GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN UNICITY‎ > ‎

Nghiên cứu khoa học giảm cân Unicity


Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mặc dù tất cả các loại thực phẩm không béo, các chương trình giảm cân và các phòng tập thể dục có sẵn, nhưng rất nhiều người trong chúng ta lại béo hơn? 

Khi ăn, cơ thể chúng ta chuyển hóa thức ăn thành glucose, một loại đường đơn giản mà đi qua máu. Glucose là thực phẩm chính cho các tế bào,cơ bắp , não, hay tim. Như di chuyển glucose vào máu của tuyến tụy tiết insulin, insulin là nơi bảo vệ các tế bào. Nó cho phép glucose được sử dụng cho nhu cầu năng lượng. Nếu bạn ăn nhiều hơn bạn cần, lượng đường dư thừa được lưu trữ như các tế bào chất béo hoặc FFA (acid béo tự do). 

Video tham khảo


Khi cơ thể chúng ta cần nhiều năng lượng hơn, nó sẽ chuyển tới FFAs (acid béo tự do). Các axit béo tự do đi lại ngay vào máu để nuôi các tế bào, chúng không cần insulin để mở cửa tế bào, đó là lý do tại sao họ được gọi là acid béo tự do. Quá trình tự nhiên này lưu trữ chất béo khi bạn có quá nhiều đường và đốt cháy chất béo khi bạn không có đủ lượng đường là cách cơ thể của bạn hoạt động.

Thật không may, chúng ta không sống trong một thế giới hoàn hảo, và hầu hết chúng ta không có chế độ ăn uống lành mạnh. Kết quả cơ thể không được hưởng lợi từ quá trình tự nhiên này. Thay vào đó cơ thể đau khổ bằng cách lưu trữ quá nhiều chất béo, và rất hiếm khi đốt cháy chúng.

Có một cách để phá vỡ chu kỳ này, Giảm cân Unicity Biois Life SLim. Một cách đơn giản, tự nhiên để khôi phục vóc dáng, quá trình đốt cháy chất béo tự nhiên. Nếu bạn đang ở trong một vội vàng để mất rằng chất béo dư thừa và muốn đẩy nhanh tiến độ thành công của bạn với giảm cân Unicity Bios Life Slim. Chúng tôi đề nghị năm điều chỉnh đơn giản mà bạn có thể bắt đầu ngày hôm nay;

1. Ăn một bữa sáng giàu Protein 

2. Cùng với Bios Life Slim, ăn 3 bữa ăn lành mạnh 

3. Thời gian giữa các bữa ăn các bữa ăn thích hợp (Quy định 4-4-12) 

4. Tăng cường hoạt động thể chất 

5. Giảm lượng thức ăn vặt(nước giải khát bao gồm và nước uống thể thao)

Giảm cân Unicity Bios Life Slim là cách tự nhiên để biến cơ thể của bạn từ một máy lưu trữ chất béo để một máy đốt cháy chất béo. 

Comments