Tác dụng giảm cân Unilever - Aviance


Giảm cân Unilever - aviance Slym Fatt-BurnnTM Green Tea & Grape Seed Extract: Chiết xuất từ lá trà xanh giúp đốt cháy chất béo tích tụ (sinh nhiệt) và loại bỏ các chất béo dư thừa. Chiết xuất hạt nho bảo vệ các tế bào và hấp thụ các gốc tự do từ quá trình đốt cháy chất béo. 
Ngoài ra, chiết xuất từ trà xanh còn là một chất chống oxy hóa tuyệt vời, cũng làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp đốt cháy calo và giảm mức cholestorol. 
Chiết xuất hạt nho, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, là một bioflavonoid tự nhiên bảo vệ và củng cố các mô sống. Nó được khuyến cáo dùng để bảo vệ sức khỏe.

Chiết xuất từ lá trà xanh giúp đốt cháy chất béo tích tụ (sinh nhiệt) và loại bỏ các chất béo dư thừa. Chiết xuất hạt nho bảo vệ các tế bào và hấp thụ các gốc tự do từ quá trình đốt cháy chất béo.

giảm cân unilever aviance

Giảm cân Unilever - aviance Fatt-Bloc™ làm giảm mới tích tụ chất béo trong cơ thể của bạn, lượng chất béo và cholesterol sau đó được đào thải qua đường tiêu hóa. Cùng với citrate hydroxy axit và enzyme ATP-Citrate lyase, Fatt Burnn™ làm giảm chất béo dư thừa từ thức ăn có đường và carbohydarte.

Fatt-Bloc™ làm giảm mới tích tụ chất béo trong cơ thể của bạn, lượng chất béo và cholesterol sau đó được đào thải qua đường tiêu hóa. Cùng với citrate hydroxy axit và enzyme ATP-Citrate lyase, Fatt Burnn™ làm giảm chất béo dư thừa từ thức ăn có đường và carbohydarte.

Giảm cân Unilever - aviance Slym Carbo-Bloc: hoạt động với enzyme trong nước bọt và ruột non để phá vỡ carbohydrate thành đường. Giảm calo từ carbohydrate từ thời điểm bạn nhai cho đến khi nó đi qua đường ruột của bạn.

Comments