GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN BHIP‎ > ‎

Hỏi đáp về giảm cân BHIP


Maqui là gì?

Maqui là loại trái cây có hàm lượng chất chống oxi hóa cao nhất trên thế giới. Nó có chứa chất sắc, một nhóm chất các cây dinh dưỡng thực vậy với các hoạt động chống oxi hóa mạnh và nhưng lợi ích tăng cường sức khỏe khác

Nước trái cây giảm cân BHIP Maqui phát triển ở đâu?

Trái Maqui phát triển ở Patagonia, phần cực nam của Nam Mỹ, mở rông về phía nam của Chile, Argentina. Đây là những vực rất xa các khu công nghiệp và những khu vực ô nhiễm, điều đó cũng có nghĩa trái Maqui hoàn toàn tự nhiên.

Tại sao chúng ta không được nghe nhiều thông tin về Maqui?

Bởi vì chúng có nguồn gốc ở những khu vực xa như vậy, trái Maqui cũng chưa được sử dụng nhiều cho đến thời gian gần đây. Trước đây, nó được sử dụng trong việc tạo màu cho rượu và thực phẩm nhưng gần đây những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại đã được công nhận.

Nước trái cây giảm cân BHIP Maqui có được coi là một loại siêu trái cây hay không?

Siêu trái cây là những loại trái cây có hàm lượng chất chống oxi hóa cao và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Những lợi ích nào có thể nhận được từ Maqui?

Có rất nhiều lợi ích đến từ Maqui.Với thành phần chất chống oxy hóa vượt trội, Maqui hỗ trợ trẻ hóa. Nó bổ sung sự khỏe mạnh cho làn da và giúp chống lại sự tổn hại từ ánh sáng mặt trời. Nó tăng cường sức mạnh, thể lực và năng lượng, và giúp hỗ trợ giảm cân. Nó giúp trung hòa sự chuyển hóa đường và qua đó rất hữu ích đối với bệnh nhân tiểu đường. Maqui giúp tăng cường sức mạnh xương khớp. Nó có COX 2 - ức chế hoạt động tự nhiên vì thế nó giúp giảm viêm sưng và đau, đặc biệt có tác dụng với chứng viêm khớp. Nó hỗ trợ làm khỏe mạnh các chức năng trong hệ thống miễn dịch và tim mạch.

Giảm cân BHIP được đóng gói thế nào?

Giảm cân BHIP được đóng gói thành từng gói nhỏ tiện dụng.

Người bị mắc bệnh tiểu đường có thể sử dụng Giảm cân BHIP Blue hay không?

Tất cả những người bị bệnh tiểu đường nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng I Blue hoặc bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng nào khác. I Blue chứa 24 calo, 2 gam đường và không có chất kích thích.

Các lợi ích của việc kiểm soát cảm giác thèm ăn của Giảm cân BHIP là gì?

Giảm cân BHIP là một sản phẩm giúp giảm cân nhanh cũng như làm giảm cảm giác thèm ăn bởi vì sản phẩm đã cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Sản phẩm Giảm cân BHIP  an toàn như thế nào?

Tất cả các thành phần trong sản phẩm của bHIP đều được công nhận an toàn dựa trên các tiêu chí của cục quản lý thực phẩm và dược. Không có bất cứ thành phần độc tố nào trong sản phẩm độc quyền I Blue.

Tôi nên sử dụng Giảm cân BHIP thường xuyên như thế nào?

Để có được kết quả tốt nhất, nên sử 2 lần mỗi ngày – một vào buổi sáng và một vào buổi chiều, hoặc bất cứ thời điểm nào bạn muốn tập trung và tăng năng lượng.

Comments