11 bước để giảm cân nhanh hiệu quả

posted Jun 20, 2013, 6:52 PM by Thuoc giam can cao cap   [ updated Jun 20, 2013, 6:56 PM ]

11 bước để giảm cân nhanh hiệu quả

Chế độ ăn kiêng đúng đắn với một người bạn hỗ trợ - nó có thể giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả.

Thừa cân là nguyên nhân gây ra những bệnh mãn tính không lây, nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe. Tìm về những phương pháp giảm cân nhanh hiệu quả để duy trì sức khỏe là nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng hiện nay. 11 bước dưới đây là một cách hỗ trợ giúp bạn giảm cân.

1. Thiết lập mục tiêu giảm cân nhanh hiệu quả phù hợp.

Bắt đầu với một chế độ giảm cân thường là từ khao khát mong giảm cân một cách nhanh nhất nhưng hiệu quả nhất, nhưng cũng chính sự hối thúc này là nguyên nhân gây thất bại. Thay vào đó, bắt đầu với một mục tiêu hợp lý, vừa phải, phù hợp với sức khỏa bản thân. Giảm cân vừa phải để cơ thể phù hợp với một chế độ ăn thay đổi một cách từ từ không quá đột ngột.

giam can nhanh

2. Biết chỉ số khối cơ thể của bạn (BMI).

Để tìm hiểu xem trọng lượng cơ thể của bạn nằm trong phạm vi bình thường, thừa cân, hoặc béo phì, đểu có kế hoạch về ăn uống, luyện tập và thời gian phù hợp với số cân nặng cần giảm của bản thân. Hiểu rõ sức khỏe bản thân là cách hỗ trợ tốt cho mục tiêu giảm cân nhanh và hiệu quả của bạn.

3. Tìm một người bạn giảm cân.

Chế độ ăn kiêng chung với một người bạn nó là động lực giúp bạn giảm cân nhiều hơn. Một người bạn đồng hành cùng chung mục tiêu giảm cân nhanh và hiệu quả là động lực, là sự cổ vũ và thôi thúc nhau cùng cố gắng. Cùng chung chế độ ăn, chế độ luyện tập, chung sự quyết tâm và động viên nhau khi một trong hai suy sụp ý chí.

4. Tham gia một nhóm giảm cân.

Tham gia một nhóm giảm cân, thường xuyên gặp gỡ, họp mặt với sự hỗ trợ của các thành viên và bác sĩ dinh dưỡng. Cùng nhau chia sẻ những bí quyết giảm cân nhanh hiệu quả và có chũng chương trình chung cho kiểm soát trọng lượng cả nhóm, khả năng cao cho thành công trong giảm cân.

5. Cắt giảm calo nhưng không quá đột ngột với tập thể dục.

Những người tập thể dục cũng như cắt giảm calo là cách dễ dàng cho giảm cân nhanh hiệu quả. Đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể kết hợp không tích tụ thêm mỡ thừa là cách hiệu quả cao cho phương pháp giảm cân của bạn.

cach giam can nhanh

6. Ăn sáng.

Chất xơ giúp bạn cảm thấy no và là một cách tốt nhất là bổ sung chứa ít nhất 5 gam chất xơ từ rau củ, trái cây trong mỗi khẩu phần ăn. Và nghiên cứu cho thấy rằng ăn sáng đầy đủ giúp bạn ăn ít hơn vào cuối ngày và tiêu thụ ít hơn tổng số calo – một lợi ích giúp giảm cân nhanh hiệu quả.

7. Bắt đầu với giảm cân từ từ.

Đừng quá gò ép bản thân với một chế độ giảm cân nhanh, hiệu quả nhưng quá áp lực về ăn uống ngay từ đầu, vì cơ thể chưa quen với chế độ ăn sẽ dẫn tới mệt mỏi, thiếu chất và nguy hiểm nhất là phản tác dụng làm tăng cân trở lại. Xây dựng thời gian cho mục tiêu giảm cân của bạn ở mức vừa phải, cơ thể bạn cần bao nhiêu thời gian để trở nên béo phì thì cần bấy nhiêu thời gian để trở lại vóc dáng thon gọn.

Một chế độ ăn uống phù hợp, kết hợp với rèn luyện cơ thể thay đổi lối sống giúp bạn giảm cân vĩnh viễn có thể là chậm. Hơn nữa, chế độ ăn mất chất dinh dưỡng cần thiết có thể rất nguy hiểm. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ cho chế độ giảm cân phù hợp.

giam

8. Yêu cầu chuyên gia dinh dưỡng để thiết kế một kế hoạch ăn uống cho bạn.

Một kế hoạch giảm cân nếu cô ấy kết hợp các loại thực phẩm yêu thích của bạn! Một chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn thiết lập các mục tiêu giảm calo hợp lý và chắc chắn rằng bạn vẫn nhận được các vitamin và khoáng chất cần thiết nhưng vẫn quản lý được cân nặng của bạn.

9. Giữ một cuốn nhật ký về thực đơn ăn uống và luyện tập của bạn

Lưu giữ lại tất cả những món ăn, nước uống, thực phẩm bạn sử dụng và lượng bạn ăn vào để xác định lượng calo bạn đưa vào cơ thể, thời điểm ăn và cả cảm xúc. Nhật ký sẽ giúp bạn lý giải được sự thay đổi về cân nặng trong cơ thể, là công cụ tuyệt vời cho bạn quản lý cân nặng, với những lưu trữ những gì đã đưa vào cơ thể.

10. Bổ sung canxi vào chế độ giảm cân nhanh hiệu quả

Chế độ ăn uống giảm cân có thể gây mất xương, nguy cơ hơn nếu bạn là phụ nữ, hãy chắc chắn rằng bạn đang bổ sung với 500-600 mg canxi mỗi ngày hai lần. Chọn loại bổ sung canxi chứa vitamin D.

11. Xem xét phẫu thuật là cách giảm béo nhanh hiệu quả cuối cùng.

Đây là cách làm nhỏ dạ dày để hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Nhưng phương pháp này cũng bao gồm những rủ ro trong quá trình phẫu thuật. Phẫu thuật giảm cân được khuyến cáo chỉ dành cho những người béo phì nghiêm trọng và không thể giảm cân bất kỳ cách nào khác. Những người đổi lối sống: Họ sẽ chỉ có thể ăn bữa ăn nhỏ, bổ sung thuốc vào chế độ ăn và sẽ yêu cầu kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Chi phí phẫu thuật này là rất lớn.


Comments