GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN GNC‎ > ‎

Tác dụng của giảm cân GNC


Giảm cân GNC hứa hẹn rằng bạn có thể đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh chóng! Đây là cách nhanh chóng để bắt đầu chế độ ăn uống và nhận được tất cả các kết quả lớn hơn và những lợi ích cần thiết. Giảm cân GNC sẽ giúp bạn nhẹ nhàng làm sạch và loại bỏ độc tố, thay thế bữa ăn, có một chế độ ăn uống đầy đủ và kế hoạch tập thể dục  cho kết quả tốt nhất. 

Giảm cân GNC Lean Shake là nghiên cứu lâm sàng thay thế bữa ăn của GNC đã được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm cân. Lean Shake là hoàn chỉnh với tỷ lệ cân bằng của chất lượng cao protein, vitamin, khoáng chất và chất béo. Nó không chỉ giúp giảm cân, Lean Shake cũng có thể giúp hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh bình thường, khối lượng cơ nạc và sự trao đổi chất khỏe mạnh. Với thành phần yến mạch có thể giúp bạn đạt được và duy trì mục tiêu giảm cân của bạn. Nó có tính năng một sự pha trộn giàu chất xơ cấp bằng sáng chế làm tăng cảm giác của bạn về sự viên mãn và cảm giác no, do đó bạn ăn ít hơn và chờ đợi lâu hơn giữa các bữa ăn. Chỉ cần thay thế một bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ hai lần một ngày với một Shake nạc ngon.

tác dụng giảm cân gnc

Chế độ ăn uống giảm cân GNC Daily diet pak hàng ngày cung cấp hai viên nén Burn 60 ™, Hai viên nang Waterex và một trà xanh nang phức tạp.

Burn 60 giúp bạn bắt đầu đốt cháy nhiều calo hơn và tăng năng lượng của bạn. Daily diet pak sẽ cung cấp hỗ trợ thêm cho chế độ ăn uống của bạn và kế hoạch tập thể dục. Burn 60 là một công thức nhiệt mạnh mẽ, chứng minh lâm sàng để tăng lượng calo đốt cháy đến 60% cho đến một giờ sau khi tập luyện! Burn 60 cung cấp 180 mg caffeine để thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và hỗ trợ. Caffeine cũng có thể giúp hỗ trợ cải thiện hoạt động dẻo dai thể chất và hiệu quả, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều nhất của tập luyện của bạn.

Waterex là công thức khoa học để giúp duy trì và hỗ trợ cân bằng nước, tăng cường với kali và magiê, điện giải quan trọng liên quan đến các quy định của chất lỏng và mức độ giữ nước. Nó cũng bao gồm vitamin B-6 với một sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc và chất chống oxy hóa giàu trái cây.

Trà xanh chứa 125 mg EGCG một thành phần hoạt động chính của trà xanh giúp hỗ trợ chuyển hóa, tăng cường sự trao đổi chất, đốt cháy nhiều calo hơn. Chiết xuất từ ​​trà xanh có chứa polyphenol có lợi, có hỗ trợ các hoạt động chống oxy hóa trong cơ thể.

Làm sạch độc tố! Công thức giảm cân GNC Pre-diet Cleanse là chế độ ăn uống có pha trộn chất xơ, trái cây và rau trộn và một sự pha trộn làm sạch để giúp loại bỏ độc tố, nuôi dưỡng cơ thể của bạn và giúp bạn cảm thấy tốt nhất. Mỗi phần Pre-diet Cleanse cung cấp cho 5 gam chất xơ tự nhiên nhẹ nhàng thoát khỏi cơ thể các chất độc đã tích lũy từ sự căng thẳng và thói quen ăn uống nghèo nàn.


Comments