GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN UNICITY‎ > ‎

Tại sao nên sử dụng giảm cân Unicity


Điềm đặc biệt của giảm cân Unicity Bios life Slim là sự pha trộn sợi độc quyền. Bằng cách tăng lượng chất xơ từ 10 - 15 phút trước bữa ăn, bạn giúp bù đắp những gì đang bước vào cơ thể của bạn.

Khi bạn tiêu thụ thực phẩm, cơ thể của bạn tăng insulin và lượng đường, mục tiêu của nó là để tận dụng lợi thế của tất cả các năng lượng bạn đang cung cấp. Vấn đề là khi bạn  cung cấp nhiều hơn những gì cơ thể cần vào thời điểm đó, năng lượng còn sót lại được lưu trữ như chất béo.

tai sao dung giam can unicity

Bios life Slim giúp bạn trong hai cách. Một, BIOS life Slim sẽ làm chậm tốc độ hấp thu, điều này đặc biệt quan trọng cho các bữa ăn carbohydrate cao. Carbs là nguồn tuyệt vời của năng lượng, miễn là chúng được sử dụng tương đối nhanh chóng. Nhưng nếu không sử dụng, các carbs được chuyển đổi thành chất béo. Bằng cách làm chậm tốc độ hấp thu, BIOS life Slim giúp cơ thể sử dụng những carbs trong một thời gian dài và loại bỏ sự lưu trữ chúng như là chất béo.

Một cách khác Bios life Slim giúp đốt cháy các vùng chất béo giữa các bữa ăn. Bằng cách sử dụng các nguyên tắc 4-4-12 (thời gian giữa các bữa ăn sáng, bữa trưa, bữa tối và 12 giờ giữa bữa tối và bữa sáng ngày hôm sau) nó điều chỉnh glucose và mức insulin của cơ thể trở lại bình thường. Bạn sẽ không phải ăn giữa các bữa ăn vì chất xơ trong Bios life Slim sẽ được cung cấp dưới hình thức năng lượng liên tục từ các carbs bạn đã ăn, và nếu bạn cần nhiều năng lượng cơ thể của bạn sẽ có một lý do để đốt chất béo dự trữ nó đã có.

Cuối cùng, BIOS life Slim không chỉ giúp kiềm chế cơn đói, nó còn giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo nó đã có mà không có cảm giác đói như những chế độ giảm cân khác. 

Comments