GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN VISION‎ > ‎

Câu hỏi liên quan giảm cân Vision


Các loại sản phẩm giảm cân Vision có nguồn gốc tự nhiên và vô hại không?

=> Các loại sản phẩm này đều đã được ủy ban dược phẩm Bộ Y Tế Liên Bang Nga kiểm định và kiểm nghiệm lâm sàng. Các loại tương tự của các hãng khác thì chỉ có chứng chỉ về mặt môi trường thôi. Sản phẩm của Vision là sản phẩm nhập khẩu duy nhất có chất lượng đảm bảo.

Dùng sản phẩm có gây nghiện không?

=> Sản phẩm của chúng ta là các chất bổ sung dinh dưỡng, không chứa các hợp chất gây nghiện. Nếu có quen thì chỉ như quen món thịt bọc bột mì hoặc một món ăn bất kỳ nào khác. Tuy vậy, khi dùng sản phẩm đúng theo hướng dẫn có thể tạo ra những thay đổi trong thói quen ăn uống của bạn. Giảm nhu cầu ăn mỡ, đường, muối, cafe và các món ăn rán. Nhu cầu về rượu cũng giảm đáng kể.

Khi dùng sản phẩm giảm cân Vision có thể có phản ứng phụ không?

Đáp: Vì sản phẩm được sản xuất nhằm vào việc năng cao sức khỏe cho cơ thể nên phản ứng có thể khác nhau, nhưng nếu sử dụng đúng thì luôn là các phản ứng tốt. Khi sử dụng sản phẩm, sẽ xuất hiện những biểu hiện thay đổi trong cơ thể. Những biểu hiện này quí vị sẽ rõ trong đơn bán hàng kèm theo.

Ai là người cần dùng sản phẩm giảm cân của Vision?

Đáp: sản phẩm của Vision được dùng cho cả trẻ em lẫn người lớn, được dùng cho người khỏe lẫn người bệnh. Tất cả những ai quan tâm đến torng5 lượng đều có thể dùng bộ giảm cân Vision

Thực phẩm của vision được đóng gói dạng viên nang vậy sản phẩm giảm cân vision là thuốc hay thực phẩm?

Đáp: Theo định nghĩa của thông tư 08/2004/TT-BYT của ‘Bộ Y TẾ’ ngày 23/08/2004 về thực phẩm chức năng thì sản phẩm giảm cân của Vision là thực phẩm chức năng. Định nghĩa về thực phẩm chức năng của bộ y tế được ghi như sau:

‘Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoái mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh’.

Vậy thì sản phẩm giảm cân của vision có chữa được béo phì?

Đáp: Sản phẩm vision không phải là thuốc nên không dùng để chữa bệnh như các loại thuốc đặc trị.

Khi dùng sản phẩm giảm cân Vision có phản ứng phụ không?

Đáp: Vì sản phẩm sản xuất nhằm mục địch hỗ trợ giảm cân nâng cao sức khỏe cho cơ thể nên phản ứng có thể khác nhau, nhưng nếu dùng đúng thì luôn là phản ứng tốt. Còn nói chung các phản ứng phụ khi dùng sản phẩm cũng không khác gì như khi dùng các thức ăn thông thường, bởi vì các sản phẩm giảm cân vision 100% có nguồn gốc tự nhiện và hoàn toàn sạch.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm giảm cân được bao lâu, các kết quả tốt có hết ngay và nảy sinh hiện tượng xấu khi chấm dứt dùng sản phẩm không?

Đáp: Sản phẩm không nhằm điều trị các triệu chứng mà đi và điều trị nguyên nhân gây triệu chứng đó, tăng cường cho cơ thể khả năng tự chống lại bệnh. Nếu chọn đúng sản phẩm giảm cân và dùng đúng đủ liều lượng thì khả năng tái phát triệu chứng là rất thấp. Đối với bệnh tật ngoài các yếu tố về thể xác còn luôn có yếu tố về tinh thần. Cần nhớ rằng một người tốt bụng thực lòng yêu thương những người xung quanh thì ít mắc bệnh hơn và khi mắc thì cũng dễ khỏi hơn.

Comments