Giảm cân bằng giấm táo

posted Jun 20, 2013, 7:33 PM by Thuoc giam can cao cap   [ updated Jun 20, 2013, 7:33 PM ]

Giảm cân bằng giấm táo

Giấm táo được tinh chế từ táo tươi là một phương pháp giảm béo hiệu quả được lưu truyền từ xưa an tại các nước Tây Âu. Đây là một bí quyết giảm cân cho những ai muốn thả ga ăn uống mà vẫn giữ được thân hình cân đối nhờ uống điều độ giấm táo mỗi ngày.

Theo các

cứu mới nhất táo, giấm táo có công dụng giúp giảm mập và bài trừ chất độc ra khỏi cơ thể. Giấm táo có thể kích thích các tế bào mỡ tự nhiên tiết ra và được phân giải nhờ các phản ứng sinh hóa, sau đó được bài tiết ra khỏi cơ thể. Do đó, giảm cân bằng giấm táo là cách giảm béo tự nhiên, nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ. Chẳng những thế, giấm táo còn có thể ngăn chặn hoàn toàn và không cho các tế bào mỡ hình thành. Chính vì thế, giảm cân bằng giấm táo là cách hiệu quả giảm cân và tiêu mỡ chống béo cho cơ thể.

Ngoài ra, giấm táo còn là một lựa chọn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe như: tăng cường chức năng tiêu hóa, làm giảm cholesterol có hại cho cơ thể, tăng cường chức năng của hệ tim mạch, duy trì huyết áp và lượng đường trong máu ở mức bình thường, ngăn ngừa sự sinh sản của các tế bào ung thư…

giam can bang giam tao

Cách làm giấm táo

Ngâm 1kg táo trong nước muối hơi mặn khoảng 15 phút để diệt khuẩn, sau đó vớt ra để ráo. Cắt nhỏ táo đã ngâm, để cả hột, cho 3 lít nước sôi để nguội còn ấm với 2 quả chuối, đựng trong lọ thủy tinh, đậy lọ bằng vải màn. Sau một tháng, lọc lấy nước giấm táo dùng dần. Giấm có màng là tốt. Thấy có ruồi (muỗi) bay ra là giấm hỏng, phải làm lại.

Cách giảm cân bằng giấm táo

Nếu bạn muốn giảm cân bằng giấm táo, nên dùng 3 lần, mỗi lần 2 muỗng canh giấm táo pha loãng trong một ly nước với một muỗng canh mật ong (nếu có thể). Áp dụng như vậy bạn có thể giảm từ 2 đến 3kg mỗi tháng. Bạn nên áp dụng thường xuyên kết hợp các hoạt động thể thao như đi bộ nhanh hoặc chạy bộ…

Lưu ý khi giảm cân bằng giấm táo

Nếu giấm được sử dụng quá nhiều hay không có liều lượng thích hợp sẽ làm cho độ pH trong cơ thể giảm, tác động lên hệ thần kinh, làm hại dạ dày, phổi, thận... Lúc này, giấm không làm giảm cân nữa mà làm mòn dạ dày, đường ruột, tiêu diệt các men tiêu hóa, làm con người không còn cảm giác muốn ăn, cơ thể không còn hấp thu được chất dinh dưỡng. Vì thế mà bị gầy đi nhanh chóng. Sự gầy đi này còn đi liền với bệnh tật. Từ đó về sau cơ thể sẽ yếu dần, khó dung nạp chất dinh dưỡng. Từng có những trường hợp bị bục dạ dày vì giảm cân bằng giấm.

Vì vậy, bạn cần có ý thức và kiểm soát tốt trong việc sử dụng giấm, tuyệt đối không được dùng nhiều và không được uống giấm táo khi bụng đang đói.

 

 


Comments