GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN AGEL‎ > ‎

NGhiên cứu khoa học giảm cân Agel


Giảm cân Agel FIT có chứa chiết xuất Garcinia cambogia, một trái cây màu vàng cam nhỏ từ miền Nam Ấn Độ. Garcinia cambogia chứa nồng độ cao của axit hydroxycitric (HCA). Agel sử dụng tự nhiên, bằng sáng chế hoạt động cấp phát chính thức siêu Citrimax ™ (-) hydroxycitric acid, một chiết xuất tan trong nước tập trung từ Garcinia cambogia. 

khoa hoc giảm cân agel

Mặc dù có các sản phẩm khác trên thị trường có sử dụng HCA cho quản lý trọng lượng, hầu hết không chứa siêu CitriMax ™.

HCA cung cấp một cách tiếp cận kép để kiểm soát cân nặng bằng cách kiểm soát tổng hợp acid béo và duy trì kiểm soát sự thèm ăn hiệu quả. HCA tăng nồng độ serotonin (5-HT). Dẫn truyền thần kinh này đã được tìm thấy vai trò quan trọng trong một loạt các chức năng hành vi, bao gồm cả tâm trạng, giấc ngủ và kiểm soát sự thèm ăn.

Nghiên cứu cho thấy có mối liên quan giữa nồng độ tăng của serotonin và giảm lượng thức ăn, quản lý trọng lượng và tăng năng lượng. Nồng độ serotonin tăng hỗ trợ liên quan đến cảm xúc, các vấn đề như cảm giác thèm ăn và trầm cảm. Ấn phẩm nghiên cứu đã ghi nhận vai trò của HCA trong sự ức chế sản xuất acid béo.

HCA trong giảm cân Agel FIT ức chế sự sản xuất axit béo bằng cách ức chế hoạt động sinh hóa trên một enzyme tế bào gọi là ATP citrate lyase. ATP citrate lyase kiểm soát sự sinh tổng hợp của tế bào Acetyl CoA (một khối xây dựng carbohydrate có nguồn gốc từ các axit béo). Acetyl CoA ban đầu được tổng hợp trong ty thể của tế bào, nhưng kể từ khi màng ty thể là không thấm Acetyl CoA, nó được chuyển thành hydroxycitrate và bơm qua màng ty thể sau đó reconverted từ hydroxycitrate thành Acetyl CoA và oxaloacetate qua ATP citrate lyase. Tuy nhiên, trong sự hiện diện của đầy đủ HCA, ATP citrate lyase là ngừng hoạt động, do đó ngăn chặn sự tổng hợp của các axit béo từ carbohydrate và lưu trữ trong gan. Phản ứng này sẽ nhắc người thay đổi sinh hóa trong gan thúc đẩy chuyển hóa chất béo ("đốt"). Bằng cách chuyển enzyme này ra, HCA có hiệu quả ngăn chặn việc chuyển đổi tinh bột và các loại thực phẩm có đường thành chất béo.

Comments