Cách sử dụng giảm cân ageLOC Gamma


Giảm cân ageLOC Gamma Bổ sung từ 15 -20 phút trước bữa ăn bạn cho phép các thành phần để bắt đầu có hiệu lực vào thời điểm bữa ăn bắt đầu

sử dụng giảm cân ageloc gamma

Ageloc Jumpstart

Kết hợp một gói với 60 - 240ml nước hoặc thức uống yêu thích. Uống vào mỗi buổi sáng trong 15 ngày đầu tiên của chương trình giảm cân ageLOC Gamma. Lưu trữ ở nơi khô, mát.

Ageloc Fit

Dùng một viên nang ba lần mỗi ngày với bữa ăn. Để có hiệu quả cao nhất, dùng 15-20 phút trước bữa ăn. Cửa hàng ở nơi mát mẻ, khô thoáng.

Ageloc Control

Dùng hai viên nang hai lần mỗi ngày với bữa ăn. Để có kết quả tốt nhất, dùng 15-20 phút trước bữa ăn. Lưu trữ ở nơi khô, mát. 

Ageloc Trimshake

Trộn đều một muỗng gạt bột với 240ml nước hoặc sữa. Sản phẩm không phải một bữa ăn thay thế và cần được tiêu thụ như là một phần bổ sung cho bữa ăn. Lưu trữ ở nơi khô, mát.

Ai nên dùng giảm cân

Chương trình giảm cân ageLOC Gamma là dành cho bất kỳ người lớn từ 18 tuổi trở lên có liên quan với quản lý trọng lượng.

Cảnh báo

Để xa tầm tay của trẻ em. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người điều trị y tế được gọi nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm hoặc bất kỳ điều kiện y tế, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ ăn uống hoặc thay đổi trong chương trình tập thể dục.

Comments