GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN NONI‎ > ‎

Kết quả sử dụng giảm cân Noni


ket qua dung giảm cân noni

Cyntia "Kika"

Điều tôi yêu thích nhất với giảm cân Noni là nó không thuốc, loại "Chúng ta hãy nhịn đói đến khi chúng ta gầy đi rồi quay lại kiểu ăn uống trước đó và lên cân trở lại!. Đây thực sự là một sự thay đổi về phong cách sống.

Kết quả của tôi? Trong 10 tuần với giảm cân Noni, tôi đã giảm 10Kg. Và tôi đang trông đợi để giảm thêm 8Kg nữa. Tôi không chỉ mặc vừa chiếc quần jeans cỡ nhỏ mà tôi còn thon gọn và rất vui vẻ!

Nubia

Giảm cân Noni rất tốt đối với tôi vì các sản phẩm có hương vị rất ngon. Nó giúp tôi dễ dàng thay đối để có lối sống lành mạnh hơn.

Hơn nữa, Fit giúp tôi cảm thấy vui trở lại khi tập thể dục .Thật ra bây giờ tôi dạy các lớp nhảy Zumba. Tôi đã giảm 15Kg mỡ cơ thể chỉ trong 12 tuần.

kết quả giảm cân noni

Lasse

Trước đây tôi có thể lướt ván tuyết 4-6 giờ liền. Rồi tôi đã tăng 27Kg và tăng đến mức tôi không thể khom người để cài khóa dây nịch.

Với giảm cân Noni cho đến nay tôi đã giảm 15 Kg mỡ cơ thể-. Tôi vẫn còn phải giảm cân trước khi tôi đạt được mục tiêu của mình, và tôi sẽ tiếp tục, Điều tuyệt vời nhất là gì? Tôi đang sẵn sàng đến lep dốc trở lại.

Ulrick

Tôi thực sự thấy mình trẻ hẳn ra và cảm thấy trẻ trung hơn. Chỉ trong 12 tuần, bắt đầu từ tháng 4/2011, Phương Thức Cân Đối Cơ Thể Fit đã truyền cho tôi sự tự tin, giúp tôi chọn lựa các thức ăn lành mạnh mà giờ đây đã trở thành một phần không bao giờ thiếu trong lối sống của tôi.

Simón

Nhờ giảm cân Noni mà cách sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi nhìn nhận thức ăn và việc tập thể dục một cách khác. Tôi đã trở thành con người như mơ ước của tôi. Tôi lấy lại sinh lực và tôi cuộc sống của mình trở lại.

Comments