Hỏi đáp về giảm cân Herbalife


Herbalife là gì?

Herbalife là một công ty chăm sóc sức khỏe với sản phẩm dinh dưỡng quản lý cân nặng và sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao. Herbalife có hơn 1,8 triệu nhà phân phối độc lập sản phẩm của Herbalife tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Herbalife là một công ty dinh dưỡng toàn cầu đã giúp mọi người theo đuổi một cuộc sống lành mạnh, hoạt động từ năm 1980. Sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife giúp quản lý trọng lượng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân là độc quyền thông qua nhà phân phối độc lập chuyên dụng tại các quốc gia.

Herbalife tổ chức chương trình Herbalife Family Foundation (HFF) và Casa Herbalife nhằm giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho trẻ em, và tài trợ cho các vận động viên đẳng cấp thế giới, các đội thi đấu, các sự kiện trên toàn cầu, bao gồm cả LA Galaxy và các câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona, cũng như các nhà vô địch trong hơn 15 môn thể thao khác.

Sứ mệnh Herbalife là thay đổi cuộc sống của người dân bằng cách cung cấp cơ hội kinh doanh tốt nhất trong bán hàng trực tiếp và dinh dưỡng tốt nhất và các sản phẩm quản lý cân nặng trên thế giới.


hỏi đáp giảm cân herbalife

Điều gì làm nên sự khác biệt của Herbalife với các công ty khác?

Herbalife đơn giản hóa chế độ dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe được, quản lý trọng lượng và tăng cường chăm sóc cá nhân cho tất cả mọi người trong suốt cuộc đời. Các nhà phân phối độc lập của Herbalife có thể tùy chỉnh các chương trình quản lý trọng lượng chỉ dành cho bạn giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu sức khỏe. Herbalife là công ty duy nhất với công nghệ dinh dưỡng tế bào cho bạn lợi ích tối đa.

Herbalife có thể giúp tôi giảm và duy trì cân nặng?

Điều đó chính xác! Trong hơn 28 năm qua, Herbalife đã giúp hàng triệu khách hàng hài lòng vì đạt được trọng lượng lý tưởng và duy trì nó với khẩu phần khoa học tiên tiến của Herbalife chương trình quản lý cân nặng. Herbalife cung cấp khẩu phần giúp kiểm soát lượng calo và carbohydrate hợp lý, giúp bạn tìm thấy những chương trình duy trì cân nặng tốt nhất dành cho bạn. Dựa vào dinh dưỡng tế bào, sản phẩm kiểm soát cân nặng của Herbalife là chương trình quản lý giúp bạn cảm thấy tốt hơn, có nhiều năng lượng và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh cho cuộc sống. 

Trẻ em có thể sử dụng giảm cân Herbalife?

Herbalife cung cấp các sản phẩm thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm cho trẻ em.

Tại sao giảm cân Herbalife F1 có chứa protein đậu nành?

Chúng tôi sử dụng protein đậu nành chất lượng cao trong các sản phẩm của chúng tôi bởi vì có nhiều lợi ích, bao gồm:

Giữ cho bạn no lâu hơn

Duy trì mức năng lượng

Xây dựng khối lượng cơ bắp như là một phần của một chương trình tập thể dục

Tôi đang mang thai và muốn dùng các sản phẩm giảm cân Herbalife Vậy nên sử dung sản phẩm nào?

Tất cả các bổ sung dinh dưỡng trong khi mang thai nên được thảo luận với bác sĩ trước. Dinh dưỡng tối ưu trong khi mang thai là rất quan trọng để duy trì sức khỏe của bạn và để giảm thiểu các vấn đề trong thai kỳ.

Mặc dù các sản phẩm Herbalife là an toàn để được tiêu thụ bởi hầu hết người lớn, một vài sản phẩm Herbalife chịu một tuyên bố cảnh báo cho thấy họ không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

 

Comments