Tại Sao nên sử dụng giảm cân ageLOC Gamma


Với những chế độ ăn uống, mốt giảm cân thời thượng, chúng ta đã ám ảnh với số cân nặng đạt được. Chúng ta tự cân mỗi ngày hy vọng số sẽ đi xuống và hốt hoảng khi nó tăng lên. Đã đến lúc phải mất sự phụ thuộc của chúng ta vào cân nặng và nắm bắt cơ hội đến gần một phương pháp giảm cân tốt hơn cách chúng ta nhìn thấy và cảm nhân. Vì chìa khoá cho cơ thể thon gọn và khỏe lành mạnh không phải là tổng cân nặng, mà là kết cấu cơ thể của bạn để xây dựng khoẻ mạnh hơn, gọn gàng hơn.

Thuật ngữ "kết cấu cơ thể" được dùng để mô tả tỉ lệ phần trăm chất béo, xương, cơ trong cơ thể người. Vì mô cơ chiếm không gian ít hơn mô mỡ, cả hai kết cấu cơ thể và tình trạng trọng lượng xác định. Chuyên gia đồng ý cái đó chìa khoá cho cải thiện kết cấu cơ thể là để thúc đẩy phát triển cơ nạc qua dinh dưỡng.

Các nhà khoa học của Nu Skin đã thiết kế một hệ thống quản lý trọng lượng và hình thành cơ thể dựa trên những gì chúng tôi tin là mạnh và mới nhất trong nghiên cứu khoa học. Kết quả lành mạnh và cách tiếp cận an toàn để kiểm soát cân nặng, với một chương trình sẽ giúp bạn đạt được và duy trì cân nặng mục tiêu mong muốn của bạn. Đó là giảm cân ageLOC Gamma

bộ giảm cân ageloc gamma

Tất cả các chương trình giảm cân truyền thống không bình đẳng

Với chế độ ăn uống truyền thống, mọi người trọng lượng mất đi là do lượng nước bị mất, một phần chất béo và một phần cơ bắp. Việc mất cơ bắp chiếm 20 - 40% việc giảm cân tổng thể. Với việc mất cơ bắp, hoạt động trao đổi chất và quá trình trao đổi chất bị chậm lại. Thực ra, cho mỗi phần cơ bạn mất, như một phần tiêu hao năng lượng nghỉ ngơi của bạn (nói cách khác, chỉ ngồi bạn thiêu cháy 25-40 kcals ít mỗi day. Với giảm cân ageLOC Gamma, tập trung vào việc xác định lại thành phần cơ thể của bạn bằng cách duy trì cơ bắp hơn thông qua bữa ăn sáng tạo của chúng tôi kế hoạch, bổ sung, thay đổi cán cân và làm cho nó dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu của bạn.


Comments