Giảm cân sau sinh hiệu quả

posted Oct 30, 2013, 9:59 PM by Thuoc giam can cao cap   [ updated Oct 30, 2013, 10:00 PM ]

GIAM CAN SAU SINH
Bên cạnh niềm vui vô bờ được làm mẹ thì phụ nữ cũng có nỗi lo lắng thường trực là béo phì, đặc biệt là béo bụng sau sinh.

Chiến dịch giảm cân hiệu quả sau sinh

Sau khi sinh chị em phải bắt tay vào kế hoạch giảm cân ngay nếu không cơ thể sẽ được đà tăng cân nhanh chóng do đã quen với chế độ ăn uống dồi dào trong khi mang thai. Khi mang thai, một phần dưỡng chất được dành cho con, còn bây giờ chị em sẽ hưởng hết nên tăng cân là điều dể hiểu.

1. Ăn đủ no

Trong thời gian mang bầu và sau khi sinh bạn đừng quá tin những lời khích lệ và việc ép ăn: ăn đi, ăn cả cho con nữa của mọi người xung quanh. Khi mang bầu và sau sinh bạn hãy ăn uống lành manh và ăn đủ no thì thôi. Nếu bạn cố ăn như mọi người khích lệ, thức ăn bạn mang vào lại làm mập những phần của cơ thể bạn khác bạn hơn là mang lại sức khỏe cho em bé.

2. Nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ lợi cả đôi đường: con khỏe, mẹ đẹp. Khi cho con bú dinh dưỡng và năng lượng của mẹ sẽ truyền sang con giúp mẹ tiêu hủy 500 kcalo mỗi ngày. Suy nghĩ không cho bú vì sợ ngực sệ, sợ mập khi phải ăn cho con bú là một quan niệm sai lầm rất cần được thay đổi ở một số bà mẹ hiện nay.

CHO CON BU GIAM CAN HIEU QUA

3. Tăng cường vận động

Bác sỹ sản khoa cho biết sự kiêng cữ quá mức của thai phụ khi mang bầu làm em bé sinh ra bị vàng da (do mẹ thiếu nắng), con yếu ớt, hệ miễn dịch kém (do mẹ ít vận động).

Hệ quả của kiêng cữ này cũng làm chị em bị béo phì sau sinh nhanh chóng. Thực tế cho thấy nhiều chị em vẫn làm việc cho tới tháng cuối cùng của thai kỳ và con sinh ra vẫn khỏe mạnh (trừ trường hợp làm việc nặng hoặc môi trường độc hại). Vì vậy chị em cần vận động bằng cách đi bộ trong khi mang bầu và sau sinh để tránh nguy cơ béo phì.

the duc giam can sau sinh

4. Tập thể dục đúng cách sau sinh

Sau sinh, cơ thể chị em có những biến đổi quan trọng và chưa thể phục hồi hoàn toàn lại như trước kia nên những bài tập thể dục cường độ cao để giảm cân không được áp dụng. Ưu tiên những biện pháp thể dục sau sinh giảm cân là đi bộ, Yoga, massage bụng nhẹ nhàng. Chị em nếu muốn giảm cân nhanh hơn cần đến tư vấn bác sỹ để được đưa ra lời khuyên tốt nhất phù hợp với cơ thể mình.

Máy massage Nuskin Galvanic Spa hỗ trợ giảm cân sau sinh hiệu quả

Các thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân, trà giảm cân không được ưu tiên khuyến khích cho phụ nữ sau sinh vì có thể ảnh hưởng không tốt tới em bé. Trong thời gian này chị em nên sử dụng một phương pháp giảm cân an toàn nhất là massage với máy massage Nuskin Galvanic Spa.

may massage bung body spa

Máy massage Nuskin bao gồm 2 loại: Galvanic Spa Body -dành cho cơ thể (bụng, đùi, tay) và Galvanic Face Body - dành cho mặt. Mỗi loại máy đều có các sản phẩm đi kèm bao gồm: Gel massage hỗ trợ tan mỡ, Gel làm sạch, trắng da, Gel ngăn chặn những dấu hiệu lõa hóa, hình thành Collagen để làm mềm da. Chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được gửi kèm trong khi mua máy để mang lại hiệu quả giảm cân sau sinh hiệu quả nhất.

Chị em nên sử dụng cả hai loại máy massage để giảm bụng mỡ sau sinh, làm thon gọn khuôn mặt, da đẻ đẹp và săn chắc. Hãy là người phụ nữ sau sinh đẹp mặn mà hơn cả thời son rỗi, để câu nói “gái một con trông mòn con mắt” không chỉ đúng trong trường hợp bạn một con mà cả đến em bé sau này nữa.

Comments