Nghiên cứu khoa học bộ massage giảm cân Galvanic


Với các sáng tạo của mình, Nuskin đã được trao danh hiệu "quả táo của ngành công nghiệp chống lão hóa". Sáu năm trước đây máy Galvanic Spa dành cho khuôn mặt đã được giới thiệu với những kết quả đáng kể và doanh số bán hàng ấn tượng thì giờ đây Massage giảm cân Galvanic Nu Skin AgeLOC Body Spa là một thiết kế đỉnh cao nằm trong mô hình các thế hệ tiếp theo,  hỗ trợ giảm cân cơ thể và đặc biệt là vùng bụng hiệu quả

Phòng thí nghiệm nghiên cứu chứng minh rằng phương pháp điều trị với Galvanic hiện tại có thể tăng cường việc cung cấp các thành phần chống lão hóa cho đến 24 giờ. ageLOC dẫn điện bề mặt có một bề mặt dẫn điện độc quyền ageLOC, đó là có thể duy trì 10 lần nhiều hơn sản phẩm giữa da và bề mặt các dụng cụ, cung cấp các thành phần quan trọng hơn ageLOC cho da. 

Một nghiên cứu lâm sàn trong 8 tuần đã cho thấy 55% giảm bớt sự xuất hiện của cellulite, 84% tăng độ ẩm, 37% cải thiện sự săn chắc da và 69% tăng độ mìn màng của da.

nghiên cứu khoa học massage giảm cân nuskin

- Máy massage Galvanic với công nghệ rung động có bề mặt dẫn điện độc quyền. Massage giảm cân Galvanic Nu Skin AgeLOC Body Spa tiêu diệt các nguồn lão hóa trong khi làm mịn da để lại đường nét cơ thể săn chắc, gọn gàng hơn.  

- ageLOC Body Gel: được phát triển theo công thức sử dụng độc quyền với thiết bị Galvanic Spa để mang lại lợi ích chống lão hóa cho cơ thể làm giảm sự xuất hiện của mỡ, vết da sần, chảy xệ và giúp tái tạo, làm sạch da đồng thời giảm các dấu hiệu của lão hóa. 

- ageLOC Dermatic Effects: phát triển theo công thức khoa học để mang lại các lợi ích chống lão hóa cho cơ thể. Sản phẩm dưỡng ẩm và dưỡng thể hàng ngày này chứa các thành phần giúp ngăn chặn sản sinh mỡ, giảm lượng mỡ thừa và ngăn ngừa việc hình thành mô mỡ dưới da, mang lại cho bạn làn da mịn màng. 

- Liquid Body Lufra: là sản phẩm giúp tái tạo da, và cho làn da sáng. Có chứa thành phần Walnut (một loại thực vật quý và hiếm có vỏ óc bên ngoài) bị nghiền, dùng để thoa lên khu vực thô trên khuỷu tay, lưng của cánh tay, đầu gối, gót chân, và trên tất cả các vùng khác nếu cần. 

- NaPCA Mist: tạo một lớp mỏng giữ ẩm cho da, cung cấp lớp chất giữ ẩm, làm mát, làm mới da giúp ẩm giữ cho làn da được tươi mới và giữ độ ẩm cho da.

Comments