GIẢM CÂN‎ > ‎

GIẢM CÂN QIVANA

giảm cân qivana

Là một dịch vụ cung cấp dưỡng chất bổ sung khoa học cho bệnh nhân. Giảm cân Qivana có ba hệ thống dựa trên sự hiệp đồng thực vật để tăng cường sức khỏe tốt hơn và chăm sóc sức khỏe. Mỗi hệ thống có những lợi ích riêng của mình và lợi thế hơn người kia. Nhiều bệnh nhân thời gian được tính trên nhiều hơn một hệ thống như họ tiến bộ thông qua phương pháp điều trị khác nhau. Với một chế độ giảm cân hiệu quả là sự kết hợp hiệu quả và bổ sung giữa ba hệ thống trên.

giảm cân qivana qore

Qore System

Hệ thống giảm cân Qivana Qore của chúng tôi hỗ trợ huyết áp, đường trong máu, điều chỉnh cholesterol, và nó cung cấp chất chống oxy hóa để thúc đẩy chữa bệnh và tổng thể cũng được. Hệ thống Qore cũng bao gồm một bổ sung probiotic để tăng cường tiêu hóa khỏe mạnh.

Qore Probiotic mang vi khuẩn hoạt động có lợi cho đường ruột, thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm dung nạp đường lactose, bảo vệ ruột từ phát triển quá mức và phá hoại của vi khuẩn "xấu". Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để giữ cho dạ dày khỏe mạnh mặc dù trước và sau tác động của kháng sinh và thuốc giảm đau.

Qore Detox là sự kết hợp của các thành phần thực vật mà nhẹ nhàng và tự nhiên kéo chất độc ra khỏi cơ thể. Nó có thể được sử dụng sau khi phẫu thuật để thoát khỏi cơ thể và ruột của kim loại nặng và các gốc tự do. Nó làm việc với các chế phẩm sinh học để tuôn ra các độc tố làm cho cơ thể giữ được nước bảo vệ và chất béo, điều này cho phép bệnh nhân để giảm cân mà không cần suy tiêu hóa, đầy hơi, tiêu chảy hoặc táo bón.

MetaboliQ System

giảm cân qivana metaboliq

Hệ thống giảm cân Qivana này bao gồm METABOLIQ ™ Shakes và Sticks thay thế bữa ăn, được kết hợp với hai bổ sung để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và chống lại đồ ngọt. Các METABOLIQ ™ Shakes và Sticks chứa chuỗi axit amin phân nhánh (BCAA) là nhiên liệu cho cơ thể và giữ nó trong trạng thái dị hóa. Điều này giúp quét sạch nghiện carb tạo, bồi dưỡng cơn thèm ăn một cách lành mạnh. Các shake chỉ có 220 calo với 29 gram protein. Shake dựa trên thành phần có sẵn trong sô cô la và vani. 180 calo protein năng lượng thanh của chúng tôi đến trong sô cô la, chanh và bơ đậu phộng. Đây là tuyệt vời, "an toàn" đồ ăn nhẹ cho những ai đang theo dõi lượng calo của họ hoặc cần một món ngon di động.

Cũng bao gồm trong hệ thống Metaboliq của chúng tôi là một thực vật Metaboliq Boost bổ sung để đá tỷ lệ trao đổi chất của bạn bằng cách cung cấp một hiệu ứng sinh nhiệt làm tăng nhanh sự mất chất béo. Cuối cùng, Metaboliq chống khối khả năng của bạn để thưởng thức hoặc hấp thu đồ ngọt trong vòng 1-2 giờ, đó là rất tốt để ngăn chặn calo sau bữa ăn tối hoặc ăn vặt trong lo lắng.

giảm cân qivana prime

Prime System

Nitric Oxide của chúng tôi Activator (NO) là vũ khí bí mật của chúng tôi đối với các vấn đề tim mạch. Nó ngay lập tức cải thiện lưu thông đến não, tim, cơ bắp và các cơ quan tình dục với lợi ích rõ ràng. Hệ thống này tốt cho bất cứ ai, kể cả những bệnh nhân có huyết áp cao và căng thẳng cũng như những người khỏe mạnh và thể thao.

Như bạn thấy, các sản phẩm này được thiết kế để làm việc cùng nhau. Hệ thống Metaboliq là rất tốt cho những người có hút mỡ. Bệnh nhân khác đang quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe tổng thể sẽ thực sự thích hệ thống Qore của chúng tôi. Mỗi hệ thống có những lợi thế riêng của mình để làm tăng lối sống của bạn hoặc phục hồi cơ thể. Nhưng với chế độ giảm cân hiệu quả là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba hệ thống này.

Giới thiệu QIVANA

Qivana phát triển các dòng sản phẩm dựa trên các nghiên cứu khoa học đương đại nhất.  Qivana là Công ty được xây dựng trên nền tảng khoa học theo tiêu chuẩn Mỹ - Công Ty Dược Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP), chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao.

Qivana nghiên cứu phối hợp các thành tựu khoa học và thiên nhiên để nâng cao tối đa sức khỏe và tuổi thọ cho con người, bằng cách cung cấp các sản phẩm bổ dưỡng sức khỏe, tăng sức sống và tối ưu hóa hoạt động của cơ thể con người. Tại Việt Nam, Qivana đã ra mắt bốn dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được cấp phép lưu hành theo giấy chứng nhận của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế gồm QORE Defense, QORE Probiotic, QORE Essentials, QORE detox. Các sản phẩm này có nguồn gốc thiên nhiên, được bào chế từ các loại thảo mộc quý hiếm trong tự nhiên gồm nấm, dược thảo, nhân sâm, linh chi và được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trên nền công nghệ tiên tiến của Mỹ.

Thuốc giảm cân cao cấp