GIẢM CÂN‎ > ‎

GIẢM CÂN BHIP

GIẢM CÂN BHIP

Giúp bạn có những lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong khi cung cấp các giải pháp và hỗ trợ giảm cân cho sức khỏe tuyệt vời. Giảm cân BHIP là một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe giúp bạn theo đuổi một lối sống năng động khỏe mạnh bằng cách:

Cung cấp nguồn năng lượng từ “thảo dược sạch” bổ sung và chăm sóc sức khỏe đồng thời kết hợp với nguồn dinh dưỡng đốt cháy năng lượng dư thừa trong cơ thể, góp phần tạo lượng cơ bắp.

Noni GIA Noni GIA là một sản phẩm hấp dẫn của bộ giảm cân bHIP, được phối trộn dạng bột của nước trái noni Samoan, quả dứa và nho.

Noni GIA hỗ trợ hệ miễn dịch bằng việc vận chuyển đáng kể những chất chống oxi hoá để Noni GIA là sản phẩm bột được làm từ trái noni, đóng trong những gói nhỏ tiện dụng.

Energy Blend: Công thức đầu tiên trên Thế giới "Năng Lượng Thảo Mộc Làm Sạch".

Tất cả đều tự nhiên: không caffein nhân tạo, kích thích, hay phụ gia "Thảo Mộc Làm Sạch" là gì? Thảo mộc làm sạch là dạng tinh chất nhất của việc đưa năng lượng nhanh vào cơ thể.

Maqui: là nước ép maqui chứa chất chống oxi hóa. Sản phẩm nước Patagonian Maqui đem tới một hỗn hợp hoa quả thiết yếu và khoáng chất cộng với chiết xuất từ Aloe Vera, dâu tây, nam việt quất, việt quất đỏ, quả mâm xôi và quả cơm cháy. Sự pha trộn các loại quả này tạo thêm một nguồn bổ sung các chất chống oxy hóa quan trọng và có hương vị thơm ngon đem tới sức khỏe cơ thể bạn. Hãy thử nước dinh dưỡng Maqui và lựa chọn để sống lâu hơn và khoẻ mạnh hơn. Đó thực sự là một sản phẩm Siêu Bổ Sung Dinh Dưỡng. Tận hưởng với sức khoẻ.

Tập đoàn BHIP

Các văn phòng điều hành của bHIP Global được đặt tại Dallas, Texas. Chúng tôi cũng có nhiều văn phòng và cơ sở tại St. Paul, Minnesota và Branson, Missouri. bHIP Global thực sự khác biệt bởi thực tế trong hơn 7 năm qua, 30 triệu đô-la đã được đầu tư vào cơ sở hạ tầng và hệ thống của công ty với đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ quản lý của bHIP Global cam kết cung cấp sân chơi toàn cầu cho tất cả những ai đang mong muốn xây dựng sự nghiệp kinh doanh lâu dài trên khắp thế giới. bHIP Global là công ty tư nhân, sở hữu sức mạnh từ nền tảng toàn cầu với việc mở rộng kinh doanh tại 30 quốc gia trong 30 tháng. bHIP Global bắt đầu năm 2007 tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada và Puerto Rico. Sự phát triển ra toàn thế giới của bHip Global sẽ được tiếp tục bởi những nhà bảo trợ sản phẩm trên toàn thế giới.

TẬP ĐOÀN BHIP

bHIP Global được công nhận là công ty đầu tiên cung cấp “một nguồn năng lượng mới” cho thị trường. Công thức pha trộn năng lượng là “năng lượng thảo dược sạch” được xem như là một sự sáng tạo mới trong ngành nước uống giải khát. Năng lượng bHIP là loại đồ uống giải khát cao cấp cho người tiêu dùng tại Mỹ, Canada, Peurto Rico, Mê-hi-cô, Úc, Niu-zi-lân, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Philippines, Tây Ban Nha, Ý, Slovenia, Hungary, Áo, và Nhật Bản. Sản phẩm Hiệu quả cao này có khả năng giúp con người cảm nhận được tác dụng trong một vài phút nhưng kéo dài trong nhiều giờ. Triết lý của bHIP Global là khi họ THỬ, họ CẢM NHẬN và họ sẽ muốn CHIA SẺ SẢN PHẨM với người khác. Bhip Energy, sản phẩm mang tính đột phá của bHIP Toàn cầu, được phân phối bởi những nhà bảo trợ sản phẩm của bHIP Global trên khắp thế giới. bHIP Global chuyển những đồng đô-la dành cho việc quảng cáo và tiếp thị để trả cho những nhà bảo trợ sản phẩm để thâm nhập sâu vào thị trường bằng cách chia sẻ sản phẩm bHIP Energy với thế giới. bHip Global có tiêu chuẩn cao nhất khi hướng đến sự toàn vẹn của sản phẩm và công ty.