Cách sử dụng giảm cân Herbalife


Giảm cân Herbalife đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho 3 chế độ

  • Hỗ trợ giảm cân
  • Dinh dưỡng tăng cân
  • Chế độ duy trì
sử dụng vision

- Dùng với chế độ bổ sung dinh dưỡng, duy trì:Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần pha khoảng 2 thìa canh bột F1.+ 1 viên Vitamin. Sử dụng các sản phẩm Herbalife như là những thực phẩm bổ sung.

- Dùng với chế độ tăng cân: Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 thìa canh bột Herbalife F1 + 1 vitamin, dùng bổ sung sau bữa ăn sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ (bữa ăn thêm). Kết hợp duy trì chế độ ăn uống đủ calories và giàu dinh dưỡng hàng ngày. Khi dùng với chế độ tăng cân nên kết hợp với Aloe và các sản phẩm giúp tăng cân khác như Herbalife F2, Aminogen…

- Dùng với chế độ giảm cân: Ngày dùng 2 lần hỗn hợp dinh dưỡng giảm cân Herbalife để thay thế 2 bữa ăn chính tuỳ theo, sáng tối hoặc sáng trưa. Dùng 2 thìa canh bột Herbalife F1 + 2 thìa F2 PPP pha với nước quả, sữa không đường (sử dụng dụng cụ lắc nếu có). Để có được kết quả tốt nhất nên dùng máy sinh tố xay chung F1 + Herbalife F2 với trái cây như chuối, dâu,… Và dùng 3 lần viên Vitamin sáng + trưa + tối mỗi lần 1 viên. Khi sử dụng Herbalife F1 để giảm cân nên kết hợp với Trà cô đặc Thermojetic và các sản phẩm hỗ trợ giảm cân khác, kèm theo luyện tập thể thao như đi bộ để đạt kết quả giảm cân và sức khỏe tốt nhất.

Đối với trẻ em, người già yếu giảm số lượng F1 xuống tuỳ theo. Khi sử dụng Herbalife F1 với bộ thực phẩm dưỡng sinh cơ bản (từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt), hoặc bộ đầy đủ (từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt) hoặc sử dụng F1 kết hợp với một sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt sẽ cho kết quả tốt hơn.


Comments