Nghiên cứu khoa học Giảm cân ageLOC Gamma


KHÁI NIỆM

Với những chế độ ăn uống, mốt giảm cân thời thượng, chúng ta đã ám ảnh với số cân nặng đạt được. Chúng ta tự cân mỗi ngày hy vọng số sẽ đi xuống và hốt hoảng khi nó tăng lên. Đã đến lúc phải mất sự phụ thuộc của chúng ta vào cân nặng và nắm bắt cơ hội đến gần một phương pháp giảm cân tốt hơn cách chúng ta nhìn thấy và cảm nhân. Vì chìa khoá cho cơ thể thon gọn và khỏe lành mạnh không phải là tổng cân nặng, mà là kết cấu cơ thể của bạn để xây dựng khoẻ mạnh hơn, gọn gàng hơn.

Thuật ngữ "kết cấu cơ thể" được dùng để mô tả tỉ lệ phần trăm chất béo, xương, cơ trong cơ thể người. Vì mô cơ chiếm không gian ít hơn mô mỡ, cả hai kết cấu cơ thể và tình trạng trọng lượng xác định. Chuyên gia đồng ý cái đó chìa khoá cho cải thiện kết cấu cơ thể là để thúc đẩy phát triển cơ nạc qua dinh dưỡng.

Giảm cân ageLOC Gamma

Thừa cân béo phì là chướng ngại vật hàng triệu chúng tôi đang cố vượt qua để có được một cuộc sống khỏe mạnh. Để giảm cân đạt đến trọng lượng lành mạnh phải vượt qua trở ngại như nhịn đói, thiếu nghị lực nỗ lực rất khó khăn. Để đạt được kết quả tốt nhất tinh thần và cơ thể của bạn phải hợp tác với nhau. Biến đổi những lượng mỡ thừa trên toàn cơ thể để xây dựng một vóc dáng khỏe mạnh, thon thả.

Theo nghiên cứu cho thấy sự thay đổi trọng lượng và hình thể cơ thể có khả năng liên quan đến việc chuyển đổi thông tin di truyền trong tế bào. Do những hiểu biết vể chuyển đổi thông tin di truyền trong tế bào, chúng tôi đã phát triển sản phẩm giúp thúc đẩy chuyển hoá bình thường và cải tiến và giúp duy trì cơ nạc của bạn.

Giới thiệu giảm cân ageLOC Gamma là hệ thống định hình và quản lý trọng lượng cơ thể đột phá, dựa trên khoa học tiên tiến chuyển đổi thông tin di truyền trong tế bào, thống nhất tinh thần và cơ thể giúp bạn đạt được cân nặng như ý và trẻ đẹp hơn. ageLOC TR90 sẽ thúc đẩy giúp bạn cố gắng đạt được mục tiêu giảm cân.

Cùng với một kế hoạch ăn uống đơn giản nhưng mạnh mẽ, một phần quan trọng của hệ thống giảm cân ageLOC Gamma và hơn lối sống năng động hơn, ageLOC TR90 hướng dẫn bạn trên con đường hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Với tâm trí, cơ thể, và ageLOC làm việc cho bạn giúp bạn đạt được thành công. ageLOC TR90 - biến đổi cuộc sống của bạn trong 90 ngày.

Comments