Hãy giảm mỡ bụng thật nhanh!

posted Oct 18, 2013, 2:31 AM by Thuoc giam can cao cap   [ updated Oct 18, 2013, 2:32 AM ]

Những tác hại "giật mình" khi vòng eo nhiều chất béo

Nhiều chất béo tại vòng eo được dẫn chứng là có ảnh hưởng tới tình trạng sa sút trí nhớ đồng thời suy nghĩ giảm hiệu quả.

Từ lâu, những nhà khoa học đã cảnh báo mọi người rằng chất béo ở vùng trung tâm làm phát triển mối nguy bị bệnh tim, tiểu đường và ung thư. hiện nay, nhiều chuyên gia sức khỏe càng chắc chắn một điều rằng, vòng 2 phì nhiêu sẽ gây nên các ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, quan trọng nhất là sức khỏe não bộ.


mỡ bụng

1. Mỡ vòng 2 tác động suy giảm kích thước vùng ghi nhớ trong não.

Trung tâm có vai trò ghi nhớ tại não (vùng ghi nhớ) gồm một tập hợp những tế bào thần kinh hình dạng móng ngựa có chức năng quan trọng trong việc hình thành và gợi nhớ về những sự kiện các bạn đã trải qua.

Các nhà nghiên cứu ở Đại học California từng sử dụng MRI não để xem xét ảnh hưởng bởi chất béo dư thừa ở tại vòng vùng lên não, kết quả cho thấy chất béo nếu bạn với vòng bụng càng lớn (so với chiều cao và vòng mông) thì vùng não dùng để ghi nhớ càng kém. Thậm chí kết quả nghiên cứu còn nhận được một mối liên quan trực tiếp giữa một vòng 2 quá kích thước và sự giảm sút khả năng học từ ngữ.

2. Làm tổn hại các sợi thần kinh

Các tế bào não giao tiếp với nhau qua một hệ thống các dây thần kinh vô cùng phức tạp. Các nhà nghiên cứu ví chúng như những cáp thông tin. Khi tiến hành quét não của các cá nhân sở hữu vùng bụng quá to, những nhà nghiên cứu nhận được có một số điểm trên những sợi thần kinh chịu tổn thương. Các tổn thương tương tự thường được tìm thấy ở những bệnh nhân mắc chứng suy giảm hoặc mất trí nhớ.

Vì thế, nhiều nhà khoa học cho rằng có mối liên kết chặt chẽ giữa chất béo thừa ở vòng bụng và mối nguy mắc phải chứng mất trí nhớ khi già.

tac hai cua mo bung

3. Gây ra các bệnh tác động xấu đến suy nghĩ

Chất béo vùng bụng là một trong các yếu tố ảnh hưởng hàng đầu đối với các hội chứng chuyển hóa bao gồm cao huyết áp, thừa cholesterol…. Hội chứng chuyển hóa đượcxem là con đường dẫn tới bệnh đái tháo đường và bệnh tim. Hội chứng này đã từng được làm rõ có ảnh hưởng đến các bệnh tạo ra chứng giảm sút tư duy.

4. Gây nâng mức đường trong máu

Khi vòng eo của các bạn bị chất béo tấn công, các tế bào mỡ này sẽ ảnh hưởng tạo ra một loại hóa chất làm cơ thể giảm nhạy cảm với insulin, một hormone cho phép hỗ trợ đưa đường trong máu tới tế bào. Khi điều đó xảy ra, mức insulin không được điều chỉnh phù hợp sẽ tăng quá mức và cuối cùng gây nên tỷ lệ đường trong máu vượt ngưỡng cho phép.

Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu ghi nhận các tác động xấu lên não bộ khi lượng đường trong máu vượt mức độ cho phép. Trong hiện tại, đây cũng là một lý do khiến những cá nhân có bệnh tiểu đường loại 2 có tư duy giảm hơn và dễ bị tổn thương não hơn so với những cá nhân không mắc bệnh tiểu đường.


tang duong huyet

5. Khiến não bị tác động bởi những chứng viêm nhiễm

Viêm là một phản ứng tại cơ thể với các chấn thương ở cơ thể chúng ta. Trong một nghiên cứu bái cái ở Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, những bệnh viêm làm tăng ảnh hưởng giảm nhận thức tới 66%.

Đáng lo ngại là những cá nhân sở hữu vòng eo quá kích thước thường bị các bệnh viêm nhiễm tác động hơn đối với những người có số đo vòng bụng vừa phải hợp với vóc dáng.

Bạn có nằm trong những người có vùng trung tâm đáng cảnh báo?

Để hiểu biết ảnh hưởng của bạn đối với những tác hại trên, bạn cần tiến hành đo vòng bụng để xác định ảnh hưởng. Theo Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ, những người sở hữu ảnh hưởng sức khỏe lớn gồm có nữ giới có vùng bụng từ 81cm và đàn ông với vùng trung tâm từ 94 cm trở lên.

Những nhà nghiên cứu cũng đã báo động dù các bạn không dư cân nhưng nếu số đo vòng eo của bạn đối với vòng ba quá mức 0.8 (với phụ nữ) và 0.94 (đàn ông) thì các bạn vẫn nằm trong số các đối tượng có nguy cơ bị các tác động không tốt từ mỡ vùng trung tâm.

Lời khuyên của chúng tôi để giảm mỡ bụng nhanh chóng

giảm mỡ bụng
Chúng tôi khuyên bạn có một phương pháp giảm mỡ bằng việc áp dụng một thói quen ăn uống đúng cách đồng thời massage bụng thường xuyên bằng máy massa bụng của Nuskin. thói quen của bạn đã được thiết lập theo thời gian và đòi hỏi rất nhiều thời gian để điều chỉnh. Nhưng một khi những thói quen của bạn được thay thế bởi những thói quen lành mạnh và tác động vùng bụng thường xuyên, bạn sẽ mất bụng mỡ nhanh chóng, nhưng cũng sẽ mất trọng lượng từ khắp mọi nơi trên cơ thể.
Máy massage bụng
Với thiết kế tiện lợi, phù hợp với từng đường nét của cơ thể, máy massage bụng Nuskin ageLOC Galvanic Spa Body có tự điều chỉnh dòng điện phù hợp với cơ thể và độc quyền dẫn điện bề mặt được thiết kế để tăng cường cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da của bạn. Hỗ trợ tăng kích thích da, tăng chuyển động của chất lỏng để làm sạch và mang lại làn da cảm giác tươi mới hơn hơn bao giờ hết, đồng thời mang lại còng bụng săn chắc, giảm mỡ bụng hiệu quả.

máy massage bụng
Tham khảo thêm >>> máy massage bụng Nuskin
Bài tập để giảm mỡ bụng
Làm sao để giảm mỡ bụng? Tất nhiên là bài tập về tim mạch. Một sự luyện tập với hơn 20 phút đi xe đạp, đi thang máy hay chèo thuyền sẽ giúp cơ bụng làm việc. Kèm theo các cơ của vùng bụng để làm rắn chắc phần bụng của bạn.
Và ngay khi bạn có thể áp dụng trong ngày (trong khi chờ thang máy hoặc tàu điện ngầm), hãy làm co cơ bụng của bạn trong 10 giây với 5 hoặc 6 lần!…

Comments