GIẢM CÂN‎ > ‎

MASSAGE GIẢM CÂN GALVANIC

massage giảm cân nuskin

Massage giảm cân Galvanic Nu Skin AgeLOC Body Spa là sản phẩm máy spa sử dụng công nghệ GENE độc quyền của Nu Skin tác động trực tiếp đến nguồn gốc gây ra sự lão hóa giúp bạn lấy lại sức sống, sự trẻ trung của làn da, giúp bạn có một làn da săn chắc mịn màng. Máy mát xa cơ thể Nu Skin AgeLOC Body Spa được thiết kế hoàn toàn mới, chuyện biệt cho da giúp đưa dưỡng chất và các thành phần chống lão hóa vào sâu trong da nhiều hơn 10 lần so với máy mát xa Nu Skin AgeLOC Galvanic Spa. 

Massage giảm cân Galvanic Nu Skin AgeLOC Body Spa là một phương pháp chăm sóc da tối ưu và duy trì sự trẻ trung cho làn da của bạn trong tương lai. Máy mát xa da cơ thể Body Spa của Nu Skin được thiết kế mới giúp cho việc sử lý và trị liệu da cơ thể trở nên dễ dàng và thuận tiện. Máy mát xa cơ thể được thiết kế với đầu dẫn có diện tích lớn hơn giúp đưa các thành phần chống lão hóa từ kem chống lão hóa da Body Shaping Gel vào trong da nhiều hơn 10 lần. 

Massage giảm cân Galvanic Nu Skin hướng tới ngồn gốc của sự lão hóa trong khi giảm dần sự xuất hiện của chất béo và da chảy xệ, giúp cho da trở nên mịn màng, mềm mại và có sức sống hơn. Máy tích hợp tính năng tự điều chỉnh cường độ dòng điện với màn hình hiển thị LCD sáng hơn và tính năng thông báo bằng âm thanh giúp cho việc sử dụng máy mát xa da cơ thể Body Spa của Nu Skin trở nên dễ dàng hơn. 

Công nghệ mạ pulsating mới giúp tối ưu hóa tác dụng chống lão hóa các vùng da trên cánh tay, bụng, mông và đùi. Máy mát xa da cơ thể Body Spa của Nu Skin cũng giúp kích thích sản sinh tế bào, làm sạch  và làm mới da của bạn giúp làm giảm các dấu hiệu da lão hóa cho bạn một làn da trẻ đẹp, mượt mà hơn, săn chắc hơn lấy lại sự trẻ trung và tự tin cho bạn.