Hỏi đáp Rain Soul


Bây giờ bạn đã có thể hiểu biết về lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe của hạt giống. Nhưng nếu bạn vẫn còn có một số câu hỏi như tại sao chúng tôi tập trung vào các hạt giống màu đen. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp chúng tôi nhận được liên quan đến sản phẩm Rain Soul độc đáo.

chung nhan soul


Điều gì làm nên sự đặc biệt của “màu đen” trong thành phần Rain Soul?

Đó là một câu hỏi với một câu trả lời đã được phát triển trong hàng ngàn năm qua. Nhiều nền văn hóa đã sử dụng những loại quả có màu sắc đen như một biện pháp khắc phục có hiệu quả đối với nhiều bệnh khác nhau. Bí mật nằm trong thành phần hóa học của các loại quả này. Những loại quả này chứa nhiều yếu tố dinh dưỡng và sức khỏe giúp thúc đẩy một cơ thể mạnh mẽ và hiệu quả. Các yếu tố như chất chống oxy hóa, enzyme, Omega-3 và Omega-6.

tac dung hat thi la den

Những loại quả có nhiều dưỡng chất trong Rain Soul là gì?

Bổ sung cho các quả có nhiều dưỡng chất màu đen, bao gồm một sự pha trộn độc quyền của mâm xôi hạt đen, hạt nho, trans-resveratrol và D-ribose. Nhờ nghiên cứu sâu rộng của chúng tôi, việc sử dụng các thành phần đơn giản nhưng cung cấp tối ưu và đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ thể bạn cần.

thanh phan soul

Tôi có thể sử dụng thì là đen để bổ sung vào chế độ ăn uống và có những lợi ích tương tự Rain Soul?

Thật không maylà bạn không thể. Để khai thác tiềm năng đầy đủ của hạt giống đặc biệt này nó cần phải được xử lý một cách chính xác. Hầu hết các nhà sản xuất sử dụng khai thác nhiệt độ cao xử lý kết hợp với hóa chất mạnh mà làm giảm đáng kể hiệu quả của hạt giống. Rain Soul chiết xuất tất cả các loại dầu giàu chất dinh dưỡng và bột cần thiết. 

vi sao nen dung soul

Comments