GIẢM CÂN‎ > ‎

GIẢM CÂN UNILEVER - AVIANCE

giảm cân aviance unilever

Bộ giảm cânAviance – Unilever là tổng hợp 3 sản phẩm: aviance Slym Fatt-BurnnTM, aviance Slym Fatt-Bloc™, aviance Slymm Carbo-Bloc™  với kết quả giảm cân là sự kết hợp hoàn hảo giữa tác dụng của những sản phẩm riêng biệt giúp tan mỡ, bổ sung dinh dưỡng cho một chế độ giảm cân an toàn và hiệu quả.

aviance Slym Fatt-BurnnTM với công thức chiết xuất từ lá trà xanh có chứa EGCG và hạt polyphenol, chiết xuất hạt nho có chứa OPC bioflavoids và cùng với Vitamin C, Vitamin E, kẽm, beta-carotene và đồng. aviance Slym Fatt-Burnn™ có màu sắc tự nhiên từ chất diệp lục.

aviance Slym Fatt-Bloc™ chứa các thành phần chủ yếu là chitosan, cellulose giống như polymer chiết xuất từ vỏ của động vật giáp xác, chiết xuất từ quả Garcinia, L-carnitine, Crom, cũng như Vitamin B2, B1 và B6.

Cùng với citrate hydroxy axit và enzyme ATP-Citrate lyase, aviance Slym Fatt Burnn™làm giảm hấp thụ lượng chất béo dư thừa trong bữa ăn vào cơ thể của bạn.

aviance Slymm Carbo-Bloc™ hoạt động với enzyme trong nước bọt và ruột non để phá vỡ carbohydrate thành đường, làm giảm calo và tinh bột hấp thu vào cơ thể từ thời điểm bạn nhai cho đến khi nó đi qua đường ruột.

Unilever - Aviance

Trên bất kỳ ngày nào, có khoảng hai tỷ người sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Là một trong những sản phẩm tiêu dùng lớn nhất trên thế giới, Unilever nhận ra rằng người tiêu dùng đang có nhu cầu rất lớn và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu họ chọn Unilever

Kể từ thế kỷ 19, khi William Hesketh Lever nói rằng nhiệm vụ của Công ty là "để làm sạch cơ thể, để giảm bớt công việc cho phụ nữ, thúc đẩy sức khỏe và góp phần vào chăm sóc sắc đẹp, cuộc sống có thể là thú vị hơn và nhiều lợi ích cho những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi "

Thuốc giảm cân cao cấp