GIẢM CÂN‎ > ‎GIẢM CÂN AGEL‎ > ‎

Câu hỏi thường gặp về giảm cân Agel


Tại sao Agel Fit có thể giảm cân?

Giảm cân Agel Fit là chương trình kiểm soát cân nặng, cùng với ăn uống đúng cách và tập thể dục. Đó là bởi vì nó có chứa một thành phần tự nhiên bằng sáng chế có thể ngăn chặn cơ thể bạn tích trữ carbohydrate dư thừa, khi được sử dụng trước khi ăn, ức chế sự sản xuất chất béo. Nó cũng có thể làm giảm ham muốn ăn uống khi bạn không đói.

hỏi đáp giảm cân agel

Trẻ em có nên sử dụng giảm cân Agel FIT? 

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa về bổ sung thực phẩm thích hợp và chế độ quản lý trọng lượng cho trẻ em. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi không khuyên bạn nên hỗ trợ chế độ ăn uống cho trẻ em, và do đó chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Agel FIT ở trẻ em. Chúng tôi ủng hộ những thói quen ăn uống lành mạnh và nhiều hoạt động thể chất như một phương tiện cho trẻ em để kiểm soát cân nặng. 

Phụ nữ có thể dùng giảm cân Agel trong khi cho con bú? 

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các thành phần trong các sản phẩm này với bác sĩ trước khi sử dụng chúng trong khi cho con bú. 

Sản phẩm Agel có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh?

Bổ sung dinh dưỡng được bổ sung chế độ ăn uống. Chúng không phải là để chẩn đoán, giảm thiểu, ngăn ngừa hoặc chữa bất kỳ bệnh. Điều đó đang được nói, bạn có thể đã biết rằng dinh dưỡng tốt đóng một vai trò rất lớn trong sức khỏe tổng thể của nhiều điều kiện liên quan đến lối sống. Một cách để bổ sung khẩu phần ăn đảm bảo dinh dưỡng tối ưu tốt hơn là những gì chúng tôi có Agel

Có phải giảm cân Agel Fit chứa thành phần đều là tự nhiên?

Tất cả các thành phần trong giảm cân Agel đến từ các nguồn tự nhiên, ngoại trừ các chất bảo quản Natri benzoate và Taurine tổng hợp được tìm thấy trong OHM.Taurine tổng hợp được ưa thích hơn Taurine tự nhiên vì Taurine tự nhiên có nguồn gốc từ mật. 

Comments