại Hoa Kỳ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ và được dán nhãn theo quy định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) quy định. Bên ngoài của Hoa Kỳ, chúng tôi tuân thủ và được điều hành bởi các Bộ khác nhau của tiêu chuẩn y tế và lương thực cơ quan nơi chúng tôi làm kinh doanh. Thông qua việc mua lại các tài sản ở mixen phòng thí nghiệm, một nhà sản xuất hợp đồng California thực phẩm và chế độ ăn uống bổ sung, chúng tôi có thể để tăng cường phát triển sản phẩm toàn cầu của chúng tôi và chuỗi cung ứng để hỗ trợ tốt hơn các nhà phân phối độc lập chuyên dụng của chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi gia tăng tốc độ để thị trường cho các sản phẩm mới trong khi việc kiểm soát chất lượng theo từng bước của quá trình sản xuất , từ nguyên liệu thô đến thành phẩm - một phần của cam kết liên tục của chúng tôi để xuất sắc.

Thành phần thuốc giảm cân Herbalife

Thuốc giảm cân Herbalife F1 được xem là bữa ăn lành mạnh có đến 21 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất dinh dưỡng cần thiết choơ thể, giúp giảm cân, kiểm soát cân nặng.  Formula 1 chứa ít calo bao gồm hợp chất 100% từ tự nhiên như: protein từ đậu tương, hydrate cacbon, vitamin và 9 loại axitamin mà cơ thể không tự tổng hợp được.

- Chứa protein đậu nành, chất xơ có lợi cho sức khỏe

- Không chứa cholesterol; không chứa chất béo không bão hòa, giúp giảm cân

Thuốc giảm cân Herbalife Formula 2 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản bổ xung một lượng vitamin cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm Herbalife giảm cân F2 cung cấp 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bao gồm chất chống oxy hóa, vitamin B, C và E, và hỗn hợp độc đáo các thảo mộc.

Personalized Protein Powder - Bột Protein thuốc giảm cân Herbalife

Bổ sung Protein không béo giúp kiểm soát cơn đói và kiểm soát cân nặng, giảm cân một cách lành mạnh.

- Cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa

- Chứa toàn bộ 9 axit amin cần thiết

Trả thào mộc giảm cân Herbalife chứa các loại thảo mộc, chất chống oxy hóa và trà xanh tăng năng lượng ,hỗ trợ kiểm soát trọng lượng.

Tác dụng thuốc giảm cân Herbalife

Cơ chế tác dụng

Các protein ở đây có nguồn gốc từ 12 loại đậu và ở dạng đã được bẻ gãy thành các chuỗi peptit ngắn hoặc các axit amin do đó có khả năng hấp thụ tốt nhất qua vi nhung mao ruột non.

Các chất xơ tham gia tích cực trong quá trình tẩy độc tố ra khỏi cơ thể, hỗ trợ tốt cho hoạt động của ruột từ đó tăng cường khả năng đề kháng và gần như làm sạch cơ thể.

herbalife cong thuc 1

Giúp điều chỉnh cân bằng trọng lượng.

Thuốc giảm cân Herbalife F1

- Chứa protein đậu nành, chất xơ có lợi cho sức khỏe

- Cung cấp các chất dinh dưỡng cho tế bào

- Không chứa cholesterol; không chứa chất béo không bão hòa, giúp giảm cân

Sản phẩm thuốc giảm cân Herbalife công thức 1 có 3 mùi vị: Vanilla, Sô Cô La và Dâu


Hỗn Hợp Multivitamin thuốc giảm cân Herbalife

herbalife vitamin

Thuốc giảm cân Herbalife Formula 2 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản bổ xung một lượng vitamin giauf chủng loại cần thiết cho cơ thể. Formula 2 giúp tăng cường trao đổi chất, tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng chức năng sống của tế bào giúp chống lão hóa, đặc biệt Formula 2 giúp hệ tiêu hóa hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng.

- Giúp giảm cân, kiểm soát cân nặng một cách lành mạnh

- Cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh, thiết yếu cho sức khỏe mỗi ngày

- Tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc


Personalized Protein Powder - Bột Protein thuốc giảm cân Herbalife

Bổ sung Protein không béo giúp kiểm soát cơn đói và kiểm soát cân nặng, giảm cân một cách lành mạnh.

- Cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa

- Chứa toàn bộ 9 axit amin cần thiết

- Giúp duy trì cơ bắp săn chắc


Herbal Tea Concentrate - Trà Thảo Mộc Cô Đặc Herbalife

Việc mất đi năng lượng là một hạn chế khi bạn đang theo một chương trình giảm cân. Trà thuốc giảm cân Herbalife chứa các loại thảo dược tác động nhanh, cùng với tính năng chống oxy hóa và có lợi về dinh dưỡng của trà xanh, giúp bạn bổ sung năng lượng và hỗ trợ giảm cân, kiểm soát cân nặng.

trà herbalife

- Tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo và tập trung

- Hàm lượng calo và carbonhydrate thấp

- Hỗ trợ tuyệt vời cho chương trình giảm cân, kiểm soát cân nặng

Hỏi đáp về thuốc giảm cân Herbalife

Herbalife là gì?

Herbalife là một công ty chăm sóc sức khỏe với sản phẩm dinh dưỡng quản lý cân nặng và sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao. Herbalife có hơn 1,8 triệu nhà phân phối độc lập sản phẩm của Herbalife tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Herbalife là một công ty dinh dưỡng toàn cầu đã giúp mọi người theo đuổi một cuộc sống lành mạnh, hoạt động từ năm 1980. Sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife giúp quản lý trọng lượng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân là độc quyền thông qua nhà phân phối độc lập chuyên dụng tại các quốc gia.

Herbalife tổ chức chương trình Herbalife Family Foundation (HFF) và Casa Herbalife nhằm giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho trẻ em, và tài trợ cho các vận động viên đẳng cấp thế giới, các đội thi đấu, các sự kiện trên toàn cầu, bao gồm cả LA Galaxy và các câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona, cũng như các nhà vô địch trong hơn 15 môn thể thao khác.

Sứ mệnh Herbalife là thay đổi cuộc sống của người dân bằng cách cung cấp cơ hội kinh doanh tốt nhất trong bán hàng trực tiếp và dinh dưỡng tốt nhất và các sản phẩm quản lý cân nặng trên thế giới.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Herbalife với các công ty khác?

Herbalife đơn giản hóa chế độ dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe được, quản lý trọng lượng và tăng cường chăm sóc cá nhân cho tất cả mọi người trong suốt cuộc đời. Các nhà phân phối độc lập của Herbalife có thể tùy chỉnh các chương trình quản lý trọng lượng chỉ dành cho bạn giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu sức khỏe. Herbalife là công ty duy nhất với công nghệ dinh dưỡng tế bào cho bạn lợi ích tối đa.

Herbalife có thể giúp tôi giảm và duy trì cân nặng?

Điều đó chính xác! Trong hơn 28 năm qua, Herbalife đã giúp hàng triệu khách hàng hài lòng vì đạt được trọng lượng lý tưởng và duy trì nó với khẩu phần khoa học tiên tiến của Herbalife chương trình quản lý cân nặng. Herbalife cung cấp khẩu phần giúp kiểm soát lượng calo và carbohydrate hợp lý, giúp bạn tìm thấy những chương trình duy trì cân nặng tốt nhất dành cho bạn. Dựa vào dinh dưỡng tế bào, sản phẩm kiểm soát cân nặng của Herbalife là chương trình quản lý giúp bạn cảm thấy tốt hơn, có nhiều năng lượng và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh cho cuộc sống. 

Trẻ em có thể sử dụng thuốc giảm cân Herbalife?

Herbalife cung cấp các sản phẩm thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm cho trẻ em.

Tại sao thuốc giảm cân Herbalife F1 có chứa protein đậu nành?

Chúng tôi sử dụng protein đậu nành chất lượng cao trong các sản phẩm của chúng tôi bởi vì có nhiều lợi ích, bao gồm:

Giữ cho bạn no lâu hơn

Duy trì mức năng lượng

Xây dựng khối lượng cơ bắp như là một phần của một chương trình tập thể dục

Tôi đang mang thai và muốn dùng các sản phẩm thuốc giảm cân Herbalife Vậy nên sử dung sản phẩm nào?

Tất cả các bổ sung dinh dưỡng trong khi mang thai nên được thảo luận với bác sĩ trước. Dinh dưỡng tối ưu trong khi mang thai là rất quan trọng để duy trì sức khỏe của bạn và để giảm thiểu các vấn đề trong thai kỳ.

Mặc dù các sản phẩm Herbalife là an toàn để được tiêu thụ bởi hầu hết người lớn, một vài sản phẩm Herbalife chịu một tuyên bố cảnh báo cho thấy họ không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Video hướng dẫn dùng thuốc giảm cân cao cấp Herbalife

Chia sẻ kết quả sử dụng thuốc giảm cân cao cấp Herbalife một cách thành công 


Kết quả sử dụng Herbalife cho thấy sự khác biệt về trọng lượng, Thuốc giảm cân cao cấp Herbalife kích thích giảm cân nhanh chóng nhưng vẫn duy trì dinh dưỡng đầy đủ cho sức khoẻ

giam can herbalife

kết quả giảm cân thành công

>>Xem thêm 
Comments