Một số bí quyết giảm cân an toàn

posted Jun 20, 2013, 7:15 PM by Thuoc giam can cao cap   [ updated Jun 20, 2013, 7:54 PM ]

Một số bí quyết giảm cân an toàn

Lựa chọn một phương pháp giảm cân hiệu quả gây khó khăn cho nhiều người, bên cạnh đó việc giảm cân an toàn là cái đích thứ hai mà mọi người hướng đến, cũng rất quan trọng trong quá trình giảm cân.

Giảm cân an toàn là áp dụng những phương pháp giúp cơ thể điều chỉnh được cân nặng, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Giảm cân nhưng không gây suy nhược và mệt mỏi cho cơ thể.

giam can an toan

Một chế độ ăn uống, sinh hoạt, lối sống điều độ kết hợp với sự vận động thay cho ngồi nhiều một chỗ chính là cách giảm cân ăn toàn. Dưới đây là một số bí quyết mà bạn có thể áp dụng theo:

- Lên kế hoạch ăn uống một cách rõ ràng với lượng thức ăn vừa phải.

- Thay thế những loại thức ăn nhanh và tinh bột tinh chế bằng ngũ cốc nguyên hạt.

- Tiêu thụ nhiều calo hơn bằng các hoạt động ngoài trời.

- Leo cầu thang thay vì đi thang máy cũng là một cách giảm cân an toàn.

- Uống nhiều nước, dùng trà xanh dùng nước ép trái cây và rau củ.

Ngoài ra, những loại thực phẩm chức năng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Vision, Herbalife, Bộ giảm cân Nuskin v.v… cũng là một cách giảm cân an toàn và hiệu quả. Bỏi những loại thực phẩm này sẽ cung cấp cho bạn một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tạo cảm giác no mà không cần ăn quá nhiều thực phẩm. Kết hợp những loại thực phẩm chức năng này với một chế độ luyện tập làm tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể là một cách tốt nhất để giảm cân.

Bài viết liên quan:


Comments