GIẢM CÂN‎ > ‎

GIẢM CÂN MYVICTORY

giảm cân myvictory

Các chuyên gia đồng ý rằng giảm cân là một phương trình đốt cháy nhiều calo hơn bạn tiêu thụ và bạn sẽ giảm cân. Tuy nhiên, cá nhân thường thấy rằng kiểm soát hai bên của phương trình này không đơn giản. Người ăn kiêng thường xuyên chống chịu với cơn đói và cảm thấy khó khăn để kiểm soát lượng thức ăn. 

Điều này thường là kết quả của ba yếu tố: một sự thèm ăn mạnh mẽ có thể dẫn đến ăn quá nhiều, lượng đường trong máu và insulin đột biến có thể dẫn đến cảm giác thèm ăn thức ăn giàu carbohydrate và sự lựa chọn lượng thức ăn hạn chế và thức ăn nghèo dinh dưỡng có thể không có cảm giác no. 

Trong các cuộc điều tra được tiến hành Pharmanex, người tiêu dùng xác định các sản phẩm có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn như là chìa khóa để giảm cân thành công. Một cuộc khảo sát độc lập cũng kết luận rằng giảm cảm giác ngon miệng là chìa khóa cho quản lý trọng lượng.

AC Complex và My Victory AC Shakes giúp bạn kiểm soát lượng thực phẩm ăn vào: giúp kiểm soát cảm giác ngon miệng, giúp duy trì lượng đường trong máu bình thường, và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Công thức đặc biệt với thành phần chính hoạt động để giúp kiểm soát sự thèm ăn và làm giảm sự thèm ăn, My Victory AC Shake cung cấp mức độ đáp ứng của chất xơ, protein, và carbohydrate thúc đẩy giảm cân khi kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

AC Shake là công thức đặc biệt với một sự pha trộn của thành phần, protein, chất xơ và carbohydrate giúp kiểm soát sự thèm ăn và làm giảm thèm ăn đồng thời hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Sử dụng với Complex AC để cải thiện việc giảm cân thành công. Bao gồm một sự pha trộn chất xơ duy nhất giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, AC Shake giúp:
- Chứa một công thức đường huyết thấp.
- Hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh.
- Giúp duy trì khối lượng cơ bắp.

AC Complex giúp kiểm soát sự thèm ăn, làm giảm cảm giác thèm ăn, và hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh. Sử dụng với AC Shakes để cải thiện việc giảm cân thành công:
- AC Complex giúp kiểm soát sự thèm ăn.
- Hỗ trợ các mức năng lượng trong khi ăn kiêng.
- AC Complex hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh.
- Giúp duy trì khối lượng cơ bắp.

AC Metabotrim được tạo ra để hỗ trợ quá trình trao đổi chất bình thường và hỗ trợ chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng với các thành phần: crom chelate, L-carnitine, và các vitamin B phức tạp:
- Metabotrim bao gồm các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để thúc đẩy chức năng bình thường của các quá trình trong cơ thể
- Metabotrim chứa L-carnitine, đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất béo, qua đó thúc đẩy sản xuất năng lượng, hỗ trợ giảm cân hiệu quả
- Chromium picolinate là một yếu tố vi lượng cho các chức năng insulin bình thường và thúc đẩy chuyển đổi bình thường của các đại phân tử thành năng lượng
- Metabotrim chứa các vitamin nhóm B (B3, B6, B12) có liên quan trong quá trình chuyển hóa chất béo và carbohydrate

GIẢM CÂN MYVICTORY NUSKIN


Bộ giảm cân myVictory của Nu Skin, dòng sản phẩm cao cấp giúp giảm cân nhanh, an toàn cho người béo phì, cũng là bữa ăn thay thế với AC Shake cho người béo, đốt mỡ với AC Metabotrim, giảm thèm ăn với AC Complex.

Gói giảm cân MyVictory tổng hợp nhiều sản phẩm nổi tiếng của Nuskin giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ quá trình trao đổi chất giúp cho quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả mà vô cùng đơn giản.

Bộ thuốc giảm cân cao cấp myVictory gồm những sản phẩm hỗ trợ giảm cân: AC Complex, AC Shake, Metabotrim.