Nghiên cứu khoa học về giảm cân Oriflame


Giảm cân Oriflame là kết quả của hơn 8 năm nghiên cứu sâu rộng ở Thụy Điển. Công thức độc đáo, bằng sáng chế và dựa trên thành phần tự nhiên và thực phẩm nguyên chất trong cân bằng tối ưu. Ba nguồn protein tử hạt đậu, sữa và trứng, tối ưu hóa chức năng tế bào và dẫn đến cảm giác no và tiêu thụ thấp hơn lượng calo, mà là rất quan trọng trong việc giảm cân và kiểm soát cân nặng. Mối quan hệ tối ưu giữa các protein, chất béo và carbohydrate chậm sẽ giúp lượng đường vẫn ổn định trong cơ thể.

nghien cuu giam can oriflame

Từ năm 2000 đã có một số nghiên cứu lâm sàng do Sở Phẫu thuật Tim tiến hành tại Bệnh viện Đại học Lund, Thụy Điển. Bên cạnh việc đánh giá các phản ứng tiêu hóa và Insulin của sản phẩm, tác động tích cực khác nhau cũng đã được quan sát và ghi chép.Trong số đó được hạ xuống đường và áp huyết, cải thiện chuyển hóa lipid huyết thanh và giảm cân. Hơn nữa, khi thử nghiệm trên học sinh, khả năng tăng lên tập trung đã được quan sát trong nghiên cứu trường Eslöv. Ngoài ra còn có một nghiên cứu liên tục về việc giảm cân lâu dài và quản lý với giảm cân Oriflame tự nhiên mà bắt đầu vào năm 2007, nghiên cứu này cho thấy giảm cân đáng kể và tăng sức khỏe và năng lượng. Giảm cân trung bình sau 12 tháng là 9 kg.

Lâm sàng ghi nhận giảm cân và năng lượng hiệu quả. Các hiệu ứng này được ghi nhận trong một nghiên cứu quản lý trọng lượng lâm sàng mở rộng được thực hiện bởi Giáo sư Stig Steen và nhóm của ông tại Igelösa Khoa học đời sống cộng đồng, một cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các phòng thí nghiệm về dinh dưỡng và thực phẩm nghiên cứu.

Comments