GIẢM CÂN‎ > ‎

GIẢM CÂN ORIFLAME

giảm cân oriflame

Để giảm cân hiệu quả đòi hỏi một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt và trong vòng hai tuần bạn sẽ giảm được số cân đáng kể. Sử dụng thực phẩm giảm cân Oriflame cho phép cơ thể hấp thu nhiều calo hơn, tuy nhiên cân nặng vẫn sẽ giảm đều đặn, hoặc có thể chậm hơn một chút. Với những người có mục tiêu giảm cân nhiều, khuyến khích nên trở lại với kế hoạch  cứ mỗi 3 tuần/lần cho đến đạt được mục tiêu, hãy duy trì chương trình trong một thời gian dài để ổn định các hoc-mon kiểm soát cân nặng, khẩu vị và thói quen sống sau khi đã đạt được cân nặng mong muốn.

Bộ giảm cân Oriflame với các sản phẩm: Natural Balance Shake và Wellness pack chứa thực phẩm bổ sung Multivitamin & Mineral, OMEGA 3, Swedish Beauty Complex tạo nên một sự kết hợp về dinh dưỡng toàn diện cho một chế độ giảm cân hiệu quả mà vẫn đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Natural Balance Shake là kết quả của hơn 8 năm nghiên cứu sâu rộng ở Thụy Điển. Công thức độc đáo, bằng sáng chế và dựa trên thành phần tự nhiên và thực phẩm nguyên chất trong cân bằng tối ưu. Ba nguồn protein tử hạt đậu, sữa và trứng, tối ưu hóa chức năng tế bào và dẫn đến cảm giác no và tiêu thụ thấp hơn lượng calo, mà là rất quan trọng trong việc giảm cân và kiểm soát cân nặng. Mối quan hệ tối ưu giữa các protein, chất béo và carbohydrate chậm sẽ giúp lượng đường vẫn ổn định trong cơ thể.

Giảm cân Oriflame Natural Balance Shake cũng chứa pectin táo, mà lần lượt là tốt cho niêm mạc của ruột già.Nó bao gồm hông hoa hồng mà rất giàu vitamin và chất xơ từ củ cải đường, quan trọng để giữ cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động đúng.

Natural Balance Shake là một hỗn hợp bột dinh dưỡng cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng trong khi hỗ trợ giảm cân lành mạnh. Nó kết hợp các protein từ ba nguồn để bắt chước các hàm lượng axit amin trong sữa mẹ, có chỉ số đường huyết rất thấp và hàm lượng chất xơ cao. Điều này làm cho nó một lựa chọn rất khỏe mạnh và cân bằng để đồ ăn nhẹ và giảm cân khác lắc. Dùng nó 30 phút trước bữa ăn sẽ thỏa mãn bạn và khiến bạn tiêu thụ quá nhiều calo. Bằng cách này, nó có thể giúp bạn với mục tiêu giảm cân của bạn. Nếu bạn muốn duy trì trọng lượng của bạn, nhưng được khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực hơn, bạn có thể sử dụng Natural Balance Shake như một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn. Điều này sẽ giúp giữ lượng đường trong máu của bạn thậm chí, cho phép bạn tập trung trong công việc và có năng lượng để tập thể dục và đời sống xã hội vào buổi tối.

Wellness Pack với các Vitamin và khoáng chất, omega 3 và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhằm hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch, tránh các loại bệnh thường gặp.

Thuốc giảm cân cao cấp