4 điều cần chú ý khi giảm cân

posted Jun 20, 2013, 7:19 PM by Thuoc giam can cao cap   [ updated Jun 20, 2013, 7:53 PM ]

4 điều cần chú ý khi giảm cân

Trở lại một thân hình thon thả gọn gàng là ao ước của nhiều người khi muốn áp dụng những phương pháp giảm cân hiệu quả. Kiên trì là một yếu tố quan trọng đòi hỏi khi giảm cân, bên cạnh đó, người giảm cân còn phải tự tìm cho mình một động lực thôi thúc bản thân giảm cân hiệu quả, giúp bạn tìm được một niềm vui, một sự hứng khởi trong suốt quá trình giảm cân.

1. Đặt cược để giảm cân hiệu quả 

Cam kết mất một số tiền trong một thời gian nhất định nếu không giảm cân thành công. Điều này thúc đẩy sự quyết tâm sẽ cao hơn, đó sẽ là cách giảm cân hiệu quả hơn. Đương nhiên, nếu thành công thì vừa có thân hình đẹp lại vừa được tiền… Ai mà không thích

giam can hieu qua

2. Mục tiêu giảm cân vừa phải

Giảm cân để cơ thể khỏe mạnh là một điều tất yếu, nhưng cũng đừng đặt ra những mục tiêu ngoài khả năng của mình. Tâm lý thoải mái sẽ giúp quá trình diễn ra thuận lợi, vì thế không nên gây áp lực trong việc giảm cân. Ai cũng muốn giảm cân nhanh nhưng đừng kỳ vọng vào những điều phi  thực tế như giảm 20kg/tháng.

3. Hãy tạo cho mình phần thưởng nếu giảm cân hiệu quả

Một chuyến du lịch, một quyển sách, một buổi xem phim hay đơn giản là có cái váy khiêu gợi nếu giảm cân hiệu quả điều này làm nên sự thích thú trong giảm cân. Chỉ cần vượt qua mục tiêu nhỏ như giảm bớt 2kg trong 3 – 4 tuần là bạn có thể tự thưởng cho bản thân được rồi.

4. Đôi khi, hãy tạo cho mình một ngoại lệ

Bạn đang ở trong một chương trình giảm cân hiệu quả, bạn có một buổi tiệc hay một buổi đi chơi bên ngoài, cũng đừng nên quá gò bó bản thân, hãy cho bản thân một ngày tự do thoải mái. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn với chính mình rằng sự ngoại lệ này không thường xuyên diễn ra, nếu không  mọi sự cố gắng để giảm cân của bạn trước đó sẽ bị đạp đổ. 

Bài viết liên quan:


Comments