Giảm cân bằng giấm ăn

posted Jun 20, 2013, 7:29 PM by Thuoc giam can cao cap   [ updated Jun 20, 2013, 7:30 PM ]

Giảm cân bằng giấm ăn

Thừa cân, béo phì là một trong những trăn trở lớn nhất không chỉ đối với nhiều chị em phụ nữ mà nam giới cũng rất lo ngại. Với những mối đe dạo về sức khỏe do béo phì hiện nay, những người bị béo đều mong muốn giảm cân, nhưng mức độ thành công còn phụ thuộc vào sự quyết tâm của người bị béo phì.

Tác dụng của giảm cân bằng giấm ăn

1. Ức chế sự thèm ăn

Dùng hai muỗng canh dấm táo trước mỗi bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn tối để ngăn chặn sự thèm ăn của bạn. Ăn theo khẩu phần và uống nước. Uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày.

giam can bang giam an

2. Tăng cường quá trình trao đổi chất

Uống hai muỗng canh rượu táo trước mỗi bữa ăn giúp tăng cường trao đổi chất. Bạn chỉ cần uống dấm táo hoặc có thể trộn nó trong một ly nước hoặc đồ uống khác yêu thích như chè.

Biết làm thế nào để mất trọng lượng uống dấm táo sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

3. Đốt cháy chất béo

Thêm giấm vào chế độ ăn uống của bạn giúp tăng cường trao đổi chất và đốt cháy chất béo và calo.  


Tác hại của giảm cân bằng giấm ăn

Khi giảm cân bằng giấm ăn, giấm tham gia giết chết các men tiêu hóa, làm cơ thể không còn muốn ăn. Tùy theo người uống nhiều hay uống ít mà sẽ có khả năng gây ra độ ngộ độc khác nhau. Nếu uống nhiều sẽ làm cho độ pH trong cơ thể giảm, sẽ tác động lên thần kinh, làm hại dạ dày, phổi, thận...

Khi lạm dụng giấm quá mức thì giấm không làm giảm cân nữa, mà nó làm mòn dạ dày, đường ruột, tiêu diệt các men tiêu hóa, làm con người không còn cảm giác muốn ăn, cơ thể không còn hấp thu được chất dinh dưỡng. Vì thế mà bị gầy đi nhanh chóng. Sự gầy đi này còn đi liền với bệnh tật. Từ đó về sau cơ thể sẽ yếu dần, khó dung nạp chất dinh dưỡng. Từng có những trường hợp bị bục dạ dày vì giảm cân bằng giấm ăn.

Vì vậy, giảm cân phải có phương pháp, giảm từ từ để sao cho cơ thể vừa bớt đi trọng lượng, lại săn chắc, ngày càng khỏe mạnh lên.

 


Comments